Dây đai PET là một sản phẩm để đóng gói hàng hóa thay thế cho những loại dây bằng thép. Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET của chúng tôi chuyên cung cấp dây đai chất lượng. ST là một sản phẩm để đóng gói hàng hóa thay thế cho những loại dây bằng thép. Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET của chúng tôi chuyên cung cấp dây đai chất lượng. Sử dụng dây pet không chỉ  giúp bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí so vớ những loại dây thép.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường.

Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET

 

Đặc điểm nổi bật của dây đai PET

Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư

So với việc sử dụng dây thép thì dây đai pet tiết kiệm đến 50%, nó dài gấp 6 lần so với những loại dây théo cùng loại mà độ bền không kém gì giây thép. Sử dụng loại dây này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thích hợp sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.

An toàn

Dây rất chắc chắn, chịu được va chạm mà vẫn đảm bảo hàng hóa được đóng gói chặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó dây pet không có góc cạnh như dây đai thép nên không làm hư hỏng hàng hóa hay tổn thương người dùng trong quá trình tháo dỡ hàng hóa.

Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET

Bảo vệ môi trường

Sử dụng dây pet không chỉ tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa mà nó còn giúp bảo vệ môi trường do được làm từ những vật liệu mới. Sở hữu nhiều ưu điểm như chống nước, chống gỉ và ăn mòn, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Bên cạnh đó đây là loại dây có thể tái chế được nên tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Thuận tiện, dễ sử dụng

Sản phẩm nhẹ nên tạo nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dây đai pet cũng dễ sử dụng hơn so với dây thép, nâng cao được hiệu quả công việc, tiết kiệm được tối đa thời gian. Không làm người dùng bị thương nên khi sử dụng không nhất thiết phải đeo găng tay.

Đây là loại dây chất lượng, có ứng dụng rộng trong nhiều ngành khác nhau và phổ biến sử dụng trong đóng đai hay đóng gói sản phẩm. Có thể dùng được cho các loại máy đóng đai tự động, đáp ứng nhu cầu đóng gói nhỏ đến lớn.

 

Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET

 

Giá thành của dây đai PET cũng đắt hơn dây đai PP.  Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET trong trường hợp bạn chưa biết nên lựa chọn loại dây đai nào, thì việc đầu tiên bạn hãy xem xét về trọng lượng của sản phẩm, hàng hóa, sau đó là ngân sách của bạn, và cuối cùng là các điều kiện vận chuyển việc này sẽ giúp bạn tránh được lãng phí.

Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET

Những tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất dây đai PET.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn đề ra những tiêu chuẩn, những mục tiêu để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất: các sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại về cả màu sắc. Sản phẩm không làm sứt mẻ hay trầy xước dòng sản phẩm, không làm bị bung, không gây oxy hóa, đảm bảo lực xiết, độ chặt và tính chống rung động cho mỗi sản phẩm, giá  thành tốt nhất, dây đai pet buộc hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam…

Xưởng sản xuất và cung cấp dây đai PET

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop