Túi Zipper hiện đang được sử dụng phổ biến tại Hà Nội, đặc biệt là trong các cửa hàng ăn uống và trà sữa. Đây là loại bao bì nhựa tiện dụng và đa năng, có thể chứa đồ trượt di chuyển một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.

I.Sự phổ biến và tiện ích của túi Zipper tại Hà Nội

Các cửa hàng ăn uống và trà sữa tại Hà Nội thường sử dụng túi Zipper để đóng gói các sản phẩm như nước mía, sinh tố, trà sữa, nước ép… Điều này giúp cho việc bảo quản và vận chuyển các sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

tui-zipper1
Túi zipper đựng trà sữa

Túi Zipper còn có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt, giúp giữ đồ ăn và đồ uống ở nhiệt độ tốt nhất. Với thiết kế dễ dàng mở và đóng, túi Zipper cũng rất tiện lợi cho người dùng.

II.Dưới đây là những mẫu túi dây kéo phổ biến hiện nay mà công ty Cổ Phần Vua Đóng Gói muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Các mẫu túi này có nhiều lựa chọn về kích thước và thiết kế, mời quý khách hàng tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

1.Túi dây kéo chỉ đỏ

+ Là loại túi dây kéo được thiết kế với khóa miết, thường được sử dụng để đóng gói thực phẩm, gia vị hoặc các sản phẩm khác.Giúp quản lý sản phẩm tốt hơn và dễ dàng đóng mở.

+ Đặc biệt, các bệnh viện, nhà thuốc và quản lý có thể thường sử dụng túi này để bảo quản các sản phẩm cần thiết. Quy cách và mẫu mã của túi dây kéo cũng đa dạng

tui-zipper2
Túi chỉ đỏ trơn các kích thước
tui-zipper3
Túi chỉ đỏ in ấn theo yêu cầu khách hàng

2.Túi đáy đứng

Là loại túi có đáy đứng thẳng, thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt hoặc chất lỏng, đựng đồ khô,… Có các loại túi zipper đáy đứng, chuyên cung ứng túi đáy đứng 2 mặt trong, đáy đứng 2 mặt bạc và zipper đáy đứng 1 mặt bạc 1 mặt trong. Vua Đóng Gói in ấn chất lượng giá cả cạnh tranh

tui-zipper5
Túi đáy đứng đựng đồ khô

3.Túi zipper 8 cạnh

+  Là loại túi dây kéo có 8 cạnh, được thiết kế để đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn hơn và cần đóng gói chắc chắn hơn.

tui-zipper7
Túi 8 cạnh các mẫu phổ thông

4.Túi ziplock

+ Là loại túi khoá kéo bên ngoài được thiết kế để đựng đồ du lịch, đựng quần áo,…. Giúp bảo quản đồ của bạn trong suốt chuyến đi.

tui-zipper8
Túi khoá kéo loại trơn
tui-zipper9
Túi khoá kéo có in ấn

5. Túi Zipper 3 biên màng ghép

+ Là túi bấm miết hàn 3 biên chất liệu ghép từ màng OPP/CPP và PET/PE, PET/CPP, OPP/PE,…Dùng đựng quần áo, trang phục in ấn theo thương hiệu của khách hàng

tui-zipper10
Túi 3 biên đựng quần áo

 

tui-zipper12
Túi 3 biên in ấn theo thương hiệu

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Công Ty Cổ Phần Vua Đóng Gói

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

Hotline: 1900.638.092

Nhà máy miền bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, tt. Như Quỳnh, H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Nhà máy miền nam:9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Văn phòng HN: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

Văn phòng HCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop