Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng sử dụng bao bì túi nhôm ghép giấy in không trục để đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Vậy túi nhôm ghép  in không trục là gì? Ưu điểm của túi như thế nào? Quy trình sản xuất túi nhôm ghép giấy diễn ra như thế nào? Vua Đóng Gói sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

túi nhôm ghéo giấy in không trục

Túi nhôm ghép giấy in không trục là gì? 

Túi nhôm ghép giấy được sản xuất trên công nghệ in không trục, sử dụng các chất liệu giấy, màng nhôm, PE để ghép dính lại với nhau tạo nên một mẫu túi hoàn chỉnh, có công dụng bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong túi. 

– Lớp giấy bên ngoài có khả năng in ấn thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách sắc nét nhất. 

– Lớp màng nhôm bên trong có tác dụng bảo vệ chất lượng sản phẩm an toàn, không bị rò rỉ hay thay đổi tính chất vật lý của sản phẩm. 

– Lớp màng PE ở giữa giúp hàn dính mép túi lại với nhau tạo ra khuôn túi 3 biên có độ dính bám chắc. 

Ưu điểm của túi nhôm ghép giấy in không trục 

– Bao bì túi được sản xuất trên công nghệ in không trục, quy trình sản xuất được rút gọn,cho phép tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. 

– Với công nghệ in không trục, bạn có thể đặt sản xuất túi với số lượng ít, dễ dàng thay đổi mẫu thiết kế, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất. 

– Giấy là chất liệu chiếm tỷ trọng lớn có khả năng bảo vệ sản phẩm được an toàn, bên cạnh đó cũng giảm thiểu lượng rác thải gây hại ra môi trường. 

>> Xem thêm Ứng dụng của túi nhôm ghép giấy in không trục 

Quy trình sản xuất túi nhôm ghép giấy in không trục. 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu 

Sản xuất bao bì túi nhôm ghép giấy cần chuẩn bị các nguyên liệu: giấy, màng nhôm, màng PE, mực in 

Bước 2: Tiến hành sản xuất và in ấn 

– Đầu tiên bạn cần in các thông tin, hình ảnh sản phẩm cần có lên trên bề mặt giấy. 

– Sau khi in ấn trên bao bì giấy xong sẽ được chuyển sang quá trình ép nhiệt, ghép các chất liệu giấy với màng nhôm, màng PE lại nhau. Quá trình này đảm bảo các màng được dính chặt, tạo ra lớp bảo vệ bên trong, giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm được tốt nhất. 

Bước 3: Đính hình sản phẩm

Sau khi ghép các lớp màng lại với nhau, sản phẩm sẽ được chuyển sang máy cắt tự động, cắt và định hình sản phẩm theo kích thước và hình dáng được yêu cầu. 

Bước 4: Kiểm tra chất lượng và đóng gói 

– Sản phẩm sau khi được định hình, sẽ được chuyển sang giai đoạn kiểm tra chất lượng, đảm bảo toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn và không có lỗi. 

– Tiến hành đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến các khách hàng, các đại lý, nhà phân phối. 

Tham khảo mẫu túi nhôm ghép giấy in không trục 

Túi nhôm ghép giấy in không trục
Túi đựng cafe
Thiết Kế Chưa Có Tên 2023 10 04t154349.617
Túi đựng phân bón

 

Thiết Kế Chưa Có Tên 2023 10 04t154839.814
Túi đựng mỹ phẩm

 

Thiết Kế Chưa Có Tên 2023 10 04t155417.575
Túi đựng hạt cacao

 

Thiết Kế Chưa Có Tên (100)
Túi đựng cafe

Vua Đóng Gói chuyên sản xuất túi nhôm ghép giấy in không trục giá tốt.  

Vua Đóng Gói là đơn vị sản xuất, chuyên thiết kế và in ấn các sản phẩm bao bì đóng gói như: bao bì giấy, bao bì nhựa, các ấn phẩm quảng bá….

Đến với Vua Đóng Gói bạn sẽ nhận được: 

– Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí từ đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giúp bạn thiết kế những mẫu sản phẩm độc đáo, ấn tượng. 

– Bao bì túi nhôm ghép giấy được sản xuất trên công nghệ in không trục cùng trang thiết bị hiện, dây chuyền sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt. 

– Chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn 

– Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

– Giao hàng nhanh chóng, sản phẩm được vận chuyển an toàn đến tay khách hàng. 

 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm túi nhôm ghép giấy in không trục, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, Vua Đóng Gói sẵn sàng lắng nghe và giải đáp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *