Xốp foam 20 ly là loại Foam cỡ dầy với kích thước tương đương 2cm, sản phẩm miếng xốp này có rất nhiều tính năng hữu ích được ứng dụng ngoài đời sống. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về loại tấm xốp foam 20 mm.

Đặc điểm tấm Xốp foam 20 ly

Không giống như các sản phẩn xốp foam mỏng manh, foam 20ly sở được cấu tạo và hình thành bằng cách ép nhiều lớp xốp mỏng lại với nhau bằng công nghệ nén ép nhựa hiện đại. Rất khó để tách các lớp này ra bởi các nguồn lực thông thường.

Tấm xốp foam 20 ly: Thông tin hữu ích bạn nên biết
Xốp foam 20 ly

Sở hữu bề mặt phẳng, không có sóng gồ ghề dày đặc, việc chèn đệm hay lót miếng xốp 20mm vào các mặt hàng có trọng lượng lớn dễ dàng và đảm bảo hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với kích thước dày dặn giúp cho xốp foam có thể trở thành vật liệu gia công thành các thùng hộp, đồ dụng trong ngành dệt may hay thời trang.v..v..

Nhìn chung, vẫn giống như những sản phẩm xốp foam đa dạng kích thước khác, tấm xốp foam 20 ly cũng hội tụ đủ những tính năng như chống ồn, chống nóng, cách âm, cách nhiệt và bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển an toàn.

Ưu điểm của xốp Foam 20 ly

Như đã phân tích ở phía trên, sản phẩm miếng mút xốp 20mm được sản xuất bằng quy trình ép nén hiện đại, xếp nhiều lớp xốp mỏng lên nhau khiến chúng trở lên dày dặn với kích thước chuẩn 20 ly. Trên thị trường hiện có rất nhiều ứng dụng đối với sản phẩm foam 20mm này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm vượt trội của xốp foam loại dày này:

Tấm xốp foam 20 ly: Thông tin hữu ích bạn nên biết
Xốp foam 20 ly có nhiều màu
 • Sở hữu kích thước dày dặn nên có thể dễ dàng đem gia công và cắt dán chúng thành miếng xốp, hộp xốp . Tùy biến vào mục đích sử dụng
 • Chất liệu nhựa đặc biệt dẻo dai, khó gẫy đứt, có thể tái sử dụng nhiều lần. Độ bền chính là ưu điểm của Foam 20ly.
 • Không thấm nước, không bị co bởi các hóa chất hay axit nhẹ.
 • Khả năng chống ẩm, mốc được tăng cường hơn các loại foam mỏng.
 • Với độ dầy 20mm, khả năng chống nóng, cách nhiệt được cường hóa hiệu quả lên rất nhiều lần.
 • Xốp foam 20 ly ở thể trạng thông thường không ra các chất độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng khi tiếp xúc với sản phẩm.
 • Đa dạng màu sắc sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp.

Phân loại xốp foam 10 ly

Bên cạnh tác dụng thông thường là bảo vệ hàng hóa, xốp foam 20 ly còn được sử dụng và ứng dụng rộng dãi hơn nữa bởi những tính năng được thêm vào như cách nhiệt, tĩnh điện hay chống nóng. Dưới đây là những loại Foam 20 ly phổ biến trên thị trường được các công ty lớn ưa thích sử dụng:

Tấm xốp foam 20 ly: Thông tin hữu ích bạn nên biết
Xốp foam 20 ly tráng bạc
 • Miếng xốp 20 ly trắng thường: Được sử dụng nhiều trong việc đệm lót hàng hóa, bọc bảo vệ đồ dùng.
 • Miếng xốp 20mm màu hồng chống tĩnh điện: Được sản xuất riêng cho ngành công nghiệp điện tử điện lạnh, đồ dùng điện gia dụng.
 • Miếng xốp 20 ly tráng bạc: Chủ yếu được dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng.

Lưu ý quan trọng khi mua xốp Foam 20 ly

Không thể phủ nhận tính hữu ích của xốp foam 20 mm, những giá trị đa dụng tuyệt vời mà sản phẩm foam 20 ly đem lại đã và đang giúp cải thiện sản xuất kinh doanh của con người. Thế nhưng cũng giống như đa phần các ngành nghề sản phẩm khác, có không ít các doanh nghiệp sản xuất xốp foam kém chất lượng để chạy theo lợi nhuận. Người tiêu dùng cần cẩn trọng với các shop trên sàn thương mại điện tử và cần tìm tới địa chỉ uy tín để mua hàng. Điều này giúp đảm bảo tối đa lợi ích của người mua hàng cũng như để foam 20 ly giữ đúng giá trị thật của nó.

Tấm xốp foam 20 ly: Thông tin hữu ích bạn nên biết
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xốp foam 20 ly giá cả phải chăng, chất lượng

Vua Đóng Gói chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp, phân phối  xốp foam 20mm giá cả phải chăng, chất lượng nhất thị trường. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
 • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
 • Hotline: 1900.638.092
 • Email: info@vuadonggoi.com
 • Facebook: vuadonggoi
Phone