Túi nhựa PVC là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Một trong những sản phẩm nổi bật của dòng túi nhựa PVC chính là túi PVC dẻo. Đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng được nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn “chọn mặt gửi vàng” khi đóng gói những sản phẩm của mình. Bài viết dưới đây cũng Vua Đóng Gói tìm hiểu về quy trình sản xuất túi PVC dẻo nhé!

Túi PVC dẻo là gì? 

Túi nhựa PVC dẻo hay còn được biết đến với túi nhựa trong suốt, được sản xuất từ nhựa tổng hợp (Vinyl clorua). Sở dĩ, túi nhựa PVC được ưa chuộng vì chúng có đặc tính không mùi, độ cứng cao, bền, chống nước, chống thấm hiệu quả. Đặc biệt với đặc tính trong suốt, túi PVC dẻo còn ứng dụng trong hoạt động quảng cáo, truyền thông sản phẩm vô cùng hiệu quả. Với một sản phẩm có tính ứng dụng cao về tất cả mọi mặt như túi PVC dẻo thì không có lý do gì mà mọi người không lựa chọn nó. 

 

Sản xuất túi PVC dẻo

Quy trình sản xuất túi PVC dẻo

Túi PVC dẻo hỗ trợ mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống với những ứng dụng nổi bật. Chính vì thế, quy trình sản xuất túi PVC dẻo đòi hỏi phải được thực hiện đúng quy trình. Từ những mảng nhựa PVC dẻo được nhà máy của Vua Đóng Gói sản xuất sẵn. Từ đó, Vua Đóng Gói sử dụng phương pháp ép nóng nhiệt ở tần số cao và kỹ thuật may để sản xuất túi PVC dẻo chất lượng. 

Phương pháp ép nóng nhiệt ở tần số cao

Bước 1: Tư vấn khách hàng về những mẫu túi PVC dẻo đang phổ biến hoặc tiếp nhận thông tin mẫu túi PVC dẻo từ khách hàng. 

Bước 2: Cắt và tạo những bộ phận của túi

Bước 3: Trường hợp khách hàng có hợp đồng In ấn logo, thông tin sản phẩm hoặc thông tin yêu cầu thì Vua Đóng Gói sẽ tiến hành thiết kế, in ấn. 

Bước 4: Tạo hình dạng túi bằng cách ghép các mảnh nhựa lại với nhau bằng cách sử dụng máy ép nóng ở tần số cao.

Bước 5: Hoàn thành bước sản xuất túi pvc dẻo theo phương pháp ép nóng nhiệt ở tấn số cao. Bước 6: Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và đóng gói đúng quy cách để giao cho khách hàng. 

Sản xuất túi PVC dẻo

Phương pháp kỹ thuật may 

Đối với phương pháp kỹ thuật may để sản xuất túi PVC dẻo về cơ bản sẽ tương tự như phương pháp ép nóng nhiệt ở tần số cao. Tuy nhiên ở bước 4  của phương pháp kỹ thuật may, đội ngũ nhân công của Vua Đóng Gói sẽ may các chi tiết của túi PVc dẻo lại với nhau để tạo thành sản phẩm túi PVC dẻo. 

Đây là hai phương pháp cơ bản để sản xuất túi PVC dẻo tại Vua Đóng Gói. Nhìn chung, sản xuất túi PVC dẻo ở phương pháp nào thì bước kiểm tra chất lượng và đóng gói sản phẩm đều không thể bỏ qua. Vì đây là công đoạn cuối cùng để xuất một sản phẩm ra thị trường, đòi hỏi phải đúng quy cách tiêu chuẩn. Từ đó, tạo được độ tin cậy cho khách hàng và được sự yêu thích của người dùng. 

Sản xuất túi PVC dẻo

Xem thêm: Quy trình 6 bước sản xuất túi PVC zipper

Vua Đóng Gói – công ty sản xuất túi PVC dẻo 

Vua Đóng Gói là công ty chuyên sản xuất túi PVC dẻo, túi nhựa PVC, bao bì,… hàng đầu tại khu vực miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Vua Đóng Gói đã chứng minh được năng lực của mình qua từng đơn hàng, hợp đồng với nhiều thương hiệu lớn, cửa hàng lớn. 

Lựa chọn các sản phẩm bao bì do Vua Đóng Gói sản xuất, khách hàng hoàn toàn yên tâm, bởi vì: 

Thứ nhất, Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm trong ngành nghề.;

Thứ hai, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng;

Thứ ba, quy trình sản xuất luôn được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu thị trường;

Thứ tư, quá trình thiết kế logo, in ấn được hỗ trợ hoàn toàn bởi công ty xây dựng riêng đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, sáng tạo, đam mê. 

Thứ năm, quy mô sản xuất lớn nên luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng kể cả số lượng lớn; 

Thứ sáu, có nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi nhằm đồng hành cùng khách hàng của mình. 

Chính những điều trên đã khiến Vua Đóng Gói ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Có lẽ, bài viết trên đã có thể giúp khách hàng biết được quy trình sản xuất túi pvc dẻo như thế nào? Nếu quý khách hàng hỗ trợ thông tin về các sản phẩm bao bì, đừng ngần ngại liên hệ Vua Đóng Gói, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ!

Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI VN.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Tòa nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.H

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: vuadonggoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *