Túi đựng khẩu trang y tế với mục đích giúp cho sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn. Đồng thời tránh được các loại vi khuẩn xâm nhập hợp với sản phẩm. Bởi thiết bị y tế rất cần được bảo quản và vệ sinh sạch sẽ. Thế nên, túi nilon đựng khẩu trang cần có nhiều đặc điểm và tính chất hợp với sản phẩm. Để hiểu hơn về dòng túi đựng này hãy tham khảo bài viết sau:

Thế nào là túi đựng khẩu trang y tế?

Túi bóng đựng khẩu trang là sản phẩm sản xuất từ nhựa PET, OPP, MPET, LLDPE,… Nguyên liệu này được nhập khẩu hoàn toàn, bảo đảm chất lượng nguyên sinh 100% không mùi, không vị và không có màu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và Đài Loan. Vì thế mà gần như không có sự can thiệp của đôi bàn tay con người trong khâu sản xuất. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều và an toàn vệ sinh trong đóng gói hàng hoá.

Túi đựng khẩu trang y tế

Túi nilon đựng khẩu trang y tế có lớp băng keo ở miệng nên chỉ cần xé lớp nilon đó và dán gập miệng khi đóng gói hàng. Sản phẩm được an toàn khi vận chuyển cũng như lưu kho, bán hàng. Túi có màu trong suốt nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy được sản phẩm bên trong. Từ đó giúp việc mua hàng, đóng gói trở nên dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Đặc điểm của túi bóng đựng khẩu trang

Túi bóng đựng khẩu trang được làm từ vật liệu OPP phổ biến trong y tế và bảo quản dược phẩm. Vật liệu OPP giúp in túi bóng đựng khẩu trang tốt hơn. Nhờ đó mà sản phẩm sở hữu các đặc điểm sau:

Túi đựng khẩu trang y tế

 • Độ trong suốt tốt.
 • Cấu tạo từ nhựa PP nên dai và bền, kín khí.
 • Sản phẩm chắc chắn không lo bị kéo dãn.

Vì những ưu điểm nổi bật trên mà túi vật liệu OPP được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Đặc biệt là trong đóng gói mặt hàng thời trang, thực phẩm và dược phẩm, y tế. Túi bóng đựng khẩu trang vật liệu OPP bảo quản, đóng gói thuốc tránh tình trạng ẩm mốc. Túi đang trở thành lựa chọn hoàn hảo trong bảo vệ khẩu trang bởi lớp bụi bẩn. Quá trình vận chuyển khẩu trang được bảo vệ, buôn bán không ảnh hưởng sức khoẻ người tiêu dùng.

Lợi ích của túi đựng khẩu trang

Túi bóng đựng khẩu trang y tế có nhiều đặc điểm nên lợi ích sản phẩm mang lại nhiều. Một số lợi ích của sản phẩm không nên bỏ qua như sau:

Túi đựng khẩu trang y tế

 • Sản phẩm giúp bảo quản khẩu trang an toàn hơn trong quá trình vận chuyển, lưu kho và lưu thông hàng hoá.
 • Túi bóng đựng khẩu trang bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài của môi trường như độ ẩm, không khí, vi khuẩn gây bệnh, vi trùng.
 • Túi bóng đựng khẩu trang an toàn và sạch sẽ nhờ sản xuất và đóng gói trên dây truyền công nghệ cao. Sản phẩm giúp tiết kiệm với thương hiệu túi nhựa OPP nguyên sinh. Chất lượng túi đồng đều và trong suốt không có màu sắc.
 • Sản phẩm giúp đối tác, khách hàng tiết kiệm được chi phí đóng gói. Túi có giá thành rẻ nên tiện lợi, đóng gói nhanh, không cần đầu tư máy móc công nghệ trong quá trình đóng gói.

Địa điểm sản xuất cung cấp túi đựng khẩu trang uy tín

Việc chọn nơi cung cấp khẩu trang chất lượng và chuyên nghiệp là cần thiết. Điều này ảnh hưởng tới sản phẩm cũng như quá trình sử dụng. Vua Đóng Gói là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng túi nilon chất lượng giá siêu hấp dẫn. Tìm tới chúng tôi bạn được tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Đơn vị sẽ giải quyết cho bạn mọi vấn đề trong khâu đóng gói hàng hoá. Thế nên, Vua Đóng Gói là đơn vị bạn nên tìm đến để có giải pháp đóng gói hàng tốt hơn.

Mong rằng những chia sẻ về túi đựng nilon khẩu trang ở trên giúp ích cho bạn trong việc mua sản phẩm. Để biết thêm thông tin về VuaDongGoi hãy truy cập trang web hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
 • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
 • Hotline: 1900.638.092
 • Email: info@vuadonggoi.com
 • Facebook: vuadonggoi
Phone