Hiện nay in hóa đơn sản phẩm rất phổ biến của nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh chúng được biết đến như là một công cụ vô cùng thiết thực và quan trọng trong công tác quản lý kinh doanh. Việc in hóa đơn sản phẩm sẽ giúp người bán cũng như người mua theo dõi được số lượng sản phẩm cũng như giá trị của chúng. Vậy nên khi in hóa đơn mang lại những lợi ích gì cho cửa hàng và hoạt động kinh doanh của bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

In hóa đơn là gì?

In hóa đơn là loại hóa đơn được thể hiện dưới dạng dữ liệu do các tổ chức hay cá nhân bên bán hàng có nhiệm vụ ghi lại thông tin hàng hóa và giá trị hàng hóa cung cấp cho người mua. Tuy nhiên mỗi loại hàng hóa thì sẽ được in những mẫu hóa đơn sản phẩm khác nhau.

In hóa đơn
In hóa đơn là gì

In hóa đơn gồm những loại nào?

Sản phẩm thì có nhiều thương hiệu, nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vì thế mà khi in hóa đơn sản phẩm cũng sẽ có nhiều loại phục vụ vào những nhu cầu mục đích khác nhau của người dùng.

Hóa đơn giá trị gia tăng

Đây là loại hóa đơn đặc biệt chỉ áp dụng với người bán hay người kinh doanh lĩnh vực dịch vụ. Hóa đơn này có áp dụng kê khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ. 

Hóa đơn bán hàng

Đây là loại hóa đơn khá gần gũi với người sử dụng và chúng được sử dụng rộng rãi trên thị trường ngày nay. Hóa đơn này sẽ được người bán hay người kinh doanh dịch vụ cung cấp cho người mua hay người sử dụng dịch vụ. Ngoài ra loại hóa đơn này còn dùng để thể hiện sự minh bạch rõ ràng giữa hai bên.

In hóa đơn
Hóa đơn bán hàng

Quy định của nội dung in hóa đơn hiện nay

  • Đầu tiên là tên hóa đơn, ký hiệu hóa đơn, ký hiệu mẫu số hóa đơn và số hóa đơn phải được thể hiện đầy đủ trên hóa đơn.
  • Kế tiếp là tên địa chỉ và mã số thuế của người bán
  • Và tiếp theo trên hóa đơn phải có là tên và địa chỉ của người mua
  • Quan trọng nhất trên mỗi hóa đơn là tên sản phẩm, đơn vị tính, số lượng, đơn giá của sản phẩm và thành tiền.
  • Tiếp theo là đến chữ ký của hai bên người bán và cả người mua để hóa đơn trở nên tin cậy và uy tín
  • Cuối cùng là thời gian hóa đơn sản phẩm được lập
In hóa đơn
Quy định của nội dung in hóa đơn hiện nay

Tại Vua Đóng Gói có quy trình in ấn như thế nào?

Bất cứ một loại sản phẩm nào hay một đơn vị sản xuất nào muốn cho ra được một sản phẩm chất lượng cũng đều yêu cầu phải có một quy trình làm việc cụ thể. Việc in ấn tại Vua Đóng Gói các công đoạn làm việc từ lấy thông tin khách hàng cho đến lên ý tưởng thiết kế và cuối cùng là đưa vào in ấn đều được thực hiện một cách tuần tự, có khoa học. Vì vậy mà các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về chất lượng một cách tuyệt đối.

Một số lợi ích khi in hóa đơn 

Nhờ có việc in hóa đơn sản phẩm mà những hoạt động bán hàng của các doanh nghiệp, của hàng trở nên thuận lợi và thiết thực:

  • Khách hàng  sẽ ngày càng tin tưởng: Vì khi có hóa đơn bán hàng thì khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được tất cả những sản phẩm mà mình mua cũng như kiểm tra số lượng hay giá tiền một cách chính xác nhất.
  • Là căn cứ để giúp cho việc kiểm tra khi có sai sót: Khi xảy ra tình huống đổi trả hay có những vấn đề về sản phẩm mà khách hàng khiếu nại. Thì những hóa đơn này sẽ có nhiệm vụ là văn bản đối chiếu lại đơn hàng và có biện pháp giải quyết hợp lý.
  • Một công cụ hữu ích trong việc quảng bá cửa hàng: Tất cả những thông tin cần thiết của cửa hàng như: tên, số điện thoại hay logo đều được thể hiện đầy đủ và rõ ràng trên hóa đơn của sản phẩm. Từ những thông tin đó thì khách hàng dễ dàng tìm kiếm được cửa hàng của bạn.

Vua Đóng Gói đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Vua Đóng gói là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng hiện nay. Tại đây có những ưu điểm vượt bật như: In nhanh lấy nhanh, sản phẩm khi được in ra có chất lượng hoàn hảo, giá thành mang tính cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân hiện và chu đáo. Do đó mà Vua Đóng Gói luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn dịch vụ in ấn của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra tại đây còn có những mẫu thiết kế mới lạ kết hợp với yêu cầu của khách hàng.

In hóa đơn
Vua Đóng Gói đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Xem thêm: In hộp cứng 

Kết luận

Qua những thông tin trên. Chắc rằng bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng và tính cần thiết của việc in hóa đơn. Để in cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình một mẫu hóa đơn sản phẩm riêng biệt và đầy đủ nội dung thì hãy lựa chọn Vua Đóng Gói để được hỗ trợ trải nghiệm và sử dụng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch: 1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ nhà xưởng: Làng nghề Triều Khúc (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp.Hà Nội)

Số điện thoại liên hệ: 1900 638 092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *