Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội là cách hoàn hảo để tạo thương hiệu cho sản phẩm, sử dụng băng dính in logo đóng gói sản phẩm hoặc hộp, thùng của sản phẩm để vận chuyển cho khách hàng. Băng dinh in logo thương hiệu tại Hà Nội, băng keo in logo có thể sản xuất với nhiều màu, và độ trong suốt cũng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.

Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

Quá trình sản xuất Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

B1. Nhập nguyên liệu: Hiện nay, tất cả nguyên liệu sản xuất băng dính bao gồm chất kết dính và màng keo đều được nhập khẩu vào Việt Nam 100%.

B2. Tạo jumbo keo: Sau đó, các nguyên liệu này sẽ được tán nhỏ và cán đều để sản xuất jumbo keo. Jumbo keo là một thuật ngữ chỉ các cuộn băng dính lớn, có thể có chiều dài đến 4000m và chiều rộng 1.28m.

Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

B3. Thiết kế logo, chữ: Để có được một cuộn băng dính in chữ đẹp, khâu thiết kế cần chỉnh chu, về phông nền, kiểu chữ, cỡ chữ, màu sắc. Chữ in trên băng dính đảm bảo dễ đọc và khó phai màu.

 

B4. In chữ: Sau đó, những thiết kế chữ này được đưa vào máy in chữ băng keo để tạo lớp màng dưới in logo với yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

 

B5. Phân cuộn: Cuối cùng, các cuộn jumbo keo được đưa vào máy phân cuộn để tạo ra những cuộn băng keo có kích thước đúng yêu cầu.

 

Các cuộn băng keo in logo sau khi hoàn thành được đưa vào kiểm tra chất lượng, các thông số bao gồm: độ bền, độ bám dính… Nếu đạt yêu cầu, quá trình sản xuất kết thúc và đưa vào đóng gói sản phẩm để chuẩn bị phân phối trên thị trường.

Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

Logo thương hiệu riêng biệt

Lợi ích của việc sử dụng băng dính đóng gói in logo

Khẳng định thương hiệu và sự chuyên nghiệp tới khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào đang bán một hoặc nhiều sản phẩm đều phải biết vai trò đóng gói sản phẩm rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu với khách hàng.

 

Bạn đặt rất nhiều thời gian và công sức cho chính sản phẩm, sau đó là bao bì đóng gói sản phẩm. Việc đầu tư in ấn, sản xuất các loại thùng, hộp hoặc bao bì để đóng gói các sản phẩm sẽ kém hoàn hảo nếu thiếu đi băng dính có in logo thương hiệu. Ngoài việc hỗ trợ bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, nó còn cung cấp thêm hình ảnh doanh nghiệp, khẳng định sự chuyên nghiệp và tăng tính kết nối của thương hiệu với khách hàng.

Sản phẩm băng dính logo, băng dính in chữ là sản phẩm mang tác dụng truyền thông cũng như phát triển văn hóa công ty, truyền bá ra công chúng. Từ đó tăng độ hiện diện, cải thiện độ nhận biết logo công ty, hoặc hơn nữa là khẩu hiệu (slogan) của công ty .

 

Băng dính logo, băng dính in chữ có thể thiết kế với nhiều kích thước dùng để đóng gói hàng hóa rất tiện lợi ⇒ Một hành động đầu tư nhỏ mang lại lợi ích lớn.

Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

Mẫu mã logo đa dạng theo yêu cầu

Bảo vệ sản phẩm mạnh mẽ

Với băng keo có độ kết dính mạnh mẽ của VUADONGGOI, bạn yên tâm rằng sẽ sản phẩm sau khi đóng gói không gặp các sự cố phổ biến trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó nó giúp chống trộm sản phẩm trong bao bì khá hiệu quả. Sự đầu tư cẩn thận khi đóng gói vận chuyển thậm chí có thể gây cảm xúc tích cực từ khách hàng của bạn trước khi họ mở sản phẩm. Điều này có thể giúp thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu.

Băng dính in logo thương hiệu tại Hà Nội

Băng dính logo tạo nên thương hiệu riêng

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop