Túi Zipper Lock trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại túi zipper có công dụng và chức năng riêng. Nên tuỳ vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn loại túi phù hợp. Đây là dạng túi nilon có khoá miệng nên bảo quản được đồ dùng bên trong. Túi khá mềm dẻo và nhẹ nên được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Ưu điểm của túi Zipper Lock

Là sản phẩm có khoá ở miệng túi nên rất kín khí và an toàn, đóng gói hàng tiện lợi nhờ khoá bấm vuốt mép. Túi được sản xuất từ chất liệu PE nên độ bền cơ lý tốt, dụng để đựng hàng hoá bán lẻ, linh kiện điện tử, vật tư y tế, bao bì đống gói hàng, mặt hàng nào đó,..

Túi Zipper Lock - Sản phẩm cao cấp tại Vua Đóng Gói VN
Túi zipper lock với khoá miệng kín

Túi Zipper Lock có đặc điểm chung là dai bền, thiết kế khoá miết, độ dẻo tốt và dán kín miệng túi không cần dùng tới dây cột. Khi miệng túi đóng lại đồ bên trong được bảo quản tốt, không khí sẽ không lọt vào được. Đồng thời, không lo rò rỉ nên đựng được nhiều đồ dùng khác nhau. Sản phẩm có đa dạng kích thước và màu sắc khác nhau nên được ưa chuộng rộng rãi.

Công dụng của túi Zipper Lock

Có thể thấy Túi Zipper Lock có nhiều đặc điểm nên công dụng của sản phẩm cũng đa dạng. Một số công dụng nổi bật của túi zipper đang được ứng dụng nhiều hiện nay như sau:

Túi Zipper Lock - Sản phẩm cao cấp tại Vua Đóng Gói VN
Túi zipper lock đựng đa dạng hàng hoá
  • Sản phẩm dùng nhiều trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm tươi sống, các hạt sấy tránh không khí tiếp xúc vào làm hư hỏng.
  • Túi zipper là người bạn đồng hành thông minh với các linh kiện điện tử, vật dụng y tế, đồ dùng nhỏ dễ thất lạc trong gia đình,…
  • Thiết kế túi zipper thông minh từ chất liệu PE, khoá zip chỉ cần vuốt nhẹ để đựng chất lỏng không lo tràn ra ngoài. Sản phẩm giúp đựng đồ bên trong dễ di chuyển đi mọi nơi. Nên hiện nay trào lưu đựng trà sữa bằng loại túi này phổ biến thay vì chai nhựa hay ly nhựa. Vì thế, người ta sử dụng túi zipper đựng trà sữa với nhiều hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh.
  • Ưu thế của loại túi này khác biệt hơn so với các túi nilon khác là khả năng quảng bá thương hiệu cao.

Một số loại Túi Zipper Lock phổ biến hiện nay

Túi zipper trên thị trường rất nhiều và đa dạng để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Những loại túi zipper được sử dụng rộng rãi phải kể tên đến như sau:

Túi zipper bạc

Loại túi này có nhiều đa lớp, gồm lớp màng nhôm và Mentalize. Mentalize là lớp màng bao bì có mạ 1 lớp kim loại mỏng như crom, nhôm, niken,.. Màng nhôm có màu bạc chính là kim loại sử dụng nhiều nhất cho dạng túi này. Ưu điểm của sản xuất túi nilon túi ziiper bạc là cản khí, độ cứng, hơi ẩm và chịu giữ nhiệt. Nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế mà túi rất được ưa chuộng trên thị trường.

Túi Zipper Lock - Sản phẩm cao cấp tại Vua Đóng Gói VN
Túi zipper bạc

Túi Zipper giấy

Túi zipper lock giấy có cấu tạo bên ngoài là giấy, phía trong là lõi mạ nhôm trực tiếp trong màng PE. Lớp kim loại này giúp cho sản phẩm ngăn mùi, ẩm mốc và ngăn không khí. Sản phẩm dùng để đựng thực phẩm không đựng đồ uống. Dạng túi zipper giấy thường có túi 1 ô vuông bằng bóng kính và túi giấy hoàn toàn. Cả hai loại đều đang hướng tới mục đích thân thiện môi trường.

Túi zipper thực phẩm

Túi zipper thực phẩm làm từ nhựa cao cấp được xử lý an toàn và cần thận đối với sức khoẻ con người. Nên khi bảo quản thực phẩm không cần phải lo lắng. Sản phẩm bảo vệ hoa quả và thực phẩm tươi lâu hơn mà không ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Độ ẩm, ánh sáng đều không là vấn đề nếu sử dụng túi zipper thực phẩm.

Qua những thông tin về Túi Zipper Lock nêu trên bạn thấy được sản phẩm có nhiều ưu điểm. Không chỉ vậy, túi zipper còn có nhiều loại nên ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Nếu bạn đang có ý định mua túi zipper sử dụng truy cập trang vuadonggoi.com để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *