Túi màng ghép đang là loại bao bì màng ghép được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, dược phẩm, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… Vậy túi màng ghép là gì? Nên lựa chọn công ty sản xuất túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về túi màng ghép và lựa chọn được địa chỉ ưng ý.

 

Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội

Định nghĩa về túi màng ghép chất lượng

Túi màng ghép hay còn được gọi là bao bì màng ghép. Túi phức hợp là loại được cấu tạo từ 2 loại màng chất liệu khác nhau trở lên tạo nên sự vượt trội với các loại màng đơn.

Các vật liệu cấu tạo nên 1 túi thông thường sẽ là: giấy, nhôm, hoặc nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng và sẽ có những cấu trúc phù hợp với sản phẩm của các doanh nghiệp.

Các loại túi màng ghép, đặc điểm và ứng dụng

Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Các loại túi màng ghép phức hợp

Một số hình ảnh của túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội

Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Túi màng ghép đựng cà phê
Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Túi màng ghép đựng gia vị
Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Túi màng ghép đựng thuốc bảo vệ thực vật
túi màng ghép chế biến thực phẩm
Túi màng ghép chế biến thực phẩm
tui-mang-ghep
Túi màng ghép zipper

Cấu trúc bao bì màng ghép như thế nào?

Một bao bì có màng ghép nhiều lớp thường sử dụng nhiều lớp cấu trúc khác nhau. Cụ thể các cấu trúc cơ bản của bao bì có màng ghép phức hợp như sau:

 • Các polymer khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào vai trò của chúng. Như là lớp cấu trúc, lớp liên kết, lớp cản, lớp hàn.
 • Lớp cấu trúc: đảm bảo các tính chất cơ học cần thiết. Tính chất in dễ dàng và thường có cả tính chống ẩm.
 • Các lớp liên kết: là những lớp keo nhiệt dẻo (ở dạng đùn) được sử dụng để kết hợp các loại vật liệu có bản chất khác nhau.
 • Các lớp cản: được sử dụng để có được những yêu cầu đặc biệt về khả nă ng cản khí và giữ mùi : PET, PA, AL, MCPP, MPET.
 • Các lớp vật liệu hàn: thường dùng là PE và hỗn hợp LLDPE.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn sản phẩm sử dụng những cấu trúc như thế nào để phù hợp với sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội

 • Bước 1: Chuẩn bị các màng phục vụ cho việc sản xuất bao bì màng ghép. Một số loại màng ghép được sử dụng nhiều như BOPP, PA, CELLO, PE, OPP. Các vật liệu này được đưa qua máy in và cắt. Để được kích thước phù hợp với bản in yêu cầu được đưa ra bởi nhà sản xuất.
 • Bước 2: Những lớp màng đã được chọn và cắt ra từ bước 1. Sẽ được đưa qua máy in ở bước thứ hai này.
 • Bước 3: Lớp màng sẽ được đưa qua máy ghép nóng để có thể tạo thành màng phức hợp.
 • Bước 4: Màng phức hợp sau khi ghép nóng sẽ được chia thành từng cuộn. Và bắt đầu tiến hành cắt cho vừa với sản phẩm.
 • Bước 5: Kiểm tra, đóng gói và nhập kho. Ở bước này bộ phận kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra sát sao, nghiêm ngặt sản phẩm vừa sản xuất. Với mục đích đảm bảo đúng tiêu chuẩn từ phía khách hàng đưa ra. Sau khi kiểm tra đầy đủ, lớp màng sẽ được đóng gói cẩn thận và đưa vào nhập kho.

Sản xuất túi màng ghép phức hợp tại Vua Đóng Gói

Địa chỉ cung cấp Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất các loại màng ghép  khác nhau. Tuy nhiên, một địa chỉ uy tín trong chất lượng, hợp lý trong giá thành và lịch sự trong tư vấn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua, chính là Vua Đóng Gói.

Vua Đóng Gói là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì phục vụ cho sản xuất cho đa dạng các ngành trong nước, nhất là bao bì màng ghép phức hợp. Sản phẩm màng ghép phức hợp tại Vua Đóng Gói được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, tiến bộ bậc nhất hiện nay. Thêm vào đó nguồn vật liệu đều đạt chất lượng cao, thậm chí còn được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho việc sản xuất.

Túi màng ghép chất lượng tại Hà Nội
Sản xuất túi màng ghép phức hợp

Những lý do bạn nên chọn túi màng ghép chất lượng Vua Đóng Gói

Để chọn được túi màng ghép phức hợp tốt, quý khách hàng có thể xem một số lý do sau:

Chất lượng màng ghép cực kỳ tốt

Màng ghép phức hợp sản xuất tại Vua Đóng Gói có các ưu điểm nổi bật mà khách hàng cảm nhận được rõ rệt như chống ẩm cao, khả năng chịu đựng tốt, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt và không gây độc hại cho chất chứa bên trong và người sử dụng.

Để có được một sản phẩm hoàn hảo thì những lớp màng phức hợp phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất tỉ mỉ, chi tiết và đặc biệt chúng được sản xuất từ nguồn vật liệu tốt, công nghệ hiện đại.

Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tận tình

Các nhân viên, công nhân tại Vua Đóng Gói đều là những người có năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng.

Giá thành rẻ

Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm màng ghép bao bì, vì thế Vua Đóng Gói luôn đưa ra mức giá đến tay khách hàng hết sức hợp lý, độ cạnh tranh cao. Vào từng thời điểm của thị trường mà mức giá này dao động lên xuống. Tuy nhiên khách hàng luôn là người nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Công ty luôn xác định hướng đi và mục tiêu kinh doanh rõ ràng

Với phương châm “Cùng Bạn Đi Xa”, mục đích chính và chủ chốt của Vua Đóng Gói là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất. Mà không hề đề cao tính lợi nhuận hướng đến giá trị lâu dài về hợp tác.

Có thể thấy, Vua Đóng Gói là một địa chỉ uy tín hàng đầu để cung cấp nguồn bao bì nói chung, bao bì màng ghép phức hợp nói riêng cho khách hàng. Hy vọng rằng bài viết trên cũng phần nào đem đến cho bạn đọc thông tin hữu ích về màng ghép phức hợp. Và quan trọng hơn, hãy đến với Vua Đóng Gói để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
 • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
 • Hotline: 1900.638.092
 • Email: info@vuadonggoi.com
 • Facebook: vuadonggoi

(Giờ làm việc 8h-17h30 từ thứ 2 – thứ 7, Nghỉ Chủ Nhật)

Phone