Xốp bọc hàng 50cm*100m ra đời đã giải quyết được nhiều vấn đề hạn chế trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm dễ nứt vỡ, trầy xước dưới sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Ngày nay, xốp bọc hàng 50cm*100m đang là vật dụng không thể thiếu trong các cuộc sống thường ngày. Bởi nó không chỉ được ứng dụng để bảo vệ hàng hóa mà nó còn có tác dụng với hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống.

1. Xốp bọc hàng 50cm*100m là gì?

Xốp bọc hàng 50cm x 100 ra đời với vai trò là vật dụng giảm chấn, bảo vệ, nâng đỡ, bao bọc hàng hóa. Rất thường được sử dụng với các sản phẩm dễ vỡ và có giá trị cao.

Vì vậy, hầu như ngày nay, công ty sản xuất gốm sứ, đá quý nào cũng cần tìm mua xốp bọc hàng để bảo quản hàng hóa khi vận chuyển đi xa. Hoặc dùng để sắp xếp, bao bọc hàng hóa cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều.

Bởi các sản phẩm như: Mỹ phẩm, đá quý, đồ điện tử, pha lê, đá quý,…rất dễ bị trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng linh kiện trong quá trình vận chuyển. Rất nhiều trường hợp khi xe hàng được vận chuyển đến nơi tập kết hoặc đến tay khách hàng thì đã trở thành đống đổ nát.

Do đó, sự ra đời của xốp bọc hàng 50cm x 100m đã giải được bài toán khó này. Mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn cho các công ty chuyên kinh doanh, phân phối mặt hàng dễ vỡ.

2. Đặc điểm của xốp bọc hàng loại 50cm

Xốp bọc hàng 50cm*100m có bản rộng 50cm, dài 100m. Giúp bạn thoải mái bao bọc sản phẩm. Với độ dài 100m, 1 cuộn xốp bạn có thể bọc được hàng chục sản phẩm. Rất tiết kiệm chi phí.

Xốp bọc hàng loại 50cm x 100m có trọng lượng khoảng 1,5kg/ cuộn. Với trọng lượng này, bạn có thể dễ dàng cầm nắm, đóng gói, bảo quản hàng hóa mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng loại xốp này để ứng dụng cho việc trồng rau, trồng cây cảnh. Hoặc chèn các vị trí bị hở không khí ở chân cửa, vách ngăn, cửa sổ,…giúp tiết kiệm chi phí.

3. Công dụng của xốp bọc hàng 50cm*100m

Mua xốp bọc hàng 50cm*100m ở đâu chất lượng, giá rẻ
Sản phẩm được dùng để đóng nhiều loại hàng hóa khác nhau
 • Vai trò to lớn nhất, quan trọng nhất của xốp bọc hàng 50cm x 100 là chống va đập, chống trầy xước, chống hư hỏng, nứt vỡ hàng hóa.
 • Giúp bạn có thể đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể vận chuyển đi xa với quãng đường không giới hạn mà không phải lo lắng về sự an toàn của hàng hóa.
 • Xốp bọc hàng loại 50cm còn sử dụng để bảo quản thực phẩm, giữ cho hoa quả được tươi ngon lâu hơn,…

4. Ứng dụng thực tiễn

Mua xốp bọc hàng 50cm*100m ở đâu chất lượng, giá rẻ
Xốp bọc hàng được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày
 • Đối với hoạt động kinh doanh buôn bán: Màng xốp 40cm x 100m được dùng để giảm chấn sự tác động ngoại lực lên hàng hóa. Giúp bạn yên tâm vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền.
 • Trong đời sống thường ngày: Màng xốp 40cm x 100m được dùng để bảo vệ các vật dụng dễ vỡ như: Ấm chén, lọ thủy tinh, lộc bình,…. Hoặc được dùng để bảo quản thực phẩm.
 • Trong xây dựng: Màng xốp bọc hàng 40cm x 100m được ứng dụng làm bạt chắn, lót cửa kính, cửa sổ để giữ ấm hoặc dùng để cách nhiệt trong mùa nắng nóng.
 • Trong nông nghiệp: Xốp bọc hàng 50cm x 100m được sử dụng để làm bầu cho các cây giống, cây cảnh, bọc hoa, quả. Giúp chúng sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. Hạn chế tình trạng hoa màu bị phá hoại bởi sâu bệnh
 • Trong bảo quản hàng hóa: Xốp bọc hàng giúp hạn chế sự dập nát, hư hỏng của hoa quả khi bày bán,…

Có thể nói rằng, xốp bọc hàng 50cm*100m là một giải pháp rất thông minh, mang lại nhiều ý nghĩa thực tiễn cho hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn chưa có sản phẩm này trong nhà. Hoặc bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán mà chưa biết cách ứng dụng sản phẩm này vào thực tiễn thì quả thật là một sự thiếu sót không hề nhẹ. Hãy liên hệ với chúng tôi, Vua Đóng Gói qua Hotline để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop