Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển vì thế nhu cầu của con người ngày càng đi lên nên ăn ngon – mặc đẹp cũng là một nhu cầu tất yếu. Để ăn uống hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm hầu hết người tiêu dùng tìm đến các siêu thị để mua sắm. Vì vậy việc in túi siêu thị giá rẻ sẽ giúp các cửa hàng quảng bá thương hiệu của họ đến với tay người tiêu dùng.

Vì thế, các siêu thị muốn phát triển mạnh ngoài việc quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì việc quảng bá các mặt hàng, thông tin siêu thị bằng cách in lên bao bì nilon cũng là cách tốt nhất để người tiêu dùng biết đến hình ảnh của siêu thị.

In túi siêu thị giá rẻ

Cầm trên tay một cái túi nilon bắt mắt (in ấn đẹp, màu sắc hài hòa) người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhớ và ấn tượng với từng sản phẩm của siêu thị.

Chất liệu in túi siêu thị thường dùng

Thông thường túi sử dụng trong siêu thị và các cửa hàng tiện lợi hiện này đang dùng là HDPE, có khả năng tự hủy sinh học. Các màu sắc thông thường là trong suốt hoặc màu trắng sữa. Quý khách có thể tham khảo túi bachhoaxanh, coop.up…. Với độ dày thông thường từ 3 – 5 zem. Và nhiều kích thước loại 1kg, 3kg, 5kg, 10kg. chiều ngang Từ 20 cm – 50 cm, chưa bao gồm nếp gấp, chiều cao 30 -100cm

Ngoài chất liệu trên, một số cửa hàng, siêu thị còn dùng chất liệu PE zin, loại này dẻo hơn, bóng hơn, dai hơn.

In túi siêu thị giá rẻ

In túi xốp siêu thị giá rẻ bằng phương thức nào ?

Có nhiều phương thức để in túi siêu thị nhưng được sử dụng nhiều vẫn là in lụa, in ống đồng . Nếu in số lượng ít thì nhà in sử dụng phương thức in lụa, còn nếu đơn hàng lớn thì in ống đồng là phương thức đúng đắn nhất cho khách hàng

– In ống đồng nhận in tối thiểu số lượng 200kg/1size , thường áp dụng cho đơn hàng lớn, nội dung lớn, mảng in sát mép túi.

Hàng có sẵn nhận in túi xốp hai quai tối thiểu 25kg/1size. Màu có sẵn và được ưa chuộng là trắng sữa và trắng trong. In túi xốp hai quai giá rẻ là hình thức quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của công ty hiệu quả , tiết kiệm chi phí và mang lại những hiệu quả bất ngờ.

In túi siêu thị giá rẻ

Tại sao nên in túi xốp siêu thị tại VUA ĐÓNG GÓI?

Vua Đóng Gói là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in bao bì, túi xốp hai quai, túi siêu thị, túi nilong. Chúng tôi sở hữu trang thiết bị và công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì đẹp nhất, chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop