In tem vỡ là dạng in bảo hành trên các sản phẩm linh kiện máy tính,…và có đầy đủ thông tin và thời gian nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và cả khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

In tem vỡ là gì?

In tem vỡ được dùng trong doanh nghiệp hàng hoá lớn ví dụ như mỹ phẩm làm đẹp, sơn móng tay,….Tem vỡ còn có tên gọi khác là loại tem bể và còn được làm bằng chất liệu decal. Tem vỡ cũng được sử dụng chỉ một lần để đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá. Nó có kết cấu có keo dán phía sau và chỉ cần lột ra là dán liền. Tem vỡ có tính giòn nên khi bạn cố bóc tem ra ra sẽ bị bể và hư tem. Điều đó mà nó thường được sử dụng để làm tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành,… Khi mua sản phẩm bảo hành có dán tem vỡ cần cẩn thận. Vì khi tem đã bị hư hại thì sẽ không bảo hành nữa, người tiêu dùng nên chú ý điều này. Chế độ bảo hành tem vỡ hư hỏng chủ yếu trong sản xuất lĩnh vực máy tính rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, tem vỡ được in bởi công nghệ cao cũng được sử dụng trong tem chống hàng giả rất tuyệt vời và phổ biến.

In tem vỡ
In tem vỡ là gì

Quy trình in tem vỡ trong đơn vị Vua Đóng Gói

Để có được một sản phẩm in tem vỡ có đầy đủ tiêu chí chất lượng cao. Thì việc đơn vị Vua đóng gói thực hiện quy trình phải đảm bảo chuyên nghiệp uy tín nhất trong sản xuất.

Bước 1: Công ty tư vấn và tiếp nhận đơn hàng của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành đo lường thiết kế mẫu thử in tem đưa cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi được duyệt thành công, bắt đầu qui trình in ấn tem vỡ lên giấy decal.

Bước 4: Thực hiện gia công cắt theo hình sau in.

Bước 5: Tiếp tục cắt bế đứt.

Bước 6: Hoàn thiện thành phần, giao hàng cho khách hàng kiểm tra và nhận thanh toán. Kết thúc hợp đồng.

In tem vỡ
Quy trình in tem vỡ trong đơn vị Vua Đóng Gói

Các loại in tem vở hiện nay

 • Tem bể dạng giòn
 • Tem bể dạng dai

Ưu và nhược điểm của in tem vỡ

Cùng nhau liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của in tem vỡ khi sử dụng mà các doanh nghiệp cần nên biết như sau:

Ưu điểm

Bởi tính chất của in tem vỡ thường được sử dụng làm tem bảo hành, và nó được dán vào chỗ mối ghép giữa các bộ phận linh kiện máy móc công nghệ. Hoặc có thể dán lên một sản phẩm bất kỳ để chống hàng giả, giúp người dùng có thể dễ dàng nhận biết hàng chính hãng hơn. Và khi tem bị vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ mất đi quyền lợi được bảo hành sản phẩm đã có trong quy định chính sách của bên bán hàng.

Nhược điểm 

Tuy những ưu điểm tuyệt vời về bảo hành trên thì vẫn có rủi ro về phía người bán hàng nhỏ lẻ. Vì bên phân phối nhỏ lẻ sẽ bán ra nhiều linh kiện nhỏ và các sản phẩm này sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Vì thế nên khá tốn nhiều thời gian để kiểm tra xem sản phẩm linh kiện đó liệu có còn trong thời gian bảo hành hay không. Bước này rất quan trọng để có thể đảm bảo uy tín, chất lượng, giữ chân được khách hàng. Khắc phục bằng cách họ thường dán tem hàng loạt lên các lĩnh kiện trước khi đưa giao tới các nhà buôn bán sỉ lẻ. 

Xem thêm: In sticker

Mẫu sản phẩm in tem vỡ phổ biến nhất hiện nay

 • In tem dạng bế thẳng
 • In tem dạng bế tròn
 • In tem dạng thường 
 • In tem Hologram
 • In tem vỡ của Bộ Công An
 • In tem bóng Bộ Công An
In tem vỡ
Mẫu sản phẩm in tem vỡ phổ biến nhất hiện nay

Lợi ích in tem vỡ đối với doanh nghiệp 

 • Việc in tem vỡ có lợi ích gì đến doanh nghiệp, tổ chức buôn bán các sản phẩm linh kiện trong chế độ bảo hành nhất định.
 • Là công cụ giúp nhận biết sản phẩm có còn trong chế độ bảo hành hay không để bảo vệ quyền lợi và tăng sự uy tín của thương hiệu bản thân.
 • Tăng giá trị của sản phẩm công ty, giúp khách hàng nhận biết được hàng chính hãng thông qua thông tin và đặc điểm được in trên tem, khiến người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng, từ đó tăng doanh thu.
 • Giúp khách hàng có thể đổi trả hay sửa lại hàng trong trong thời gian còn bảo hành nếu không ưng ý.
 • Dễ dàng đem sản phẩm đi bảo hành nếu có sự cố hư hỏng, trục trặc. Có thể xem rõ các ngày, tháng, năm bảo hành trên tem được in.
In tem vỡ
Lợi ích in tem vỡ đối với doanh nghiệp

Vua đóng gói – Mang niềm tin đến với mọi khách hàng

Với nhiều năm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn số lượng lớn trong nghề. Vua đóng gói đã từng bước khẳng định được vị thế của bản thân đến với các khách hàng, đối tác làm ăn. Tại đâu, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm đều uy tín – chất lượng, luôn dựa tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó làm thước đo thành công của mình trong thị trường hiện nay.

Trên đây là thông tin về in tem vỡ được sử dụng trong các sản phẩm linh kiện máy tính nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại cho người đọc những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Phone