Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ. Việc bảo quản, lưu giữ hàng hóa đã trở nên an toàn, chất lượng hơn với sự ra đời của xốp bọc hàng. Trong đó, xốp bọc hàng 30cm*100m hiện đang được sử dụng rất phổ biến.

1. Xốp bọc hàng 30cm*100m là gì?

Xốp bọc hàng 30cm*100m tại Vua Đóng Gói chất lượng, giá rẻ
Xốp bọc hàng 30cm*100m đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Xốp bọc hàng 30cm*100m còn được gọi là xốp khí, màng xốp hơi. Đây là một loại xốp được sử dụng để làm giảm chấn, giảm thiểu sự tác động của ngoại lực lên các loại hàng hóa trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển.

Với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận chuyển hàng quốc gia, vận chuyển hàng quốc tế, màng xốp bọc hàng 30cm x 100m lại càng trở nên thịnh hành hơn. Dường như giờ đây, sản phẩm này không thể thiếu trong bất kỳ cửa hàng kinh doanh nào. Đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng dễ vỡ như: Bát đũa, cốc chén thủy tinh, đồ gốm sứ, đồ điện tử, mỹ phẩm,….

Xốp bọc hàng 30cm x 100m hiện đang được bán với giá khoảng 160.00 nghìn đồng một cuộn. Tuy nhiên, giá bán thực tế sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị phân phối và số lượng khách hàng muốn mua. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá bán hợp lý, các bạn nên tìm mua ở các đại lý lớn, có quy mô hoạt động công khai và nguồn hàng phong phú.

2. Đặc điểm của xốp bọc hàng 30cm*100m

Xốp bọc hàng 30cm*100m tại Vua Đóng Gói chất lượng, giá rẻ
Sản phẩm được sản xuất theo dạng túi hơi

Xốp bọc hàng 30cm x 100m được sản xuất theo quy cách khổ rộng 30- 33cm với độ dài 100m. Một cuộn xốp bọc hàng có đường kính khoảng 70cm, xốp có màu trắng trong, có giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là được sản xuất theo dạng túi hơi, rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần bỏ sản phẩm cần bảo quản vào màng xốp này rồi quấn chặt lại là xong. Không cần phải cắt hay buộc.

Xốp có tác dụng bảo vệ sản phẩm trong suốt quãng đường vận chuyển, rất an toàn. Trong khi đó, giá bán của sản phẩm này tương đối thấp. Một cuộn có thể sử dụng lâu dài nên hiện nay, xốp bọc hàng 30cm x 100m đang được sử dụng rất phổ biến.

3. Công dụng của xốp bọc hàng 30cm*100m

Xốp bọc hàng loại 30cm x 100m có rất nhiều công dụng, mang lại sự hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh các mặt hàng dễ vỡ. Giúp việc kinh doanh, buôn bán trở nên dễ dàng, an toàn hơn.

Xốp bọc hàng 30cm*100m tại Vua Đóng Gói chất lượng, giá rẻ
Xốp bọc hàng dĩ nhiên là sẽ ứng dụng để bọc hàng rồi

Cụ thể, công dụng của sản phẩm này là:

  • Dùng để đóng gói các loại hàng hóa trước khi đóng hộp giấy vận chuyển đi nơi khác.
  • Đóng gói các sản phẩm, mặt hàng dễ vỡ, giúp khách hàng yên tâm vận chuyển hàng hóa của mình về nhà. Giảm thiểu tối đa sự va chạm, đổ vỡ.
  • Xốp bọc hàng 30cm x 100m giúp chống sốc hàng hóa, hạn chế sự va đập của sản phẩm trong quá trình di chuyển, hạn chế sự trầy xước, bảo vệ tính thẩm mỹ cho hàng hóa,
  • Bảo vệ các mặt hàng có giá trị lớn như: Đồ điện tử, đá quý, pha lê, gốm sứ,…giúp chủ cửa hàng cũng như khách hàng tránh được sự thất thoát tiền bạc khi hàng hóa bị đổ vỡ, trầy xước, mất giá trị sử dụng.

Nếu bạn đang cần đến một đơn vị cung cấp xốp bọc hàng 30cm*100m với số lượng lớn, giá bán hợp lý, có khả năng cung cấp hàng hóa bất kể khi nào. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ lại đến công ty chúng tôi. Với quy mô hoạt động lớn, nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá bán hấp dẫn.Vua Đóng Gói tự tin khẳng định mình sẽ trở thành đơn vị cung cấp màng bọc hàng loại 30cm x 100m uy tín top đầu thị trường, mang lại sự tin tưởng, hài lòng nhất đến quý khách hàng.

Phone