Các doanh nghiệp có quy mô lớn thường đi kèm với chất lượng đảm bảo. Không những thế mà giá thành cũng vô cùng cạnh tranh. Chính vì thế, khi mua hàng hoá hay dịch vụ, bạn nên tìm đến các địa chỉ lớn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Vua Đóng Gói – xưởng in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An có quy mô lớn nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá xem công ty có quy mô hoạt động lớn đến đâu nhé!

Cung cấp dịch vụ in túi vải bố, vải canvas giá rẻ trên toàn thị trường Nghệ An

Thị trường in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An không còn quá xa lạ với cái tên Vua Đóng Gói. Công ty đã bước chân vào Nghệ An từ nhiều năm nay. Và hiện nay đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp địa bàn. Bao gồm các huyện Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành. Và thành phố Vinh.

Vua Đóng Gói in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An
Túi vải bố tại Vua Đóng Gói có thiết kế đẹp mắt

Vua Đóng Gói đang là cái tên lớn trong ngành in túi vải bố của tỉnh. Nhắc đến Vua Đóng Gói  là nhắc đến đơn vị in ấn giá rẻ mà vô cùng chất lượng. Chính điều đó đã giúp đơn vị có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cho dù thị trường ngày càng mang tính cạnh tranh cao.

Mở rộng quy mô trên toàn quốc

Không chỉ dừng lại tại địa bàn Nghệ An, hiện nay chúng tôi đã mở rộng quy mô toàn quốc. 64 tỉnh thành hiện đều đã có mặt chúng tôi. Đây là một vinh dự lớn khi công ty có thể trao gửi những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Dù quý khách có ở nơi nào, chúng tôi cũng sẽ giao hàng đến tận nhà bạn.

Vua Đóng Gói in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An
Mẫu túi vải bố, vải canvas tại Vua Đóng Gói

Tuy quy mô mở rộng, nhưng chúng tôi vẫn khá tập trung phát triển thị trường Nghệ An. Trên thực tế, sản lượng túi vải bố cung cấp tại Nghệ An vẫn lớn hơn nhiều các tỉnh khác. Mặt khác, gắn bó với  thị trường lâu năm, chúng tôi thực sự mến mộ những con người nơi đây.

Xưởng sản xuất và in túi vải bố, vải canvas giá rẻ quy mô lớn tại Hải Dương

Dù là đơn vị in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An. Tuy nhiên, xưởng sản xuất lớn nhất của chúng tôi đặt tại Hải Dương. Địa chỉ nhà máy nằm tại Cụm công nghiệp Đoàn Tùng – xã Đoàn Tùng – huyện Thanh Miện. Để đáp ứng nhu cầu in túi vải bố tại Nghệ An cũng như cả nước. Xưởng sản xuất cũng có quy mô rất lớn. Tại đây, chúng tôi sở hữu những máy móc công nghệ hiện đại nhất. Đây chính là nguồn vật lực giá trị để công ty sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Vua Đóng Gói in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Nghệ An
Mâu túi được sản xuất từ nhà máy Vua Đóng Gói

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội

Ngoài nhà máy sản xuất tại Hải Dương, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua văn phòng giao dịch. Địa chỉ văn phòng tại Nhà máy in Bộ Tổng tham mưu – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để thanh toán cũng như trao đổi thông tin trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến số 0977 662 630.

Vua Đóng Gói rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Xem thêm: Báo giá in túi vải bố, vải canvas giá rẻ tại Hà Tĩnh <<<

Công ty cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại, in offset, in lưới, in trục ống đồng, ở các tỉnh trên cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,….

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *