Nước ta là nước có truyền thống nông nghiệp lúa nước từ bao đời nay. Sang thế kỷ 21, tiếp tục với những truyền thống của ông cha ta đi trước. Nước ta nằm trong top đầu những nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Thị trường gạo Việt Nam có những cạnh tranh khốc liệt, để chất lượng gạo được bảo quản tốt hơn, cũng cần sản xuất túi đựng gạo đảm bảo chất lượng. Vua đóng gói tự tin là đơn vị sản xuất túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg chất lượng và đẹp nhất trên thị trường

Túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg

Túi đựng gạo là gì?

Ngày xưa khi đi mua gạo, người bán hàng thường bỏ vào bịch nilon để người mua mang về. Những năm gần đây, túi đựng gạo được sản xuất thay thế cho bao tải nhỏ hoặc các loại túi nilon. Trên túi đựng gạo có thông tin về loại gạo trong túi để người dân có thể nắm được. Đặc biệt là nguồn gốc của gạo đến từ đâu. Điều đó cũng tạo được tiện ích cho người tiêu dùng.

Đầu tư túi đựng gạo màng ghép liệu có cần thiết?

Trước tiên cần phải khẳng định rằng đầu tư tạo ra túi đựng sản phẩm gạo là vô cùng cần thiết. Trong thời đại kinh tế thị trường, sức cạnh tranh của cùng một loại hàng hóa với nhau là vô cùng lớn. Vậy nên cần thiết phải khẳng định thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Một túi đựng gạo ấn tượng sẽ thu hút người tiêu dùng hơn rất nhiều. Từ đó cho thấy vai trò to lớn của nó.

Túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg

Một số vai trò của túi đựng gạo

Giúp bảo quản gạo được tốt hơn

Túi đựng gạo được dùng để chứa đựng sản phẩm là gạo. Việc sản xuất ra túi đựng gạo với mục đích bảo quản được gạo một cách tốt hơn. Gạo được đựng trong túi kín sẽ tránh được các tác động bên ngoài của môi trường. Ví dụ như bị ẩm, mốc, mưa gió,.. Ngoài ra túi đựng gạo còn giúp gạo hạn chế những va đập không đáng có, gạo sẽ hạn chế bị gãy vụn. Túi đựng gạo giúp sản phẩm từ nhà máy đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

Túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kgTúi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg

Cung cấp thông tin cho người tiêu dùng

Túi đựng gạo giúp nhà sản xuất truyền tải những lời muốn nói tới người tiêu dùng. Vậy quá trình truyền tải đó như thế nào? Bao bì sẽ được in tên thương hiệu gạo. Nhờ cái tên mà người tiêu dùng có thể ghi nhớ tới loại gạo mình thường sử dụng để mua lại lần sau. Ngoài ra, người tiêu dùng muốn tìm hiểu những thông tin như loại gạo đó là gì. Là gạo thơm hay gạo dẻo, gạo nở ít hay nhiều, cách bảo quản gạo, thời gian sử dụng gạo… Những thông tin này sẽ được in trên bao bì.

Hiện nay người dân thường có xu hướng mua gạo trong siêu thị. Tuy nhiên siêu thị thường không có người tư vấn nên những thông tin trên bao gạo sẽ tiện để theo dõi. Khi có những hiểu biết về loại gạo mình sử dụng, họ sẽ càng hài lòng. Với những thông tin đó, người tiêu dùng có thể giới thiệu cho bạn bè xung quanh.

Túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg Túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg

Thiết kế túi màng ghép đựng gạo 1kg, 5kg, 10kg bắt mắt thu hút người mua

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu túi đựng gạo với thiết kế đa dạng. Đặc biệt nhiều màu sắc thu hút người tiêu dùng. Trước khi sử dụng hạt gạo, thì chính túi đựng gạo là công cụ quảng cáo sản phẩm. Tăng sức cạnh tranh với những loại gạo khác.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop