Sản xuất túi vải không dệt

Túi vải không dệt từ lâu đã trở nên phổ biến vì tính tiện lợi và công dụng vượt trội của nó. Vậy nên để tìm một cơ sở sản xuất túi vải không dệt chất lượng, giá thành ổn là vô cùng quan trọng đối với các công ty, cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất túi vải không dệt chuyên nghiệp của Vua Đóng Gói ngay sau đây nhé!

Sản xuất túi vải không dệt chất lượng, tiện lợi
Sản xuất túi vải không dệt chất lượng, tiện lợi

Túi vải không dệt là gì?

Xem giá tại đây: Bảng giá in túi vải không dệt giá rẻ

Được gọi là túi vải không dệt bởi vì chất liệu vải nó được làm không phải từ dệt. Thông thường những nguyên liệu vải làm nên từ dệt là có sự kết hợp sợi dọc, sợi ngang với nhau. Nhưng ở đây túi vải không dệt được cấu tạo từ thành phần chủ yếu là hạt nhựa pp nung nóng và theo một quy trình khéo kín tạo ra.

Ưu điểm vượt trội của túi vải không dệt

 • Túi vải không dệt thân thiện hơn với môi trường, khi là từ nhựa pp dễ phân huỷ hơn trong môi trường
 • Không độc hại, có tính mềm mại, chống thấm nước
 • Kiếu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau từ đựng sản phẩm đến biếu, tặng quà
 • Tiện dụng, giá rẻ, có thể tái sử dụng nhiều lần
túi vải không dệt thân thiện hơn với môi trường
Túi vải không dệt thân thiện hơn với môi trường

Quy trình sản xuất túi vải không dệt

Muốn biết chiếc túi vải không dệt được sản xuất thế nào thì cần biết trước là quy trình sản xuất vải không dệt.

Quy trình sản xuất vải không dệt

Với nguyên liệu chính là hạt nhựa pp và cùng các hợp chất khác theo tỷ lệ nhất định. Gồm có 4 bước chính:

Bước 1: Cho nguyên liệu là hạt nhựa pp vào bồn

Những hạt nhựa pp và các nguyên liệu tổng hợp cần thiết khác vào bồn được đun nóng ở nhiệt độ cao, nóng chảy thành hỗn hợp chất.

Bước 2: Tạo sợi tơ

Sau bước cho hạt nhựa nung chảy, hỗn hợp chất nóng chảy sẽ được đem cho đùn qua một hệ thống lưới có hàng ngàn lổ nhỏ như sợi tóc để tạo thành sợi tơ

sợi tơ được tạo thành sau khi nung nóng
Sợi tơ được tạo thành sau khi nung nóng

Bước 3: Nung nóng

Tạo thành các sợi tơ xong sẽ cho cán nhiệt làm nóng chảy các sợi này lại với nhau và qua một khuôn cán nóng thành màng phẳng. Tất cả các sợi này điều theo một chiều là sợi dọc thống nhất và không có sợi ngang.

Bước 4: Cán thành vải phẳng

Màng phẳng sau nung nóng được cán bởi một khuôn/trục mà trên mặt khuôn có khắc sẵn các ô hình vuông nhỏ nhỏ và những ô này sẽ làm cho mặt vải không dệt sau khi thành phẩm có vẻ như là được tạo nên từ dệt và chúng ta cứ nghĩ rằng nó được kết hợp sợi dọc sợi ngang với nhau.

Vải không dệt được sản xuất trước khi dập túi vải không dệt hoàn chỉnh
Vải không dệt được sản xuất trước khi dập túi vải không dệt hoàn chỉnh

Sản xuất túi vải không dệt

Sau khi hoàn tất việc làm vải thì sẽ tiến hành sản xuất túi vải không dệt là dập viền túi theo kích thước, đục quai hay dập hai,… Và quá trình sản xuất túi vải không dệt được thực hiện gồm:

Giai đoạn 1: Lựa chọn vải không dệt

Lựa chọn vải phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về định lượng túi và màu sắc mà khách hàng chọn. Lời khuyên dành cho khách hàng là chọn định lượng túi phù hợp để có thể tiết kiệm chi phía sản xuất túi. Thông thường là định lượng từ 60 gsm đến 80gsm.

