Xốp hơi bọc hàng đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những công dụng của nó. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội thì Công ty Cổ phần Vua đóng gói Việt Nam là một sự lựa chọn hợp lý, tuyệt vời.

Hiện nay, khi nhu cầu mua bán của thị trường tăng cao, quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra dưới nhiều hình thức cũng đang có tính cạnh tranh mãnh liệt. Xốp hơi bọc hàng đang là một sản phẩm hot được săn đón nhiều bởi những công dụng hữu ích của nó. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xốp hơi bọc hàng, tuy nhiên XỐP HƠI BỌC HÀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI vừa đảm bảo về giá cả và chất lượng thì Vua đóng gói là ứng cử viên số 1.

1. Xốp hơi bọc hàng là gì?

Xốp hơi bọc hàng là các túi màng nhựa có chứa không khí.

Cấu tạo của xốp hơi bọc hàng có 2 lớp bao gồm là một lớp màng và phần bóng khí. Chất liệu tạo thành được sản phẩm như vậy là từ nhựa Low-density polyethylene. Loại xốp hơi 3 lớp thường ít được sử dụng hơn, chủ yếu được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt.

Xốp hơi bọc hàng có công dụng:  Chống va đập, trầy xước, giảm chấn, lót hàng, bọc hàng…thường sử dụng để bọc lót các sản phẩm dễ vỡ như sản phẩm linh kiện điện tử, gốm, sứ, thủy tinh,…bọc lót trong quá trình vận chuyển để sản phẩm tránh tình trạng bị bóp méo.

MUA XỐP HƠI BỌC HÀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?

 

2. Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà nội.

Có rất nhiều đơn vị ở Hà Nội cung cấp xốp hơi bọc hàng. Tuy nhiên, Vua Đóng Gói là công ty duy nhất cung cấp Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo về 3 yếu tố: giá thành, chất lượng và độ thẩm mỹ.

Qúy khách hàng tham khảo 5 lý do nên chọn Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội của Công ty Vua đóng gói:

2.1. Xốp hơi bọc hàngVua đóng gói có nhiều loại khác nhau với kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

  • Xốp túi bóng khí với đường kính 5mm, 10mm, 25mm, 30mm
  • Xốp bóp nổ loại dày, loại mỏng tùy thuộc vào trọng lượng cuộn.
  • Cuộn, túi, tấm xốp khí
  • Xốp bong bóng khí gói hàng 2 lớp hoặc 3 lớp.

2.2. G thành cạnh tranh với thị trường, đảm bảo chất lượng.

2.3.  Quá trình tư vấn, chăm sóc, giới thiệu sản phẩm của nhân viên tới quý khách hàng luôn nhiệt tình, tận tâm. Luôn giải đáp thắc mắc và cho khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

2.4. Chất lượng và dịch vụ luôn song hành, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

2.5. Miễn phí giao hàng các quận trong Nội thành.

MUA XỐP HƠI BỌC HÀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU?

3. Liên hệ

Công ty Cổ phần Vua đóng gói Việt Nam – đơn vị cung cấp Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Ngoài xốp bọc hàng giá rẻ, Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các mặt hàng như túi nilon, túi nilon opp,. túi zippertúi nilon siêu thị, băng dính 3Mbăng dính cách điện. băng dính chống trượtmàng pe – màng chítmàng pvc. dây đại nhựa pp lạt nhựa, gang tay nilon , xốp nổ, xốp khí

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
 • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
 • Hotline: 1900.638.092
 • Email: info@vuadonggoi.com
 • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop