Sản xuất túi nilon HD cũng tương tự như các loại túi nilon trên thị trường cần trải qua các công đoạn đùn thổi, tạo hình. Sản phẩm còn được gọi với cái tên là túi HDPE là một dạng khác của túi nilon pe. Loại túi này được ứng dụng trong các trường hợp khác so với túi pe. Vậy đặc điểm túi HD thế nào? Hãy tham khảo các thông tin qua bài viết sau:

Đặc điểm túi xốp HDPE

Túi HDPE có tên tiếng anh là High Densite Polyethylene. Sản phẩm là dạng túi nilon nhưng có mật độ PolyEthylene cao. Đặc điểm của túi HD là độ trong suốt và độ bóng bề mặt trung bình. Độ mềm dẻo của túi khá kém và dễ gấp nếp cũng như nhăn nếu sử dụng. Túi dễ tạo ra tiếng động xột xoạt lớn nếu cọ xát vào nhau.

Sản xuất túi HD - Công ty bao bì Vua Đóng Gói chuyên nghiệp

Mẫu túi nilon HD được ưa chuộng

Nên người ta thường gọi là túi xốp HDPE dùng nhiều để đựng rác, túi đùng ở nhiều chợ và các cửa hàng nhỏ. Túi HD thường được in thương hiệu sẽ có độ trong, độ bóng bề mặt mức độ trung bình. Loại túi này có mật độ các hạt nhựa cao nên dùng để đựng hàng chợ, túi siêu thị hay túi đựng rác thải sinh hoạt.

Ưu điểm của túi HD trong đời sống

Túi HD sử dụng trong đời sống có nhiều ưu điểm thường dùng trong các siêu thị, chợ, hàng tạp hoá. Các điểm bán lẻ thường dùng túi nhựa bởi loại túi này có chi phí thấp, dễ sử dụng và thuận tiện trong quá trình lưu trữ. Túi nhựa có thể mua một lúc với số lượng lớn mà giá thành lại rẻ. Túi giấy giá thành cao hơn nhiều lần so với túi nilon.

Tuy nhiên, túi vải có thể tái chế được và thân thiện với môi trường nên được quan tâm nhiều hơn. Nếu bạn mua túi hd với sô lượng lớn dùng trong các cửa hàng mang tới lợi nhuận bán hàng. Không chỉ vậy, túi nilon rẻ nên dễ dàng đóng gói hơn so với túi giấy. Túi nhựa nilon đựng đồ có độ dẻo dai nhất định không lo bị rách, đứt khi xách đồ.

Sản xuất túi HD - Công ty bao bì Vua Đóng Gói chuyên nghiệp

Không gian để lưu trữ túi nilon HD trong khô cũng chiếm ít diện tích hơn túi giấy. Kể cả những quầy thu ngân thì túi HD nilon là lựa chọn của nhiều người. Đối với người tiêu dùng thì túi HD nilon được ưa chuộng nhiều hơn. Do túi rất tiện lợi dùng để đừng đồ trong các siêu thị, chợ, đồ ăn hoặc túi đựng rác trong gia đình,…

Một điều nữa là không thể phủ nhận giá làm quảng cáo cho hình ảnh in trên túi nilon rẻ hơn so với túi giấy. Dù túi nilon vẫn còn ảnh hưởng nhiều tới môi trường nhưng những lợi ích mà túi mang tới không thể phủ nhận.

Ứng dụng của việc sản xuất túi HD

Túi HD như đã chia sẻ ở các mục trên, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các siêu thị, chợ, trung tâm thương mại,… Một số ứng dụng của túi HD phải kể tới như sau:

Túi xốp hàng chợ

Đây là loại túi có hai quai, xốp và rất mỏng nhẹ với nhiều kích thước đựng được từ 0.5kg – 20kg. Sản phẩm hàng chợ giá rẻ hơn các loại túi nilon khác và có nhiều loại để lựa chọn như sau:

Sản xuất túi HD - Công ty bao bì Vua Đóng Gói chuyên nghiệp
Túi HD hàng chợ giá rẻ
  • Túi xốp có nhiều màu đựng hàng chợ thường sẽ đựng được đồ từ 2 kg trở lên.
  • Túi xốp đựng hàng đại lý, tạp hoá hàng 1 không có mùi, độ dẻo dai cao hơn và có đủ cỡ từ 0.5 kg trở lên.
  • Sản phẩm dùng để đựng rác loại rẻ nhất.
  • Túi ở trong các siêu thị hàng loại 1 có in logo ở 1 hoặc 2 mặt bao bì. Đa số túi nilon siêu thị sẽ có độ nhám trên bề mặt.

Túi HD cho siêu thị

Túi nilon HD trong các siêu thị có độ cao cấp hơn loại ở chợ. Túi sẽ có hai quai và được sản xuất dẻo dai, bền bỉ hơn. Điều này đáp ứng được nhu cầu mua sắm hàng hoá trong siêu thị. Ngoài ra, túi HD còn được dùng trong các cửa hàng có đục lỗ hột xoài để cầm tay. Bên cạnh các ứng dụng trên, túi HD còn dùng trong các tiệm trà sữa, mỹ phẩm, quần áo,..

Sản xuất túi HD - Công ty bao bì Vua Đóng Gói chuyên nghiệp
Túi HD trong siêu thị có in logo thương hiệu

Những chia sẻ về sản xuất túi HD, đặc điểm và công dụng sản phẩm đều nêu trên. Hãy truy cập trang Vua Đóng Gói để được tư vấn mua túi nilon HD giá tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ in túi nilon PE

Dịch vụ in túi nilon HD

Phone