Chọn vải để sản xuất túi vải không dệt
Chọn vải để sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 2: Thiết kế rập theo kiểu túi mẫu

Khi đã lựa chọn được vải theo đúng tiêu chuẩn từ phía khách hàng. Tiến hành thiết kế rập theo mẫu của khách hàng. Tất cả thiết kế rập được thực hiện trên máy tính và bằng các phần mềm chuyên dụng có độ chính xác cao.

Giai đoạn 3: In rập và cắt rập

Rập sau khi được thiết kế xong theo mẫu và kích thước đáp ứng yêu cầu của khách hàng được đưa qua máy vẽ rập trên giấy. Rập được vẽ trên giấy chuyên dụng và giống như vẽ trên vải thật.

Giai đoạn 4: Tiến hành cắt vải

Rập sau khi cắt xong mang vào tiến hành cắt vải. Thông thường sẽ kê từ vài chục tấm cắt cùng một lúc để tiết kiềm được thời gian và chi phí. Vì vậy mà các giai đoạn trước phải thật chính xác.

bước cắt vải trong quy trình sản xuất túi vải không dệt
Bước cắt vải trong quy trình sản xuất túi vải không dệt

Giai đoạn 5: Tiến hành gia công túi hoàn chỉnh 

Vải cắt sẽ được đưa xuống xưởng để gia công thành túi vải không dệt hoàn chỉnh và in ấn logo theo đơn hàng. Sau đó sẽ được kiểm tra lại lần nữa trước khi giao hàng cho quý khách.

Các loại túi vải không dệt

Có nhiều cách để phân loại túi vải không dệt nhưng sau đây là 2 cách phân loại chính:

Phân loại theo quy trình sản xuất

Theo quy trình sản xuất, túi vải không dệt được phân thành:

Túi vải dán nhiệt

Túi vải không dệt sản xuất theo quy trình này được thực hiện bởi máy móc hiện đại. Trong  các khâu, các công đoạn từ may vải không dệt, đục quai, dán quai,… hầu hết đều do máy móc tự động làm. Vì vậy có ưu điểm nhanh chóng, chính xác, hoàn thành đơn hàng lớn trong thời gian ngắn.

Túi vải may thủ công có quai

Túi vải không dệt theo quy trình sản xuất này có 80% quá trình được gia công bằng tay thủ công. Đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ các công nhân làm việc và giá thành có thể cao hơn

Phân loại theo kiểu dáng

Theo kiểu dáng, túi vải không dệt được phân thành:

Túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ

Túi sẽ được cắt bỏ giai đoạn gắn quai và thay vào là dập đục lỗ. Với ưu điểm của loại túi này là nhìn dáng túi sang trọng, tinh tế hơn và khi đựng đồ sẽ gọn gàng hơn không bị rườm rà phần dây túi.

túi vải không dệtLoại túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ tại ba đình
Loại túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ

Túi vải không dệt có hai quai xách

Túi gia công với hai quai xách hai bên vô cùng tiện lợi. Khi đựng đồ dễ dàng cầm, xách và treo lên xe hoặc lên các giá đỡ. Với đa dạng màu sắc, kích cỡ túi vải không dệt có thể dùng cho đựng đa dạng các sản phẩm từ quần áo, hàng thời trang và dùng được cả trong các siêu thị.

túi vải không dệt quai xách
Loại túi vải không dệt quai xách

Lý do nên lựa chọn Vua Đóng Gói để hợp tác sản xuất túi vải không dệt

Vua Đóng Gói với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn túi vải không dệt. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và hệ thống máy móc hiện đại. Đến với Vua Đóng Gói bạn sẽ:

 • Được đáp ứng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn
 • Được hưởng những ưu đãi và khuyến mại
 • Giá thành sản xuất túi vải không dệt được đảm bảo nhất trên thị trường
 • Được tư vấn và thiết kế miễn phí những mẫu túi vải không dệt mới nhất
 • Hàng trước khi giao luôn được kiểm tra kỹ càng
 • Đặt hàng nhanh chóng, dễ dáng và giao hàng tận nơi

Dưới đây là bảng báo giá các mẫu túi vải không dệt mà bạn có thể tham khảo

Vua Đóng Gói xin được cung cấp bảng báo giá một số mẫu túi vải không dệt tại cơ sở sản xuất của chúng tôi. Số lượng túi bạn đặt càng lớn thì giá thành càng được ưu đãi nhiều hơn:

Bảng giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt tay xách đục lỗ

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, tay xách đục lỗ chủ yếu thường dùng cho các shop quần áo, mỹ phẩm, thời trang nhỏ gọn. Dạng túi này có ưu điểm là nhẹ nhàng, tinh tế.

