Túi PVC zipper với kiểu dáng đa dạng, khả năng chống ẩm, chống thấm tốt, độ bền cao giúp bảo vệ an toàn cho nhiều sản phẩm khác nhau từ đồ điện tử, trang sức, quần áo, thực phẩm. Đặc tính trong suốt của các mẫu túi pvc zipper còn giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm đựng bên trong. Vậy sản xuất túi PVC zipper có khó hơn các mẫu túi khác không? Bài viết chi tiết về quy trình sản xuất túi PVC zipper dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của các mẫu túi PVC zipper

Với nhiều tính năng vượt trội so với các mẫu túi đựng sản phẩm khác, túi PVC Zipper đã thực sự trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều thương hiệu, quý khách hàng để bảo quản sản phẩm của mình. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của các  mẫu túi PVC zipper

Sản xuất túi Pvc Zipper

Tiện lợi khi sử dụng: Nhờ tính năng chống thấm, chống ẩm vượt trội, túi PVC giúp bảo quản sản phẩm chứa bên trong túi một cách hiệu quả. Đặc biệt, zipper tiện lợi giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của thực phẩm đựng bên trong hay với các mẫu túi zipper đựng đồ điện tử, sẽ giảm tối đa tác động của môi trường bên ngoài tới chất lượng sản phẩm.

Dễ quan sát sản phẩm: Túi PVC zipper trong suốt giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm  bên trong, đưa ra cảm nhận ban đầu về sản phẩm. Đặc biệt, bề mặt túi pvc nhẵn bóng, dễ dàng in thương hiệu, logo lên nhằm quảng bá hiệu quả cho thương hiệu sản phẩm.

An toàn, thân thiện với môi trường: Một số loại túi PVC zipper mềm, dẻo, bền có thể tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, nhờ vậy giảm rác thải ra môi trường.

Xem thêm: Túi zipper chỉ đỏ chất lượng cao tại Vua Đóng Gói

Quy trình sản xuất túi PVC zipper

Một mẫu túi PVC zipper chất lượng không chỉ đáp ứng khả năng bảo quản lưu giữ sản phẩm đựng bên trong mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, gây được sự chú ý của khách hàng. Do vậy, quy trình sản xuất túi PVC zipper đòi hỏi phải được thực hiện, kiểm tra theo đúng quy trình. Hãy cùng tham khảo các bước sản xuất túi PVC zipper tại Vua Đóng Gói.

Sản xuất túi Pvc Zipper

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

Bước đầu tiên của quy trình sản xuất túi PVC zipper đó chính là việc lựa chọn nguyên liệu. Đây là bước vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm chất lượng.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Vua Đóng Gói sẽ lựa chọn nhựa PVC phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, đồng thời tạo ra những mẫu túi PVC zipper phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Trộn nguyên liệu

Sau khi lựa chọn được nguyên liệu phù hợp, đội ngũ nhân công của Vua Đóng Gói sẽ thực hiện trộn các phụ gia như chất chống oxy hóa, chất ổn định nhiệt, phụ gia màu sắc vào hạt nhựa PVC để tạo ra hỗn hợp nhựa đồng nhất, độ ổn định cao.

Bước 3: Ép nhiệt và kéo màng

Sau khi trộn các nguyên liệu thành hỗn hợp đồng nhất, hỗn hợp sẽ được đưa vào máy ép nhiệt để nung chảy thành tấm màng nhựa mỏng. Lấy tấm màng đã được ép nhiệt kéo thành tấm màng nhựa có kích thước và độ dày mong muốn như mẫu thiết kế túi PVC zipper khách hàng đã ký hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế và in ấn

Tấm màng nhựa mỏng thu được từ bước ép nhiệt và kéo màng sẽ được thiết kế, theo mẫu túi phù hợp với mục đích chứa đựng sản phẩm.

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Vua Đóng Gói thực hiện in ấn hoặc không in ấn lên tấm màng nhựa mỏng trước khi chuyển sang bước gia công hoàn thiện túi PVC zipper.

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi hoàn thành bước thiết kế và in ấn, các tấm màng nhựa mỏng PVC sẽ được cắt thành các kích thước khác nhau. Tiếp đến các mẫu túi sẽ được gia công thêm phần zipper để hoàn thiện sản phẩm.

Sản xuất túi Pvc Zipper

Bước 6: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Các mẫu túi PVC zipper sau khi được cắt, gia công thành túi hoàn chỉnh sẽ được chuyển sang bộ phận kiểm tra để kiểm tra chất lượng.

Túi Pvc Zipper (4)

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn là những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết, phần khóa zipper dễ kéo, miệng túi kín khít sau khi kéo khóa.

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng.

Với quy trình sản xuất túi PVC zipper chặt chẽ, đầy đủ các khâu bước trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Vua Đóng Gói giúp các mẫu túi PVC zipper luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, đẹp.

Vua Đóng Gói – Đơn vị sản xuất bao bì uy tín chất lượng

Sự tiện lợi, độ bền cao cùng quy trình sản xuất tuân thủ kỹ thuật giúp các mẫu túi PVC zipper ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, kiểu dáng, mẫu mã ấn tượng của các mẫu túi PVC zipper còn giúp các sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Tuy nhiên, để sở hữu mẫu túi PVC zipper bền đẹp hay chọn các cơ sở sản xuất uy tín như Vua Đóng Gói. Nếu quý khách chưa chọn được đơn vị sản xuất túi PVC zipper uy tín, hãy trao gửi niềm tin tại Vua Đóng Gói. Chắc chắn Vua Đóng Gói sẽ làm hài lòng  mọi yêu cầu của quý khách.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *