Lựa chọn túi PVC là công việc quan trọng để bảo quản chất lượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Việc lựa chọn túi PVC không những bảo quản tốt chất lượng. Mà còn có thể quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Đưa doanh nghiệp đến gần hơn với cộng đồng. Vậy, sản xuất túi PVC uy tín cần những tiêu chí nào? Cùng Vua Đóng gói tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin cho mình nhé!

Đặc tính túi PVC 

PVC là từ viết tắt của Polyvinyl clorua được phát hiện bởi Henri Regnault vào năm 1835. Trải qua nhiều thời gian nghiên cứu và tổng hợp đã cho ra sản phẩm nhựa PVC. Với những đặc tính như sau:

  • Túi PVC có đặc tính không màu, không mùi. 
  • Túi PVC được làm từ chất nhựa tổng hợp. Nên có khả năng chống thấm nước. 
  • Nếu là hợp chất PVC nguyên bản sẽ khá cứng và độ ổn định còn hạn chế. Nhưng khi tiến hành sản xuất túi PVC sẽ còn bổ sung một số chất phụ gia khác như chất oxy hóa, chất tạo độ bóng. Chính vì vậy, khi sản phẩm hoàn thiện, bề mặt túi PVC có độ bóng nhất định.

Với những đặc tính trên, túi PVC được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để bảo quản một số mặt hàng như cà phê, yến mạch,… hay sản xuất áo mưa, túi xách thời trang,… 

Sản Xuất Túi Pvc Uy Tín 4

Tiêu chí sản xuất túi PVC uy tín

Túi PVC được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy khi sản xuất túi PVC uy tín cần đảm bảo những tiêu chí sau: 

Nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất túi PVC uy tín được lựa chọn đảm bảo nguyên liệu tốt. Đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất túi PVC. Bên cạnh nguyên liệu chính là Polyvinyl clorua thì còn nhập khẩu một số chất phụ gia như chất tạo ổn định, chất tạo độ bóng, chất oxy hóa. Để tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. 

Sản Xuất Túi Pvc Uy Tín 2

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất khép kín với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, công nghệ nước ngoài để sản xuất túi PVC uy tín cho khách hàng của mình. 

Túi PVC phải kín bởi vì chức năng chủ yếu của túi PVC để đựng và bảo quản thực phẩm không bị rơi rớt ra ngoài. Trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Chính vì thế, quy trình kiểm soát ngược luôn được thực hiện một cách nghiêm túc để tránh trường hợp có những sản phẩm lỗi bên ngoài thị trường. 

Tùy theo những mẫu túi PVC mà độ mỏng, dày hay kích thước sẽ khác nhau. Đối với trường hợp sản xuất túi PVC mỏng, khi sản xuất ở khâu tạo màng cần kéo màng đạt độ mỏng quy định. Tạo độ trong suốt đáp ứng quy chuẩn sản xuất túi PVC uy tín. 

Nếu khách hàng có yêu cầu in ấn thông tin sản phẩm. Doanh nghiệp lên bề mặt túi PVC thì doanh nghiệp tiến hành lựa chọn và in đầy đủ thông tin theo khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, nhà sản xuất cần thiết kế túi PVC theo để có vẻ bề ngoài thu hút. 

Để sản xuất túi PVC uy tín đáp ứng những tiêu chí đó. Bạn cần phải lựa chọn đơn vị sản xuất túi PVC uy tín, chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu

Vua Đóng gói – địa chỉ sản xuất túi PVC uy tín

Vua Đóng Gói là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Vua Đóng Gói quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chính điều đó tạo nên thương hiệu Vua Đóng Gói trong ngành bao bì với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.  

Vua Đóng Gói luôn lựa chọn nguyên liệu tốt để sản xuất bao bì đặc biệt là túi PVC. Khi sản xuất túi PVC, Vua Đóng gói ưu tiên lựa chọn nguồn nhựa tốt cùng với một số chất phụ gia để tạo nền sản phẩm túi PVC đạt chuẩn. 

Với nhu cầu ngày càng cao cùng với những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường đồng thời mong muốn sản phẩm bao bì của mình xuất khẩu ra nước ngoài, Vua Đóng Gói luôn tìm kiếm, nhập khẩu nhiều nguồn nguyên liệu từ nước ngoài. 

Sản Xuất Túi Pvc Uy Tín 3

Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn trong công nghệ sản xuất bao bì. Vua Đóng gói luôn tối ưu hóa quá trình sản xuất để hoàn thiện hơn những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kỹ thuật vận hành máy móc đạt chuẩn nên khi sản xuất túi PVC luôn chuẩn chỉnh từ chi tiết. 

Quy mô lớn cũng là lợi thế của Vua Đóng Gói khi sở hữu 02 nhà máy sản xuất tại miền Bắc và miền Nam. Với địa chỉ Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam, Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM đạt công suất 50 tấn/ngày hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Kết luận

Với những ưu điểm vốn có của mình, Vua Đóng Gói hoàn toàn có thể cung ứng được nhu cầu thị trường trong và ngoài nước. Liên hệ ngay với Vua Đóng Gói để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm túi PVC hoặc những sản phẩm bao bì khác. 

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop