Sản phẩm sữa chua sấy lạnh hiện đang là một sản phẩm mới được ra mắt thị trường gần đây. Có công dụng giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ em và cả người lớn. Sử dụng công nghệ sấy lạnh loại bỏ các phân tử nước nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và các chất dinh dưỡng ban đầu. Vậy tại sao các nhà sản xuất sữa chua sấy lạnh lại lựa chọn mẫu bao bì zipper đáy đứng để bảo quản sản phẩm của mình. Hãy cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu về công dụng của mẫu túi này nhé! 

Giới thiệu sản phẩm bao bì sữa chua sấy lạnh
Giới thiệu sản phẩm bao bì sữa chua sấy lạnh

Chi tiết sản phẩm bao bì zipper đáy đứng 

Chất liệu, thành phần 

Bao bì sữa chua sấy lạnh là dạng bao bì màng ghép phức hợp, được cấu tạo và ghép từ 2 – 3 lớp màng chất liệu khác nhau. Công dụng của loại màng ghép này là giúp hỗ trợ và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm.

Các chất liệu màng ghép thường được sử dụng: OPP/MPET/PE; PET/MPET/PE; MATOPP/AL/PE; PET/AL/PE tùy theo yêu cầu bảo quản của nhà sản xuất để lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Mô tả cấu tạo bao bì màng ghép phức hợp
Mô tả cấu tạo bao bì màng ghép phức hợp

Hình dáng, màu sắc và kích thước

 1. Hình dáng 

Như tên gọi của mình túi Zipper đáy đứng cũng là mô tả hình dáng chính xác nhất cho mẫu bao bì này. Các sản phẩm dễ hút ẩm như sữa chua sấy lạnh thì rất cần túi có thiết kế phần zipper. Vì khi đóng gói việc bảo quản sản phẩm trong môi trường kín hầu như là tuyệt đối. 

Hình dáng mẫu túi zipper đáy đứng
Hình dáng mẫu túi zipper đáy đứng

Sữa chua sau khi sấy lạnh loại bỏ phân tử nước sẽ trở thành dạng rắn, giòn, dễ vỡ. Nên phần đáy của túi có thể đứng được trên bề mặt phẳng, giúp dễ dàng sắp xếp đóng gói khi vận chuyển. Ngoài ra, còn hạn chế được việc đổ ngã rơi rớt khi trưng bày làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong. 

 2. Màu sắc và kích thước

Túi zipper đáy đứng là mẫu bao bì có khả năng tương thích rất cao trong việc bảo quản đối với rất nhiều sản phẩm. Đặc biệt là trong ngành sản xuất thực phẩm, ăn uống và chế biến.

Vì vậy, túi zipper đáy đứng không có kích thước hay màu sắc cố định. Tùy theo nhu cầu đóng gói và ý tưởng thiết kế bao bì của khách hàng mà lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp. 

Hình ảnh minh họa màu sắc thiết kế túi sữa chua sấy lạnh
Hình ảnh màu sắc thiết kế in trên túi sữa chua sấy lạnh

Tại Vua Đóng Gói, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về chất liệu, kích thước và cả phần thiết kế riêng cho khách hàng lần đầu sản xuất loại sữa chua sấy lạnh. 

Công dụng của bao bì zipper đáy đứng đối với sữa chua sấy lạnh 

 • Sản phẩm này có công dụng chính là bảo quản sữa chua sấy lạnh trong thời gian dài . Đảm bảo sữa chua sấy lạnh được giữ ở nhiệt độ thích hợp, không bị oxy hóa hay mất hương vị của sản phẩm . 

• Túi được trang bị khóa zip tiện lợi, giúp người sử dụng có thể mở và đóng sản phẩm một cách dễ dàng. Hạn chế sữa chua sấy bị ỉu hơi do tiếp xúc trực tiếp với không khí khi đã mở ra sử dụng 

•  Một đặc điểm cũng không kém phần quan trọng là túi thiết kế phần đáy có thể đứng trụ vững. Giúp việc sắp xếp đóng gói, lưu trữ và trưng bày trên giá đỡ ngay ngắn tiết kiệm không gian. Cũng như hỗ trợ quá trình vận chuyển thuận tiên hơn, không đổ ngã gây vỡ nát sản phẩm bên trong. 

• Bên cạnh các tính năng tiện dụng và an toàn, bao bì zip đáy đứng còn có thể tùy chỉnh với nhiều mẫu mã và in logo của doanh nghiệp. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời tăng khả năng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Công dụng bao bì zipper bảo quản tốt sản phẩm bên trong
Công dụng bao bì zipper bảo quản tốt sản phẩm bên trong

Phương pháp in bao bì zipper đáy đứng 

Để có thể quảng bá sản phẩm thông qua bao bì một cái toàn diện nhất, thì thiết kế trên bao bì sau khi in phải đạt chuẩn về hình ảnh và màu mực in sắc nét. Vì vậy phương pháp in trục ống đồng trên bao bì nilon là lựa chọn phù hợp nhất. 

Công nghệ in trục ống đồng cho ra bao bì đẹp mắt, sắc nét
Công nghệ in trục ống đồng cho ra bao bì đẹp mắt, sắc nét

Phương pháp in trục đồng là giải pháp toàn diện về chất liệu, kiểu dáng, chất lượng và giá thành khi doanh nghiệp đạt số lượng đặt hàng tối thiểu của sản xuất in trục. Máy sẽ in chồng tự động từ 1 – 9 màu sắc, cho ra sản phẩm có hình ảnh rõ nét và sống động. Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn hoặc tần suất thường xuyên sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Quy trình sản xuất mẫu bao bì zipper đáy đứng 

Sản phẩm túi zipper đáy đứng có quy trình hoàn chỉnh gồm 5 bước sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất 

Bước 2: Thổi màng và ép túi 

Bước 3: In ấn thiết kế túi zipper 

Bước 4: Tiến hành cắt túi zipper 

Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng túi và tiến hành đóng gói giao hàng. 

Cơ sở sản xuất bao bì zipper đáy đứng uy tín, chất lượng 

Vua Đóng Gói công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho ngành thực phẩm khô, hàng đông lạnh, nông nghiệp, nông sản, hóa mỹ phẩm…Có hơn 5.000 đối tác trãi dài từ Nam ra Bắc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì đóng gói, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, chính sách giá cạnh tranh và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tổng kết 

Tóm lại, với thiết kế thông minh và chất liệu an toàn, bao bì túi zipper đáy đứng đang trở thành xu hướng phổ biến trong ngành bao bì. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bao bì bảo quản tiện dụng và đa dạng. Hãy chọn bao bì túi zipper đáy đứng tại Vua Đóng Gói để đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho chất lượng sản phẩm của mình.

Phone