Túi vải không dệt hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp thời trang, quà tặng, sự kiện,….. Và thấu hiểu được những suy nghĩ này của quý khách hàng, chúng tôi tự tin là địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai đưa ra những mặt hàng tốt nhất, có mẫu mã đẹp nhất, màu sắc thật trang nhã về túi vải không dệt nhầm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai tại VUA ĐÓNG GÓI

Túi vải không dệt in logo là sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến dịch marketing. Bởi sản phẩm này có độ bền cao, thân thiện với môi trường và tính năng in ấn dễ dàng. Các doanh nghiệp có thể in lên bề mặt túi logo thương hiệu, thông tin công ty để truyền đạt thông điệp marketing tới khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Đồng thời khách hàng còn tái sử dụng túi vải không dệt in logo nhiều lần trong cuộc sống thường ngày và mang thương hiệu của công ty vươn xa hơn.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Đặc biệt với việc in các mẫu mã hay các logo hoa văn lên túi vải giúp quý doanh nghiệp quảng bá thêm hình ảnh thương hiệu của mình. Chính vì lẽ đó chúng rôi sẵn sàng thấu hiểu, phục vụ thiết kế miễn phí các mẫu thiết kế cho quý khách hàng với đơn đặt hàng số lượng lớn.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Lợi ích của khách hàng khi mua túi vải không dệt:

–  Sản phẩm có độ bền cao, không bị đứt, rách trong quá trình sử dụng,

– Sản phẩm túi vải không dệt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, tự động nên có giá thành rẻ.

– Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, vì vậy sản phẩm túi vải không dệt của chúng tôi khi giao cho khách hàng đảm bảo chất lượng cao.

– Sản phẩm túi vải không dệt thân thiện môi trường là vấn đề được chúng tôi chú trọng hàng đầu nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho cá nhân khách hàng và lợi ích chung của cộng đồng.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Lưu ý khi sử dụng túi vải không dệt giá rẻ

Giữ cho túi vải khô ráo, giữ nơi mát mẻ và thông thoáng.

Không nên để túi vải tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời; hạn chế để nước bắn vào, vì túi vải không dệt khó làm sạch bằng nước; không chạm túi vải vào những chỗ sắc nhọn và tuyệt đối tránh xa các hóa chất, dung môi.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Nếu túi vải không dệt của bạn bị dính nước, bạn cần phải làm sạch nước bằng vải mềm, cẩn thận lau khắp, chú ý những chỗ gấp, phụ kiện. Để nơi thoáng mát cho khô tự nhiên. Sản phẩm ngấm nước rất dễ bị phai màu và ẩm. Vì vậy, trong những ngày có mưa, không nên dùng túi vải không có chống thấm nước ra ngoài.

Chăm sóc tốt tất cả các phụ kiện kim loại trên túi xách, những phụ kiện này rất dễ bị oxy hóa bởi độ ẩm, không khí và môi trường.

Địa chỉ sản xuất túi vải không dệt quận Hoàng Mai

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi
Phone