Trà là thức uống phổ biến mang đến giá trị tin thân của người Việt,  ngoài ra trà còn được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Để thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới, bạn cần khác biệt và độc đáo về mẫu mã. Với sự phát triển của thị trường Hộp Giấy Đựng Trà giá rẻ là sự lựa chọn nhiều doanh nghiệp. Việc tìm kiếm 1 đơn vị sản xuất hộp giấy đựng tra giá rẻ cũng trở thành nỗi bận tâm!

Khái niệm

Hộp trà thường  là loại hộp mỏng  được làm từ giấy chipboard hoặc giấy duplex, ivory,… đảm bảo độ bền và chống ẩm tốt cho trà. Với định lượng giấy phù hợp giúp bảo vệ tốt và hạn chế gây hư hại cho sản phẩm.

Hộp giấy mềm rất dễ gia công và in ấn, phù hợp để in offset hoặc in laser. Phương pháp gia công hộp mềm thường dùng  là cán, bế, xén, gấp thành phần. Cùng với đó, chi phí để sản xuất không quá cao nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Hộp giấy đựng trà
Hộp giấy đựng trà

Cấu tạo và điểm nhấn

Cấu tạo gồm 3 phần: thân hộp, đáy hộp và nắp hộp.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của hộp giấy mềm là hình dáng: hộp có quai xách, hộp móc đáy…

Kiểu dáng phổ biến của hộp giấy đựng trà

Hộp gấp chuẩn: hộp có thiết kế phần đáy và phần nắp giống nhau. Gồm tai được gấp, gài vào phần thân của hộp, phần tai được thiết kế 2 cạnh bên hông gài khóa  giúp cố định chắc chắn hơn.

Hộp nắp cài, đáy nắp:Với thiết kế đáy 4 cạnh gấp xếp chắc chắn  để phần đáy dán kín . Cùng với 1 nắp liền thân và 2 tai giấy, phần gài trên nắp thường được bo góc. Hộp có thiết kế đơn giản nên dễ dàng, tiện lợi khi thao tác đóng mở hộp.

Hộp dán :có thiết kế 2 phần đáy và nắp phải dán bằng băng keo để cố định.

Hộp nắp cài, dán móc đáy:được thiết kế với nắp có khóa cài và dùng keo để dán đáy của hộp.

Hộp có quai xách: là mẫu bao bì có phần thân và nắp riêng biệt. Mẫu hộp được dùng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau như: đựng quà tặng và hàng hóa có giá trị.

SẢN XUẤT HỘP GIẤY ĐỰNG TRÀ GIÁ RẺ
Sản xuất hộp giấy đựng trà giá rẻ

Kích thước 

kích thước đa dạng, hỗ trợ  thiết kế theo nhu cầu sử dụng.

Chất liệu:

Thường được làm từ giấy chipboard hoặc giấy duplex, ivory, carton . Được bồi và gia công bề mặt nhãn bằng giấy couche định lượng 120gsm – 150gsm.

In ần

In Offset: phương pháp in thông dụng sử dụng các màu mực CMYK để tạo ra hình ảnh và màu sắc chi tiết. In Offset cho phép in ấn trên nhiều loại chất liệu hộp khác nhau và tạo ra các thiết kế đẹp, độc đáo.

In flexo: sử dụng các khuôn màu để áp mực lên bề mặt hộp trà. Nó thích hợp cho việc in các hình ảnh đơn giản và màu sắc cơ bản. In Flexo thường được sử dụng cho số lượng lớn và đòi hỏi chi phí thấp hơn so với in Offset.

In lưới: sử dụng một lớp mực dày được áp lên bề mặt hộp trà thông qua một lưới lụa. In Lụa tạo ra các hình ảnh sắc nét và màu sắc đậm, đặc biệt thích hợp cho các thiết kế đơn giản và chữ viết tay.

Bí quyết lựa chọn và sản xuất hộp giấy đựng trà giá rẻ.

Để lựa chọn được hộp trà phù hợp nhu cầu  của mình bạn cần chú ý nhũng yếu tố sau:

1.Chất liệu:

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, kim loại, gỗ, nhựa, gốm, và thủy tinh. Hãy xem xét chất liệu nào phù hợp với phong cách và bối cảnh sử dụng của bạn.

2.Kích thước:

Xác định kích thước hộp phù hợp với số lượng trà mà bạn muốn lưu trữ. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ một số túi trà, hộp nhỏ có thể là lựa chọn tốt. Ngược lại, nếu bạn có nhiều loại trà và muốn lưu trữ lâu dài, hộp lớn hơn có thể là lựa chọn hợp lý.X

3.Thiết kế và màu sắc:

Lựa chọn hộp trà với thiết kế và màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Hãy xem xét các yếu tố như hình dáng, hoa văn, in ấn, và màu sắc để tạo ra một hộp trà đẹp mắt và thể hiện cá nhân của bạn.

4.Tính năng bảo quản:

Đảm bảo hộp trà bạn chọn có khả năng bảo quản trà tốt. Hộp nắp kín, không để khí và ánh sáng xâm nhập vào bên trong, sẽ giữ cho trà tươi ngon và bền vững hơn.

5.Đáng giá và ngân sách:

Xác định ngân sách của bạn và tìm kiếm các lựa chọn hộp giấy đựng trà phù hợp. Hãy xem xét giá trị và chất lượng của hộp trà để đảm bảo bạn nhận được sự đáng giá cho số tiền bạn bỏ ra.

6. Tìm đơn vị sản xuất uy tín . Ví dụ như Vua Đóng Gói,…

Qua bài viết này,chúng ta đã hiểu hơn về ý nghĩa, chất liệu và bí quyết lựa chọn hộp giấy đựng trà phù hợp. Để sản xuất hộp giấy đựng trà giá rẻ với thiết kế độc đáo liên hệ ngay Vua Đóng Gói để được tư vấn, báo giá nhé!

Ngoài ra , Vua Đóng Gói kinh doanh thêm các hoại hộp giấy mềm, thùng carton với nhiều kích thước . Bấm ngay để tìm hiểu thêm thông tin để được tư vấn, báo giá!

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP VUA ĐỐNG GÓI VN.

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: info@vuadonggoi.com

Phone