In không trục là công nghệ in ấn hiện đại, được nhiều đơn vị sản xuất bao bì lựa chọn để tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao. Túi nhôm ghép giấy là một trong những sản phẩm áp dụng công nghệ in không trục, giúp bảo quản chất lượng sản phẩm được an toàn. Vậy túi nhôm ghép giấy in không trục là gì? Túi có ưu điểm và ứng dụng như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm. 

túi nhôm ghép giấy in không trục

Túi nhôm ghép giấy in không trục là gì? 

Túi nhôm ghép giấy in không trục là một loại bao bì túi được sản xuất bằng công nghệ in không trục, giúp tạo ra sản phẩm chất lượng cao, hình ảnh in ấn sắc nét, giúp sản phẩm nổi bật, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. 

Túi nhôm ghép giấy được cấu tạo từ 3 lớp: 

  • Lớp ngoài cùng:  Lớp bên ngoài của túi thường được làm từ giấy chất lượng cao, cho phép bạn in ấn  thông tin sản phẩm, hình ảnh, logo thương hiệu, hướng dẫn sử dụng…. trên bao bì túi. 
  • Lớp màng PE: Lớp màng PE có khả năng chống thấm nước, chống oxy hóa, giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong.
  • Lớp trong cùng:  Lớp trong cùng là lớp nhôm có khả năng chống thấm, chống ánh sáng mặt trời,chống oxy hóa và nhiều yếu tố khác, giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm. Lớp màng nhôm giúp giữ chó chất lượng sản phẩm không thay đổi, tránh sự rò rỉ. 

Thiết Kế Chưa Có Tên (93)

Ưu điểm của túi nhôm ghép giấy in không trục

– Túi nhôm ghép giấy có khả năng ngăn chặn ánh sáng, chống thấm nước,  giúp bảo vệ và giữ nguyên chất lượng sản phẩm bên trong. 

– Túi có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, giúp duy trì chất lượng sản phẩm không bị thay đổi.

– Lớp giấy bên ngoài cho phép bạn in ấn thông tin, hình ảnh sản phẩm, thương hiệu trên bao bì túi, giúp tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý của khách hàng. 

– Túi nhôm ghép giấy có độ bền, độ chắc chắn cao, giúp bảo quản sản phẩm được an toàn, tránh sự va đập và hư hỏng sản phẩm. 

– Túi đa dạng kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp để đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

– Túi có khả năng tái chế và có thể tái sử dụng, điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. 

Thiết Kế Chưa Có Tên (94)

Ứng dụng của túi nhôm ghép giấy in không trục

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, túi nhôm ghép giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất đóng gói sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

  • Túi đựng các loại  thực phẩm như: cafe, sữa bột, ngũ cốc….
  • Túi đựng các loại thực phẩm khô như hạt điều, hạt hướng dương, hạt ngũ cốc 
  • Túi đựng các loại  mỹ phẩm như: mặt nạ, kem dưỡng ẩm,…..
  • Túi đựng các sản phẩm nông nghiệp như phân bón, hạt giống, thuốc bảo vệ thực vật…
  • Túi đựng các thiết bị điện tử, linh phụ kiện điện tử

>> Xem thêm Các mẫu thiết kế túi in không trục 

Địa chỉ sản xuất túi nhôm ghép giấy in không trục uy tín

Vua Đóng Gói là đơn vị chuyên sản xuất bao bì đóng gói, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm bao bì ra thị trường trong nước và quốc tế. Túi nhôm ghép giấy in không trục là sản phẩm được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sản xuất tại Vua Đóng Gói. 

Quý khách đang có nhu cầu đặt sản xuất túi nhôm ghép giấy in không trục hãy liên hệ ngay với Vua Đóng Gói để được đội ngũ chuyên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *