Khi nhu cầu in kẹp file ngày càng trở nên phổ biến, thì việc lựa chọn phương án thiết kế in kẹp file đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm là nhân tố quyết định. Bài viết này xin chia sẻ tới quý khách những điều cần biết để in kẹp file đúng chuẩn.

In kẹp file là gì?

In kẹp file là việc thiết kế, in ấn hình ảnh, các ký tự, chữ viết.. lên bìa kẹp file, mang tới điểm độc đáo, mới lạ, thu hút sự chú ý của đối tác , mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng cho doanh nghiệp.

In kẹp file
In kẹp file là gì

Lợi ích của in kẹp file tài liệu

Việc thiết kế, in ấn kẹp file tài liệu ấn tượng, độc đáo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như

Công cụ marketing hiệu quả

Các mẫu in kẹp file với thiết kế ấn tượng, chứa đầy đủ thông tin doanh nghiệp không chỉ là mẫu kẹp file dùng đựng tài liệu mà đây còn là công cụ marketing hiệu quả, giúp mang hình ảnh doanh nghiệp tới gần hơn với đối tác, khách hàng.

In kẹp file
Lợi ích của in kẹp file tài liệu

Thiết kế logo dập nổi ấn tượng, màu sắc bắt của của mẫu in kẹp file là nhân tối thu hút sự chú ý của khách hàng đến doanh nghiệp.

In kẹp file đựng tài liệu

Lý do đầu tiên dẫn đến sự ra đời của kẹp file đựng tài liệu chính là việc kẹp file đựng tài liệu giúp người dùng có thể sắp xếp, đựng tài liệu gọn gàng trong các file kẹp riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, sử dụng. Đồng thời, giữ cho không gian văn phòng luôn gọn gàng ngăn nắp.

Tạo hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp

In kẹp bìa còn tạo nên sự chỉn chu, ấn tượng, giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn uy tín, chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng. Tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Với nhiều kích thước khác nhau, mẫu in kẹp file được sử dụng để đừng nhiều loại tài liệu khác nhau như đựng hợp đồng, đựng giấy tờ , chứng từ, tờ rơi, sách sử dụng sản phẩm… giúp người dùng tiện lợi mang theo bên mình và sử dụng khi cần.

Các mẫu in kẹp file thường được sử dụng hiện nay

Dưới đây là một số mẫu kẹp file sử sụng phổ biến nhất hiện nay:

In kẹp file có tai dán

Đây là mẫu in kẹp file có thiết kế khá đơn giản với thiết kế 1 tai hoặc 2 tai. Mẫu in kẹp file này thường được sử dụng để đựng một số giấy tờ như hợp đồng, báo giá, chứng từ thanh toán, name card…

Mẫu in kẹp file 1 tai dán thường có thiết kế với chiều cao theo yêu cầu của khách hàng và mẫu file thường dùng nhất là mẫu in kẹp file 1 tai dán 7cm. Phần tai dán thường được thiết kế bên phía phải của kẹp file.

Ngược lại, mẫu in kẹp file 2 tai dán có thiết kế tai dán chia đều ở 2 bên bìa file kẹp, có khả năng đựng được nhiều tài liệu hơn, giúp người dùng tiện lợi khi mang tài liệu đi làm giới thiệu với khách hàng, đối tác.

In kẹp file đựng card visit và đĩa CD

Các mẫu in kẹp file đựng card visit và đĩa CD có thiết kế với nhiều ngăn khác nhau, giúp người dùng dễ dàng cất giữ card visit và đĩa CD ở các ngăn khác nhau, thuận lợi cho việc tìm kiếm đĩa CD, card visit cần dùng.

Các mẫu in kẹp file đựng card visit và đĩa CD thường có kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng nên được nhiều thương hiệu lựa chọn sử dụng.

In kẹp file dạng hộp

In kẹp file dạng hộp là mẫu in kẹp file có gáy vuông góc giống gáy sách với độ dày từ 5mm đến 7mm. Phần tai dán có kiểu dáng giống như chiếc hộp.

Thiết kế này giúp kẹp in file tăng khả năng chứa đựng tài liệu, đáp ứng nhu cầu đựng các sản phẩm dày như sách, catalogue.

In kẹp file
Các mẫu in kẹp file thường được sử dụng hiện nay

Vua Đóng Gói – Đơn vị in kẹp file uy tín, chất lượng

Vua Đóng Gói là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn như in kẹp file, in hộp giấy, in catalogue…. với dịch vụ in ấn uy tín chất lượng, được nhiều đối tác đánh giá cao. Đến với Vua Đóng Gói, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ in ấn tuyệt vời với nhiều ưu điểm như:

  • Các sản phẩm in ấn sắc nét, thiết kế mới lạ, ấn tượng, tạo nét riêng biệt, thu hút cho các thương hiệu.
  • Các mẫu sản phẩm in ấn, in kẹp file đa dạng về mẫu mã, chủng loại với các đơn đặt hàng theo từng kích thước với giá cả vô cùng cạnh tranh.
  • Vua Đóng Gói cung cấp dịch vụ in ấn với nhiều hỗ trợ mang tới sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách sử dụng dịch vụ.
In kẹp file
Vua Đóng Gói – Đơn vị in kẹp file uy tín, chất lượng

Xem thêm: Báo giá in kẹp file

Kết luận

Bài viết trên đây, Vua Đóng Gói đã chia sẻ những điều cần biết để in kẹp file chất lượng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao, mang tới hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng cho thương hiệu. Nếu quý khách cần thêm thông tin tư vấn về các sản phẩm in ấn, in kẹp file, xin vui lòng liên hệ Vua Đóng Gói theo địa chỉ dưới đây

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ nhà xưởng: Làng nghề Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội)

Số điện thoại liên hệ: 0977662630

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop