Sắp tới mùa Trung Thu, công ty bạn đã chuẩn bị những hộp đựng bánh trung thu nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra các loại bao bì Túi Nilon Đựng Bánh Trung Giá Rẻ Tại Hà Nội ? Tùy vào từng công tý mỗi năm sẽ có những loại bao bì khác nhau Không chỉ có những doanh nghiệp lớn mà những  doanh nghiệp nhỏ cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc đua để tung ra những loại bao bì Trung Thu có thiết kế độc đáo nhất để tăng thêm giá trị cho sản phẩm.Túi đựng bánh trung thu thường làm từ chất liệu màng ghép sẽ giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

TÚI NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU
Túi đựng bánh trung thu đẹp

Túi màng ghép phức hợp là gì?

Túi nilon đựng bánh trung thu là túi màng ghép phức hợp hay Bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhiều lớp là loại bao bì được cấu tạo từ 2 loại màng khác nhau trở lên, với mục đích tạo ra một loại bao bì mới có ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì màng đơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng sẽ có sự kết hợp màng ghép khác nhau để giảm thiểu chi phí và tăng ưu điểm của từng lớp vật liệu đơn.

 

TÚI NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Túi màng ghép bào quản tối ưu cho sản phẩm

 

VUA ĐÓNG GÓI chuyên in túi đựng bánh trung thu giá rẻ

– Bao bì dạng cuộn cho đóng máy tự động hoặc dạng thành túi cho đóng thu công.

– Bao bì bánh trung thu dùng Chất liệu OPP / CPP tốt nhất bảo quản sản phẩm được lâu hơn nhất là sản phẩm có dầu mỡ, giữ chất lượng sản phẩm không bị mất mùi, chống ẩm trong quá trình bảo quản và sử dụng.

TÚI NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

 

Bao bì bánh trung thu với màng đặc biệt giúp cho sản phẩm có dầu mỡ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bánh trung thu, giúp bảo quản tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm, là loại màng được phép dùng trong ngành công nghiệp ẩm thực.

Ngoài sản phẩm bánh trung thu, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dạng bao bì màng ghép phức hợp khác như bao bì cafe, túi zipper đáy đứng, túi hút chân không cho ngành thủy sản đông lạnh. Giúp bảo quản sản phẩm tốt.

TÚI NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU TÚI NILON ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi
Phone