 • Chất liệu của túi gia công từ vải không dệt có thành phần chủ yếu là nhựa pp. Định lượng thông thường là 60gsm, 70gsm, 80gsm với tuỳ theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn và đặt hàng có thể lớn hoặc nhỏ hơn.
 • Các kích thước cho khách hàng lựa chọn túi loại này là: 20*30cm, 25*35cm, 30*42cm, 35*50cm, 40cm*55cm, 40*63cm
Túi ép nhiệt, tay xách, đục lỗ
Túi ép nhiệt, tay xách, đục lỗ
Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt tay xách đục lỗ
Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt tay xách đục lỗ

Bảng giá túi vải không dệt tay xách đục lỗ có gấp hông

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, tay xách đục lỗ, có gấp hông phù hợp với các shop quần áo và phù hợp cả cho việc tặng quà, biếu quà vì dáng trông sang trọng của nó.

 • Chất liệu của túi cũng giống các loại túi vải khác, có thành phần chính là nhựa pp cùng một số tạp chất khác. Định lượng thông thường của thị trường mà khuyên khách hàng lựa chọn là 60gsm, 70gsm đến 80gsm và có thể lớn hơn theo nhu cầu của bạn.
 • Các kích thước của túi cho bạn lựa chọn là: 20*30*8cm, 25*35*8cm, 30*42*10cm, 35*50*10cm, 40*63*12cm. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà đặt kích thước túi cho phù hợp.
Bảng báo giá túi vải không dệt tay xách đục lỗ có gấp hông
Bảng báo giá túi vải không dệt tay xách đục lỗ có gấp hôngX

Xem thêm: Bảng báo giá túi vải không dệt tay 

Bảng giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, xúp đáy

Túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, có xúp đáy được xem là kiểu túi có tính thẩm mỹ, cao cấp và sang trọng nhất trong các kiểu dáng túi vải không dệt. Túi vải không dệt kiểu này có giá thành cao hơn, chất lượng hơn nên thường phù hợp để tặng quà, biếu quà và đựng các sản phẩm cao cấp hơn.

 • Chất liệu của túi vải không dệt loại này cũng như bao loại khác nhưng có thể là thành phần của nhựa pp cao hơn. Định lượng thông thường cũng là từ khoảng 60gsm, 70gsm, 80gsm.
 • Các kích thước chủ yếu của túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời này là 20*30*8cm, 25*35*10cm, 30*42*10cm, 35*58*12cm và 40*55*15cm. Cũng tuỳ theo mục đích mà bạn lựa chọn kích thước cho phù hợp tránh lãng phí đáng tiếc.
Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, xúp đáy
Bảng báo giá túi vải không dệt dạng ép nhiệt, quai rời, xúp đáy

Trên đây là bảng báo giá một số mẫu túi tham khảo của Vua Đóng Gói mà bạn có thể xem. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu túi xinh đẹp và chất lừ thiết kế dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu.

Vua Đóng Gói sản xuất túi vải không dệt giá rẻ, uy tín
Vua Đóng Gói sản xuất túi vải không dệt giá rẻ, uy tín

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác vuadonggoi.com Longphuongvn.com cung cấp trực tiếp trên website kể đến như: túi nilontúi nilon opp, túi zippertúi nilon siêu thị, băng dính 3Mbăng dính cách điệnbăng dính chống trượt, màng pe – màng chít, màng pvc, dây đại nhựa pp,  lạt nhựa, gang tay nilon , xốp nổ, xốp khí, xốp pe foam, túi niêm phong Dịch vụ in túi nilonin túi nilon siêu thị, in màng phức hợp,… Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế túi vải không dệt 

Xem thêm:

Dịch vụ công ty:

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc như: Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Các tỉnh Tây Bắc Bộ: Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái

Các tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Các tỉnh miền Nam: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh,sài gòn, tphcm, Tây Ninh.

Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Cung cấp tại Hà Nội: Chúng tôi còn miễn phí giao hàng tại các quận ở Hà Nội như: Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Đống Đa, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên. Các huyện như: Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Quận Hà Đông, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Phúc Thọ, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ. Huyện Đan Phượng, Huyện Hoài Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Mỹ Đức, Huyện Ứng Hoà, Huyện Thường Tín, Huyện Phú Xuyên, Huyện Mê Linh…

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon