Hiện nay in tờ gấp đang dần trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhằm mục đích quảng cáo các sản phẩm và thương hiệu của mình. In tờ gấp ở đâu có giá rẻ và chất lượng? Tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm thông tin hữu ích về loại hình in tờ gấp này nhé. 

In tờ gấp là gì? 

In tờ gấp hay còn được gọi là in tờ gập là một  hình thức in ấn quảng cáo sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tờ gấp có dạng như một quyển sách nhỏ và mỏng chứa các thông tin ngắn gọn và đầy đủ nhất về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. 

In tờ gấp
In tờ gấp là gì

Quy trình in tờ gấp tại Vua Đóng Gói 

Để cho ra đời các tờ gấp đúng với yêu cầu quảng bá sản phẩm và thương của các doanh nghiệp, quy trình tại Vua Đóng Gói đều trải qua 5 bước sau: 

Bước 1: Lên ý tưởng và thiết kế

Bước 2: Xuất film

Bước 3: Phơi bản kẽm

Bước 4: Thực hiện in

Bước 5: Chạy thử và cán láng

In tờ gấp
Quy trình in tờ gấp tại Vua Đóng Gói

Các loại tờ gấp phổ biến hiện nay

Hiện nay có 4 loại tờ gấp phổ biến nhất, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp để có thể lựa chọn ra loại tờ gấp phù hợp nhất. 

Tờ gấp đôi: Tờ gấp đôi hay còn được gọi là half fold được dùng với mục đích thu hút  sự chú ý của khách hàng với những hình ảnh to. 

Tờ gấp 3: Tờ gấp 3 hay còn được gọi là Tri – fold, đây là loại tờ gấp kiểu cổ điển và được dùng nhiều nhất hiện nay. Với cách thức trình bày đẹp, kích thước nhỏ và dễ đọc các thông tin bên trong nên càng trở nên phổ biến. 

In tờ gấp
Tờ gấp 3

Tờ gấp 4: Tờ gấp 4 được sử dụng khi doanh nghiệp muốn truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng. Có 8 mặt để điền các thông tin của sản phẩm nhưng khi gấp lại kích thước khá nhỏ gọn. 

Tờ gấp đôi 2 lần: Tờ gấp đôi 2 lần cũng có tổng 8 mặt nhưng tờ gấp này phải mở to hết cỡ ra mới xem hết được nội dung bên trong. Đây là loại tờ gấp ít sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Ưu nhược điểm của các loại tờ gấp 

Tờ in gấp cũng có một số ưu điểm và nhược điểm mà bạn chưa biết được liệt kê cụ thể như sau:

Ưu điểm của các loại tờ gấp

 • Có nhiều trang: Tờ gấp có số lượng trang nhiều từ 2 đến 6 trang tương ứng 4 đến 12 mặt. Nhờ ưu điểm này mà các doanh nghiệp có điền hết được các thông tin cần thiết muốn truyền tải đến khách hàng.
 • Có kích thước nhỏ gọn: Tờ gấp sử dụng giấy A4, A5, A6 nhưng được thiết kế gấp gọn từ 2 đến 4 lần. Nên có kích thước nhỏ gọn, có thể cầm tay hoặc bỏ túi. Nhờ ưu điểm nhỏ gọn đã làm giảm thiểu được tình trạng nhận xong rồi vứt như tờ rơi.
 • Chứa Đựng nhiều thông tin quan trọng: Do tờ gấp có nhiều trang, nên sẽ chứa đựng được nhiều thông tin quan trọng. Doanh nghiệp khi thiết kế tờ gấp chỉ cần phân bổ lại thông tin sao cho hợp lý nhất để mang lại hiệu quả quảng cáo cao. 
 • Có thiết kế đẹp mắt: So với các dạng tờ rơi thì tờ in gấp được đầu tư thiết kế đẹp mắt hơn. Với thiết kế đẹp mắt sẽ thu hút người nhận muốn tham khảo sản phẩm bên trong. 

Nhược điểm của in tờ gấp 

 • In tờ gấp sẽ có giá thành cao hơn so với in tờ rơi. 
 • Thời gian in  lâu hơn so với in tờ rơi. 
 • Khó tìm được địa chỉ in gấp phù hợp do quy trình đòi hỏi người làm phải có kỹ thuật và độ tỉ mỉ cao. 

Những mẫu tờ gấp chất lượng nhất hiện nay 

Có 3 mẫu in tờ gấp chất lượng được sử dụng nhiều nhất hiên nay 

 • Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp xếp

 • Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp zigzag

 • Tờ rơi gấp 3 kiểu gấp cửa sổ A3

In tờ gấp
Những mẫu tờ gấp chất lượng nhất hiện nay

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tờ  in gấp  

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại tìm đến in tờ gấp. phải có một số lợi ích nhất định khiến cho tờ gấp được phổ biến như hiện nay.  

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả

Sử dụng tờ gấp là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.  Doanh nghiệp không mất quá nhiều thời gian, chi phí và công sức để thực hiện các chương trình quảng cáo mà vẫn quảng bá được sản phẩm đến khách hàng thông qua tờ in gấp. 

Xem thêm: In tờ rơi

 Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Hiện nay, công nghệ thông tin và truyền thông đang  phát triển mạnh mẽ kéo theo các hình thức quảng cáo cũng trở lên đa dạng hơn. So với các hình thức trên tivi, báo, đài  thì in tờ tờ gấp lại  tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Chỉ bằng 1/10 thậm chí là 1/50 mà hiệu quả đạt được lại cao. 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu phạm vi rộng hơn 

Tờ in gấp mang nhiều thông tin về công ty, doanh nghiệp cũng như  các sản phẩm, dịch vụ giúp cho việc quảng bá hình ảnh được lan truyền rộng rãi hơn. Tờ gấp cho thấy hiệu quả  thu hút  chú ý hơn của khách hàng hơn so với việc quảng cáo truyền thống gây nhàm chán.  

Hấp dẫn người xem

Yếu tố thu hút và hấp dẫn được nhiều khách hàng đó chính là thiết kế các mẫu tờ rơi gấp. Khi nhìn vào tờ gấp với thiết kế đẹp sẽ gây tò mò mà mong muốn tìm hiểu tăng cao của người nhận, đó là yếu tố khiến cho hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn. 

Vua Đóng Gói – Địa chỉ in ấn uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Vua Đóng Gói một trong những địa chỉ in tờ gấp  uy tín và chất lượng nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ in tờ gấp với những mẫu mã đẹp mắt nhất. Dưới đây là một số thông tin của Vua Đóng Gói để bạn tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần. 

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
  0
  Your Cart
  Your cart is emptyReturn to Shop