Băng dính là một loại sản phẩm vô cùng thông dụng và không thể thiếu trong nhiều công việc. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại băng dính, phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, băng dính 3kg/lox lõi 5li được chú ý và sử dụng khá nhiều. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm được sản xuất tại vuadonggoi Vua Đóng Gói xem nó có đặc điểm như thế nào nhé!

1. Băng dính 3kg/lox lõi 5li là gì?

1.1 Kết cấu sản phẩm

Băng dính 3kg/lox lõi 5li là sản phẩm gắn kết các loại sản phẩm khác với nhau. Được cấu tạo thành 2 phần chính là phần keo dính và phần lõi. Lõi của cuộn băng dính loại này có độ dày 5li và được sản xuất từ nhựa cứng hoặc các lớp giấy ép lại với nhau. Có tác dụng nâng đỡ và làm nền cho lớp keo dính bên trên bám và giữ hình dạng. Đồng thời giúp thiết kế của cuộn băng dính đẹp và dễ dàng sử dụng hơn.

1.2 Các đặc điểm khác của sản phẩm

Lớp keo dính của cuộn băng dính này cũng được chia làm 2 phần nhỏ. Lớp keo và lớp nền keo làm từ nilon, nhựa, PE, … Lớp nền này giúp các lớp keo được phân tách và khi sử dụng bề mặt không cần thiết đẹp hơn. Nâng cao hiệu quả kết dính và độ bán hơn. Băng dính 3kg/lox lõi 5li được đóng gói thành 6 cuộn/lox với tổng khối lượng cả lốc là 3kg. Theo đó, mỗi cuộn băng dính rời loại này rơi vào khoảng 0,5kg/cuộn.

2. Những đặc điểm của băng dính 3kg/lox lõi 5li được sản xuất tại vuadonggoi Vua Đóng Gói

 

Băng dính 3kg/lox lõi 5li chất lượng tại Vuadonggoi

Băng dính 3kg/lox lõi 5li được kết cấu 6 cuộn/lox

2.1 Dây chuyền sản xuất hiện đại

Sản phẩm băng dính 3kg/lox lõi 5li là một trong những sản phẩm được vuadonggoi Vua Đóng Gói đề cao. Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, vuadonggoi Long Phương luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

2.2 Nguồn nguyên vật liệu đảm bảo

Sản phẩm băng dính tại đây sử dụng nguyên liệu chất lượng và được chọn lọc kỹ càng để làm nên. Chính vì vậy, độ kết dính của lớp keo vô cùng bền và chắc chắn. Tránh tình trang bong tróc trong quá trình sử dụng tối ưu. Không những vậy, sản phẩm băng dính lõi 5li tại vuadonggoi Vua Đóng Gói được thiết kế chắc chắn, các lớp băng dích ôm sát lấy phần lõi. Tạo ra thiết hế đẹp, sử dụng dễ dàng, các vòng quấn chính xác, chuẩn và không bị lệch. Là sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Hiện tại, vuadonggoi Vua Đóng Gói cho ra dòng sản phẩm băng dính lõi 5li với nhiều màu sắc khác nhau như trắng trong, trắng đục, vàng trong, đỏ trong, … Dễ dàng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hóa của bạn. Băng dính quấn chặt, chắc chắn, bền và đẹp.

Băng dính 3kg/lox lõi 5li chất lượng tại Vuadonggoi

Các lớp băng dính được quấn sát và chắc chắn

3. Ứng dụng của băng dính 3kg/lox lõi 5li trong đời sống và sản xuất

Băng dính 3kg/lox lõi 5li được sử dụng nhiều trong thực tế. Cụ thể có thể kể đến như: Sử dụng để bọc các mặt hàng; sử dụng để dán các vật liệu; Sử dụng trong các đồ dùng thủ công, … Những ứng dụng của băng dính đối với đời sống thực tại rất nhiều. Từ những điều vặt vặt nho nhỏ, đến tác dụng không thể thiếu trong các khu đóng gói hàng hóa, các khu công nghiệp, trong siêu thị, cửa hàng, ….

Việc sử dụng băng dính thay cho các loại keo dán cũng khá phổ biến bởi sự dễ sử dụng, nhanh gọn. Ngoài ra vẫn giữ được tính bền chặt, độ kết dính sản phẩm. Có rất nhiều việc chúng ta nhất định phải sử dụng đến cuộn băng dính tuyệt vời này. Chính vì vậy, mà hầu hết các gia đình đều dự trữ cho mình một cuộn băng dính cho những việc cần thiết.

Băng dính 3kg/lox lõi 5li chất lượng tại Vuadonggoi

Mua sản phẩm uy tín, giá thành tốt tại địa chỉ vuadonggoi Vua Đóng Gói

Băng dính 3kg/lox lõi 5li tại vuadonggoi Vua Đóng Gói là sản phẩm chất lượng, uy tín. Luôn lấy lợi ích khách hàng và sự uy tín làm nên thương hiệu. Vua Đóng Gói mong muốn nhận được những lời góp ý từ khách hàng. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm của Vua Đóng Gói, muốn tìm hiểu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website vuadonggoi.com hoặc qua đường dây nóng: 1900638092

Phone