Băng dính 6kg/lox lõi 5 li xuất hiện rất nhiều trên thị trường khiến người sử dụng phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào tốt nhất? Sở dĩ sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vu nhu cầu trong cuộc sống con người, nhất là những người kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng như lựa chọn được địa chỉ uy tín, hãy cùng vuadonggoi Vua Đóng Gói khám phá bài biết sau đây.

1. Giới thiệu về băng dính 6kg/lox lõi 5li

1.1 Băng dính đóng lox 6kg lõi 5 li là gì?

Khác với lõi 3 li thì sản phẩm lõi 5 li có chiều dài hơn một chút nên phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trọng lượng của sản phẩm cũng là 6kg. Đây là vật dụng rất cần thiết cho những người buôn bán tại các cơ sở xí nghiệp, doanh nghiệp. Công dụng chính nhằm giúp đóng gói kiện hàng một cách chắc chắn và đảm bảo.

Sản phẩm băng dính 6kg/lox lõi 5 li chất lượng cao

Hình ảnh băng dính đóng lox 6kg lõi 5 li

1.2 Cấu tạo của băng dính 6kg/lox lõi 5 li

Cấu tạo của băng dính đóng lox 6kg lõi 5 li không quá đỗi phức tạp nên mọi người có thể nhận dạng được nhanh chóng. Bao gồm hai phần chính là phần lõi và phần keo.

  • Phần lõi của băng dính được được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như giấy, nhựa hay một nguyên liệu nào khác. Cũng chính vì vậy mà mọi người khi mua hàng nhìn vào có thể biết được sản phẩm có giá thành như thế nào. Riêng với băng dính 6kg/lox lõi 5 li được sử dụng nhựa bền để tạo lõi nên rất chắc chắn.
  • Phần keo là phần được mọi người sử dụng để đóng gói hàng hóa chắc chắn nhất, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa đi đến tay người sử dụng an toàn. Phần keo được tạo thành từ hàng nghìn lớp mỏng bao gồm mặt nền và mặt keo. Mặt nền được làm từ những sợi nilong cực kỳ mỏng có độ mềm và độ dai nhất định. Còn mặt keo là mặt dính chứa keo để khách hàng nhanh chóng sử dụng để dán những kiện hàng.

2. Vì sao băng dính 6kg/lox lõi 5 li phổ biến?

Ngày nay, đất nước ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng được tăng cao. Nếu như trước kia, mọi người thường đến những cơ sở sản xuất gần nhất để tự sắm những sản phẩm cần thiết thì bây giờ dịch vụ giao hàng tận nơi đang được thịnh hành. Cũng vì đó, các doanh nghiệp, xí nghiệp buôn bán dựa trên hình thức này nhằm mang lại lại suất cao hơn, đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.

Trong quy trình đóng gói những kiện hàng giao tới tận tay người tiêu dùng không thể thiếu đi băng dính 6kg/lox lõi 5 li vì nó mang lại được tiện ích không ngờ tới. Công dụng chính mà nó mang lại là đảm bảo sự chắc chắn hàng hóa được dán cẩn thận, phân biệt các loại hàng hóa tránh nhầm lẫn. Còn điều gì tuyệt vời hơn mà không sắm cho mình một sản phẩm này để sử dụng. Không chỉ với các doanh nghiệp thôi đâu mà các hộ gia đình cũng rất quan tâm lựa chọn để phục vụ trong cuộc sống.

Sản phẩm băng dính 6kg/lox lõi 5 li chất lượng cao

Sản phẩm tiện lợi giúp ích cho khâu đóng gói, vận chuyển hàng hoá

3. Tại sao nên lựa chọn băng dính 6kg/lox lõi 5 li tại vuadonggoi?

Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng thì các cơ sở sản xuất cũng thi nhau sản xuất. Vậy bạn sẽ khó để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Đừng lo lắng và hãy đến ngay với vuadonggoi bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Cũng vì sản phẩm tại đây giá rẻ mà chất lượng nên được nhiều người lựa chọn.

  • Vuadonggoi là địa chỉ sản xuất các loại băng dính với nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ người tiêu dùng. Địa chỉ được đánh giá cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
  • Cơ sở vật chất hiện đại tạo ra sản phẩm đa dạng, chất lượng
  • Giá thành rẻ hơn đối với các cơ sở khác.

Sản phẩm băng dính 6kg/lox lõi 5 li chất lượng cao

Mua sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt tại Vua Đóng Gói

Trên đây là những thông tin hữu ích về băng dính 6kg/lox lõi 5 li được phân phối duy nhất tại vuadonggoi Vua Đóng Gói. Chúng tôi luôn luôn đồng hành và chào đón bạn!

Phone