Băng dính là loại sản phẩm không hề xa lạ ở nước ta và phân ra thành nhiều dạng với kích cỡ khác nhau. Bên cạnh đó, băng dính còn được đa dạng hóa nhiều loại để phù hợp với từng công việc, từng hàng hóa và dụng cụ. Mang lại hiệu quả gắn kết cao nhất. trong đó, băng dính 3kg/lox lõi 3li được xem là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, được tìm mua nhiều nhất hiện nay.

1. Băng dính 3kg/lox lõi 3li là sản phẩm như thế nào?

Cũng như các sản phẩm băng dính bạn thường thấy. Băng dính 3kg/lox lõi 3li  là loại sản phẩm dùng trong việc dính và dóng gói hàng hóa vô cùng phổ biến.

1.1 Quy cách sản phẩm tại vuadonggoi

Loại băng dính này kết cấu gồm 6 cuộn băng dính rời trên 1 lox với tổng khối lượng một lox là 3 kg. Bên cạnh đó, kết cấu thành lõi mỏng bằng 3li. Chính vì cách thiết kế băng dính này mà nó có tên gọi như trên. Với cách thiết kế cùng với độ dính vượt trội, giúp hàng hóa của bạn được bọc chắc và kỹ hơn.

1.2 Cấu tạo cuộn băng dính

Một cuộn băng dính thường được chia làm hai phần chính: Phần lõi và phần băng dính. Về kết cấu lõi của loại lõi 3li thì phần lõi khá mỏng, giúp khối lượng của phần băng dính được nhiều hơn. Ngoài ra, việc sử dụng chúng dễ hàng, nhẹ hơn.

Phần băng dính lại được cấu tạo ra làm 2 phần cơ bản. Đó là lớp keo dính và lớp nền bề mặt. Giúp việc sử dụng dễ dàng và an toàn với người sử dụng.

Hiện nay, loại băng dính này tại thường có nhiều màu khác nhau, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với loại hàng hóa của mình.

Băng dính 3kg/lox lõi 3li mua ở đâu uy tín, giá rẻ

Hình ảnh băng dính tiện lợi tại vuadonggoi

2. Những ứng dụng của băng dính 3kg/lox lõi 3li

Băng dính được sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay trong hầu hết các gia đình, cơ sở kinh doanh, bệnh viện, … Băng dính 3kg/lox lõi 3li cũng vậy. Nhưng có thể điểm qua những ứng dụng tuyệt vời của loại băng dính này như sau:

  • Dùng để bọc ngoài các thùng hàng, các hộp để cố định và giữ hàng hóa bên trong được tốt hơn. Chắc chắn hơn.
  • Dùng trong việc dán dính dây điện lại với nhau. Cải thiện tình trạng dây điện bị đứt hoặc hở. Tuy nhiên, hiện nay cũng có một loại băng dính điện thông dụng hơn. Bnạ có thể truy cập vuadonggoi.net để tìm hiểu rõ hơn.
  • Sử dụng để dán các sản phẩm, hàng hóa gia dụng, dán giấy, tránh tình trạng rách, hỏng.
  • Dùng để cố định các mảnh xốp, giấy và bảo đảm sự cahức chắn, ngăn ngừa bung tróc.

Bên cạnh đó, có vô vàn những ứng dụng thực tiễn các bạn có thể thấy từ loại băng dính này trong cuộc sống.

Băng dính 3kg/lox lõi 3li mua ở đâu uy tín, giá rẻ

 Băng dính 3kg/lox lõi 3li được sử dụng nhiều trong đời sống

3. Sản phẩm băng dính 3kg/lox lõi 3li chất lượng tại vua đóng gói Vua Đóng Gói

Vua đóng gói Vua Đóng Gói là cơ sở hàng đầu sản xuất các mặt hàng đóng gói, trong đó có băng dính lõi 3li các loại. Sản phẩm băng dính tại đây chất lượng từ cách kết cấu băng dính và thiết kế. Giúp bạn có thể sử dụng loại sản phẩm này một cách dễ dàng với hiệu quả cao nhất.

Khác với các sản phẩm thông thương, sản phẩm băng dính 3kg/lox lõi 3li tại Vua Đóng Gói có độ kết dính vượt trội và đều. Chính vì vậy mà hiện tượng bong tróng lớp băng dính trong quá trình sử dụng không hoặc ít xảy ra.

Băng dính 3kg/lox lõi 3li mua ở đâu uy tín, giá rẻ

Mua băng dính lõi 3li chất lượng tại vuadonggoi Vua Đóng Gói

Bên cạnh đó là giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời, uy tín là những yếu tố Vua Đóng Gói đạt được để đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Để biết them về thông tin của băng dính 3kg/lox lõi 3li và các sản phẩm khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 1900638092 hoặc truy cập website longphuongvn.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Phone