Công nghệ sản xuất túi đựng bún

Hiện nay các sản phẩm đóng gói ngày càng nhiều, bao bì cũng rất đa dạng. Các sản phẩm tiện lợi được nhiều người sử dụng. Với thời buổi như hiện này thì việc sử dụng các sản phẩm đóng gói thì tiết kiệm được thời gian. Chính vì thế ngày càng có nhiều mẫu mã bao bì xuất hiện với kiểu dáng bắt mắt người mua. Vậy sản xuất túi đựng bún nói riêng  và các bao bì khác nói chung thì có quy trình sản xuất như thế nào và dùng chất liệu gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm vài thông tin về sản xuất túi đựng bún nhé!

sx-tui-dung-bun-4
Công nghệ tạo ra túi đựng bún

Chi tiết sản phẩm

Túi đựng bún hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu được dùng làm túi cũng ngày càng trở nên đa dạng để đảm bảo cho môi trường.

Chất liệu sản xuất

Túi đựng bún được sản xuất bằng công nghệ màng ghép và in ống đồng nhằm cho ra những mẫu mã in ấn với màu sắc đẹp nhất. Và nhằm bảo quản được sản phẩm bên trong được lâu hơn.

sx-tui-dung-bun-3
Công nghệ sản xuất túi đựng bún

Nhìn chung sản xuất túi đựng bún là một quy trình tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đem lại cho người sử dụng có được một sản phẩm đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cho sức khỏe.

Cấu trúc bao bì đựng bún khô

Sản phẩm được làm ra với quy trình với mục đích đựng và bảo quản các sản phẩm khô với các loại như OPP/ CPP, OPP/PE,… 

Vai trò của các chất liệu khi sử dụng công nghệ màng ghép

Màng PET hoặc OPP: là lớp màng ngoài cùng, chất liệu để in ống đồng cho nội dung in đẹp sắc nét. Ngoài ra loại màng này có khả năng ngăn mùi và chống thẩm thấu. Đây là điều mà nhiều người bán hàng cũng như mua hàng chú ý. Kết hợp với chất liệu này thì sẽ đem lại cho sản phẩm được một chất liệu tốt hơn cũng như đảm bảo được khi thời gian lưu trữ để trong bếp.

Màng PE hoặc CPP: Là lớp trong cùng nhằm tăng cường cơ lý, giúp cho bao bì đựng bún chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

sx-tui-dung-bun-2
Sản xuất bao bì đựng bún

Công dụng của sản phẩm

Túi đựng bún có công dụng là giúp bảo quản được sản phẩm trong một thời gian nhất định được in trên bao bì. Ngoài ra, sẽ giúp sản phẩm không bị hư tổn do được ngăn cách. Không tiếp xúc với môi trường bên ngoài như không khí, vi sinh vật,…

Bên cạnh đó thì những thông tin của bún như cách bảo quản, thành phần của bún, thời gian, cách chế biến. Cũng như các thông tin về nguồn gốc của bún. Cơ sở sản xuất túi đựng bún cũng được in trên túi một cách chi tiết nhất. Nhằm cung cấp cho người mua biết được một cách cụ thể và tin dùng sản phẩm hơn.  

Túi đựng bún có nhiều kích cỡ 

Cũng như các loại túi khác thì túi đựng bún có nhiều thông số kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng bún được đặt vào. Trên mỗi túi đựng bún đều có ghi số lượng mà bún được đựng bên trong. Nhắm đó mà sản xuất túi đựng bún cũng đưa ra kích cỡ phù hợp để vừa vặn với trọng lượng của bún. 

Ngoài ra thì kích thước của túi đựng bún cũng phụ thuộc vào nơi đặt hàng. Đưa ra con số bao nhiêu để đưa bên sản xuất.

Túi đựng bún có 3 dạng: túi 3 biên, túi hàn lưng giữa, túi zipper đáy đứng.

Màu sắc

Túi đựng bún thường sử dụng công nghệ in ống đồng. chúng chồng tự động từ 1 – 9 tùy theo nội dung của khách hàng. Thường chúng ta sẽ thấy màu sắc của túi đựng bún khô cũng đơn giản. Ở giữa túi thường sẽ là trong suốt để thấy được sợi bún đặt bên trong. Với thiết kế như thế này thì người mua có thể nhìn thấy được sợi bún. Điều đó thuận tiện cho việc lựa chọn và mua bún. 

sx-tui-dung-bun
Các mặt hàng túi đựng bún

Địa điểm sản xuất túi đựng bún

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất  bao bì có thương hiệu được nhiều người biết đến. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tên các công ty sản xuất được in trên bao bì. Trong số các nơi sản xuất thì Vua đóng gói là công ty chuyên sản xuất các túi nilon. Các loại, màng PE,…Các bạn có thể truy cập: vuadonggoi.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bên công ty. 

Một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ghép. Điều đó sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác an tâm. Thưởng thức bún một cách thơm ngon hơn.

⭐ Hotline: 1900.638.092 ⭐ Website: vuadonggoi.com ⭐ Email: info@vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.092
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon