Trên thị trường thực phẩm đóng gói của các doanh nghiệp, Túi hàn lưng đựng thực phẩm là một sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng của nó. Vậy bạn đã biết túi được làm từ chất liệu gì, sản xuất như nào, ưu nhược điểm của chúng ra sao? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về túi hàn lưng đựng mì nhé.

Túi hàn lưng đựng thực phẩm là gì? 

Túi hàn lưng đựng mì là loại bao bì sử dụng để bảo quản sản phẩm, thực phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, chúng được làm từ màng phức hợp và đa dạng chủng loại, rẻ và dễ sử dụng. Túi hàn lưng đựng mì được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và ưu ái sử dụng chúng.

Công nghệ sản xuất túi hàn lưng đựng thực phẩm

Để sản xuất ra túi hàn lưng đựng mì, cần sử dụng đến công nghệ in trục đồng. Đây là công nghệ in với giá thành rẻ, nhanh, gọn, lẹ với số lượng lớn. Túi hàn lưng đựng mì sản xuất ra cho chất lượng in đẹp, màu bền, đứng font.

Vẻ bề ngoài, chất liệu, màu sắc phổ biến của túi hàn lưng đựng mì cũng là một vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm.

Hình dạng, màu sắc, chất liệu của túi hàn lưng đựng thực phẩm 

Túi hàn lưng đựng mì có nhiều đặc điểm nổi bật, điển hình như:

Hình dạng 

Túi đa số là hình chữ nhật hoặc hình vuông, có thể đứng hoặc nằm, có khóa zip hoặc không tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc 

Màu sắc của túi hàn lưng đựng mì thường có màu trong suốt, nhưng nếu khách hàng muốn in màu trên túi thì vẫn có thể vì đa dạng mà sắc và màu lên túi rất đẹp.

Chất liệu 

Hiện nay túi hàn lưng đựng mì được làm bằng màng phức hợp và được ghép vào nhau từ 2 đến 3 màng, độ dày của chúng sẽ dao động khoảng 50micro – 130micro tùy loại. Trên thị trường có 3 loại túi với màng ghép như sau:

Túi màng ghép phức hợp PE/MPET/OPP có 3 lớp, độ dày từ 70 đến 130 mic.

Túi màng ghép phức hợp bảo quản OPP/MCPP có 2 lớp, độ dày từ 50 đến 70 mic.

Túi màng ghép phức hợp PET/MPET/PE, có đến 3 lớp, độ dày từ 70 đến 130 mic, có khả năng bảo quản sản phẩm, giữ mùi hương hiệu quả.

Ưu, nhược điểm của túi hàn lưng đựng thực phẩm so với các túi khác 

Khi đã hiểu rõ túi hàn lưng đựng mì là gì, chất liệu, hình dạng,… của chúng, bạn nên tìm hiểu về ưu và nhược điểm của chúng để có thể tận dụng tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của chúng.

Ưu điểm 

  • Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
  • Giúp bảo quản sản phẩm, thực phẩm lâu dài, nhanh chóng
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc
  • Có thể tái sử dụng, rửa sạch

Nhược điểm 

Vì sản phẩm túi hàn lưng đựng thực phẩm được sản xuất bằng nhựa nên rất là khó phân hủy trong môi trường của chúng ta.

Ứng dụng của túi hàn lưng đựng thực phẩm 

Bao bì túi hàn lưng có công dụng giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm nhờ việc ngăn cách sản phẩm không tiếp xúc với không khí mà chứa những tác nhân như hơi ẩm, khói bụi, vi khuẩn,…gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm và cũng như sức khỏe của con người.

Bao bì túi nói chung hay bao bì túi hàn lưng đựng thực phẩm nói riêng có đầy đủ những thông tin sản phẩm như: thành phần, hàm lượng các chất dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng, các thông tin liên quan đến nhà sản xuất, hạn sử dụng,.. tất cả sẽ được cung cấp với khách hàng một cách đầy đủ, Điều này sẽ giúp cho khách hàng biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm đồng thời còn tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp khi mua hàng.

Địa chỉ sản xuất túi hàn lưng

Vậy tìm nơi sản xuất túi hàn lưng  ở đâu mà uy tín, giá thành hợp lý? Câu hỏi mà doanh nghiệp luôn băn khoăn phải không ạ! Hãy đến với chúng tôi – Vua Đóng Gói đã có lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất túi nhựa PE, túi đựng màng ghép phức hợp. Tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp như Panasonic, Sunhouse, Fujikin,.. Không chỉ vậy, đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hoặc những chiết khấu “hời” nhất.

Vua Đóng gói chuyên cung ứng sản xuất túi hàn lưng, ngoài ra chúng tôi còn có khả năng phân phối sản phẩm trong và ngoài nước một cách rộng rãi. Bên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng yêu cầu của bạn!

Phone