Có thể nói túi PVC ngày càng được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưa chuộng không chỉ ở trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Sản xuất túi PVC mới đã tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Do đó, hoạt động sản xuất túi PVC được nhiều doanh nghiệp chú trọng và dành sự ưu tiên. Cùng Vua Đóng gói tìm hiểu quy trình sản xuất túi PVC mới qua bài viết sau đây nhé!

Nhựa PVC là gì?

PVC là từ viết tắt của Polyvinyl clorua được tìm thấy từ năm 1835, Henri Regnault là người đầu tiên đặt nền móng cho sự tổng hợp của vinylclorua. Năm 1872, nhà khoa học Baumann khi tiến hành thí nghiệm phơi ống nghiệm có chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời, tạo được dạng kết tủa bột màu trắng – Polyvinyl clorua. Tuy nhiên, loại bột màu trắng này chưa xác định được công thức và bản chất hóa học của nó. Đến năm 1912, một số phát triển về sự hình thành PVC được tổng hợp đầy đủ hơn với một nghiên cứu độc lập của hai nhà khoa học Iwan Ostromislensky và Fritz Klatte. Tuy nhiên PVC có đặc tính cứng, kết cấu kém ổn định nên gia công khó nên ứng dụng còn hạn chế. 

Sản Xuất Túi Pvc Mới 1

Mãi đến cuối thế kỷ 19, axetilen và clo được bổ sung vào hỗn hợp PVC đã tạo bước đệm mới đối với loại nhựa này. Khi mà đến năm 1926, tiến sĩ Waldo Semon vô tình phát hiện ra chất hoá dẻo cho PVC. Đây là một bước đột phá đầu tiên nhằm khắc phục độ cứng khi gia công PVC đồng thời tiến đến nghiên cứu chất ổn định cấu trúc cho PVC. Đến năm 1933, sau nhiều nghiên cứu nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ. 

Hiện nay, tại Việt Nam PVC được ứng dụng sản xuất túi PVC và các sản phẩm khác như túi xách, áo mưa,… Sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp nhựa và công nghiệp chế tạo, nhiều đơn vị sản xuất túi PVC ra đời vừa sản xuất phục vụ nhu cầu trong nước vừa xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

Quy trình sản xuất túi PVC mới 

Xét về hình thức túi nhựa, bao bì nhựa, thì túi PVC xứng đáng dẫn đầu vì tính cơ học và độ bền của túi. Ngày nay, để bắt kịp xu hướng bao bì xanh, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển và sản xuất túi PVC mới thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy sinh học và không gây độc hại. 

Sản Xuất Túi Pvc Mới 2

sản xuất túi PVC mới theo một quy trình khép kín – bán tự động từ khâu tuyển chọn hạt nhựa nguyên sinh cao cấp đến thành phẩm là một sản phẩm túi nhựa PVC chất lượng. Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất được đầu tư và nhập khẩu từ Đức và Mỹ tạo nên một dây chuyền công nghệ hiện đại, tối ưu hóa quy trình sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật và làm việc sự sáng tạo luôn thay đổi nhiều mẫu mã để bắt kịp xu thế mà khách hàng yêu cầu. 

Xem thêm: Các yếu tố giúp sản xuất túi PVC mỏng thu hút khách hàng

Vua Đóng gói – địa chỉ sản xuất túi PVC mới 

Vua Đóng gói là đơn vị chuyên sản xuất túi PVC mới, uy tín, chất lượng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Với sự đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, hệ thống máy móc đạt chuẩn được nhập khẩu từ Đức và Mỹ. Chính vì thế, những sản phẩm túi PVC luôn hoàn hảo, tuyệt vời và chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. 

Sản Xuất Túi Pvc Mới 3

Vua Đóng gói sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Nhiều kỹ thuật viên luôn tìm tòi, sáng tạo để nghiên cứu, tối ưu hóa quy trình sản xuất để đa dạng chủng loại sản phẩm. 

Đặc biệt, túi PVC do Vua đóng gói sản xuất có mức giá phù hợp, cam kết cạnh tranh toàn thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra mức giá phù hợp nhất để mỗi người ở địa vị tầng lớp nào cũng có thể tiếp cận để sản phẩm của mình.

Hiện tại, Vua Đóng gói có hai nhà máy với quy mô lớn ở hai miền Nam, Bắc. Chính vì thế, Vua Đóng gói luôn cung cấp đủ số lượng đơn hàng mà khách hàng đặt hàng dù bất cứ số lượng nào. 

Sản Xuất Túi Pvc Mỏng (4)

Ngoài ra, Vua Đóng gói hỗ trợ khách hàng trong in ấn và thiết kế logo để khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo. Đây là điểm mới, bởi lẽ nhu cầu sử dụng túi PVC không chỉ dừng lại ở đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm mà còn ứng dụng trong hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp. 

Với trình độ công nghệ và năng lực sản xuất túi PVC mới của mình, Vua Đóng Gói tự tin cấp đến khách hàng những sản phẩm túi PVC chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng hỗ trợ thông tin về các sản phẩm bao bì, đừng ngần ngại liên hệ Vua Đóng Gói, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *