Túi zipper giấy kraft là gì?

Túi zipper giấy kraft Hà Nội là loại túi dễ dàng đóng mở, chỉ bằng một thao tác vuốt miệng đơn giản mà vẫn đảm bảo sản phẩm đựng bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất.

Chất liệu tạo nên chiếc túi zipper rất phong phú, đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Túi zipper giấy kraft Hà Nội

Túi zipper giấy kraft là túi giấy không có quai xách như các kiểu túi giấy thông thường khác, thường sử dụng chất liệu giấy kraft ghép màng nhôm, bạc,… Túi được thiết kế có khóa bấm, rất tiện lợi khi sử dụng.

Công dụng khi sử dụng túi zipper

Bề mặt giấy bạn có thể in thương hiệu với nhiều mầu sắc, hình ảnh lên bề mặt để túi để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu cho người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Túi zipper giấy kraft Hà Nội

Chuyên sản xuất túi zipper giấy kraft Hà Nội

Túi zipper giấy kraft Hà Nội là loại bao bì được thị trường đặt mua số lượng rất lớn bởi giá trị thẩm mỹ, kinh doanh mà dòng sản phẩm này mang lại. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của túi zipper và được sản xuất dựa trên màng ghép phức hợp.

Chất liệu túi zipper giấy kraft Hà Nội

Bên trong túi được tráng lớp nhựa PE nguyên sinh cao cấp hoặc lớp nhôm phủ. Bên ngoài được phủ thêm lớp giấy kraft tạo nên vẻ đẹp thân thiện với môi trường sang chảnh khi sử dụng.

Ứng dụng túi zipper giấy kraft Hà Nội
Cũng như các loại túi zipper thông thường khác, túi zipper giấy kraft có ưu điểm kín khí, bảo quản tốt thực phẩm rất hoàn hảo. Do đó loại bao bì này được sử dụng rộng rãi đóng gói các loại thực phẩm khô: Cà phê, nông sản khô, ngũ cốc…….

Túi zipper giấy kraft Hà Nội Túi zipper giấy kraft Hà Nội

Ngày nay, loại túi này được thị trường bán rất chạy và đặt mua số lượng lớn. Do đó nhiều xưởng sản xuất dòng túi zipper giấy kraft thông thường và có cả túi zipper giấy kraft có cửa sổ trong suốt giúp quý khách nhìn thông sản phẩm bên trong, do đó dễ dàng quảng cáo sản phẩm cực kỳ hiệu quả.

Để sản xuất túi zipper giấy kraft thì công ty áp dụng công nghệ sản xuất hoàn toàn từ Nhật Bản. Theo đó, in trục đồng tự động cho ra mẫu in đẹp, sắc nét, hoàn hảo là vấn đề luôn được các cơ sở lớn áp dung.

Túi zipper giấy kraft Hà Nội

Vua đóng gói áp dụng toàn bộ công nghệ này trong sản xuất túi zipper giấy kraft chất lượng cao

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

 

Phone