Túi PVC plastic là sản phẩm thông dụng được doanh nghiệp ứng dụng ngành bao bì. Một trong những ứng dụng chủ yếu của túi PVC plastic là bảo quản, đựng sản phẩm. Bên cạnh đó, sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Vua Đóng gói tham khảo bài viết sau đây để tham khảo cho sản phẩm túi PVC plastic cho doanh nghiệp của mình nhé!

Hiểu biết về nhựa PVC plastic

Nhựa plastic là loại nhựa dẻo, là dạng polymer nhân tạo, dễ đúc, dễ tạo hình, có tính dẻo và có thể chịu được áp suất cao. Nhựa plastic có tên là Parkesine, được lấy theo tên của n Alexander Parkers – người chế tạo ra nhựa plastic. Sự pha trộn giữa phenol và formaldehyde đã tạo ra nhựa plastic nguyên bản. Nhờ nền móng của sự sáng tạo đó, nhiều nhà nghiên cứu đã tạo nên nhiều sản phẩm nhựa plastic khác nhau. 

Sản Xuất Túi Pvc Plastic (4)

Một trong những sản phẩm nhựa plastic được ưa chuộng sử dụng đó là nhựa PVC plastic. Nhựa PVC plastic là một loại nhựa mềm, có độ dẻo cao, được ứng dụng trong sản xuất túi PVC plastic, chai đựng dầu ăn, đồ chơi, làm dây cáp điện, ống thoát nước, áo mưa, ủng, màng nhựa gia dụng, màng co thực phẩm,… Tuy nhiên nhựa PVC plastic khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ tạo ra nhiều chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì sao nên sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu?

Sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu nhằm giúp khách hàng nhận biết và phân biệt được thương hiệu của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Bên cạnh in logo thương hiệu, thiết kế túi PVC plastic với một số thông tin, hình ảnh sản phẩm sẽ tạo nên sự bắt mắt tạo điểm nhấn khi trưng bày ở kệ hàng. Chính vì vậy, sản xuất túi PVC plastic in logo thương hiệu và thiết kế túi nhựa PVC có tác dụng gì? 

Sản Xuất Túi Pvc Plastic (2)

Tăng doanh thu sản phẩm: Một sản phẩm được đựng hay bảo quản trong túi nhựa PVC plastic được in logo thương hiệu và thiết kế bao bì sẽ trở nên thu hút khách hàng. Sản phẩm đó sẽ nổi bật, khơi gợi sự tò mò của khách hàng và khách hàng có thể mua để dùng thử để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Từ đó, doanh thu sản phẩm sẽ tăng lên, doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được mục đích. 

Tạo ấn tượng: Những mẫu túi PVC plastic sẽ trở nên ấn tượng hơn, khác biệt hơn những sản phẩm khác tạo điều kiện để khách hàng dễ nhớ logo thương hiệu và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm. 

Sản Xuất Túi Pvc Plastic

Tạo niềm tin cho khách hàng: Một sản phẩm được đóng gói, bảo quản trong túi nhựa PVC plastic có in logo thương hiệu và thiết kế túi độc quyền sẽ tạo được sự chuyên nghiệp, uy tín trong lòng khách hàng. 

Tạo nhận diện thương hiệu: Tất cả các sản phẩm đóng gói bằng túi nhựa PVC plastic đều được in logo và thiết kế bao bì tạo nên bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm có in logo doanh nghiệp mình tìm kiếm.

Xem thêm:Các yếu tố giúp sản xuất túi PVC mỏng thu hút khách hàng

Vua Đóng gói – địa chỉ sản xuất túi PVC plastic in logo doanh nghiệp? 

Có nhiều thắc mắc liên quan đến tính an toàn khi sử dụng túi PVC plastic, tuy nhiên với một sản phẩm có độ bền và độ dẻo cao thì doanh nghiệp nên cân nhắc  lựa chọn túi PVC plastic bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Chính vì thế, lựa chọn cơ sở sản xuất túi PVC plastic là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn. Vua Đóng Gói luôn là địa chỉ sản xuất túi PVC plastic uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. Vua Đóng gói tự hào là đơn vị cung cấp túi PVC plastic đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên cả nước.

Sản Xuất Túi Pvc Plastic (2)

Đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực, tối ưu hóa quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Với ưu điểm là quy trình kiểm soát ngược được áp dụng, tất cả các sản phẩm túi PVC sẽ được kiểm tra về quy cách, chất lượng nếu có lỗi chúng tôi sẽ không tiến hành xuất kho để đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp. Với quy mô lớn khi xây dựng 02 nhà máy tại miền Bắc và miền Nam cùng với 01 văn phòng đại diện, Vua Đóng gói mong muốn tất cả các sản phẩm của mình đều tiếp cận được khách hàng có nhu cầu nhanh và thuận tiện nhất. 

Nếu có nhu cầu về túi nhựa PVC plastic hay sản phẩm bao bì khác hãy liên hệ ngay với Vua Đóng Gói để chúng tôi được phục vụ nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *