Găng tay nilon không đục lỗ khá phổ biến và có tính tiện lợi cao trong đời sống. Sản phẩm giúp các công việc như chế biến thực phẩm, đánh giày, nhuộm tóc, bảo trì máy móc,… trở nên dễ dàng và an toàn cho đôi tay con người. Bởi sản phẩm giúp tránh sự tiếp xúc của da tay với các sản phẩm khác. Mặt hàng này có mức giá hợp lý và trọng lượng nhẹ nên tốn ít chi phí.

Đặc điểm găng tay nilon không đục lỗ

Găng tay nilon được biết tới là sản phẩm làm từ các hạt nguyên sinh PE. Để chế tạo nên găng tay cần trải qua quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm thuộc dòng màng, túi nilon nhưng kiểu dáng khác hơn so với các loại màng và túi nilon. Sự đa dạng trong màu sắc và kích thước của găng tay ít hơn so với các sản phẩm khác.

Găng tay nilon không đục lỗ chất lượng cao
Găng tay nilon không đục lỗ bảo vệ da tay

Găng tay nilon có màu trong suốt và mỏng nhẹ. Nên khi sử dụng găng tay người đeo có được cảm giác thoải mái và dễ chịu. Găng tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất lượng sản phẩm được kiểm định nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn cho con người và môi trường.

Sản phẩm không chất độc hại và không ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ con người. Sử dụng găng tay nilon được xem là giải pháp tuyệt vời hiện nay. Giúp các công việc của con người trong đời sống diễn ra dễ dàng hơn.

Công dụng của găng tay nilon HDPE

Găng tay nilon có đặc điểm là độ dẻo dai và độ bền cao. Ngoài ra, sản phẩm có màu trong suốt nên dễ nhìn được bàn tay chúng ta bên trong. Găng tay an toàn với da tay và thân thiện với môi trường nên được sử dụng nhiều trong đời sống với các công dụng sau:

Găng tay nilon không đục lỗ chất lượng cao
Sử dụng găng tay nilon chế biến đồ ăn trong công ty
  • Găng tay nilon giúp bảo vệ đôi tay tránh khỏi các hoá chất, thực phẩm, đồ dầu mỡ,… trong quá trình sử dụng.
  • Dùng găng tay tránh tiếp xúc với đồ ăn trong chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Sử dụng găng tay nilon tiện lợi, dùng một lần rất sạch sẽ và gọn nhẹ.
  • Giá thành găng tay hợp lý nên không ảnh hưởng nhiều tới mục đích sử dụng.
  • Găng tay nilon không đục lỗ ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực ẩm thực, làm tóc, sửa chữa máy móc, trang thiết bị,…

Tại sao nên dùng găng tay nilon tại Vua Đóng Gói ?

Chúng ta biết rằng việc sử dụng găng tay nilon tiện dụng cho con người. Sản phẩm trang bị cho nhân viên các quán bar, khách hàng, trong gia đình, nơi làm tóc,… Dùng găng tay giúp bảo vệ đôi bàn tay không tiếp xúc với hoá chất độc hại, không chạm vào thực phẩm khi nấu và chế biến đồ ăn.

Găng tay nilon không đục lỗ chất lượng cao
Găng tay nilon dùng chế biến món ăn

Sử dụng găng tay mang tới nhiều mặt lợi ích tích cực cho con người. Mua găng tay nilon tại Long Phương chất lượng, giá cả hợp lý. Sản phẩm tại đơn vị Long Phượng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tạo ra những chiếc găng tay đúng chuẩn và chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng găng tay nilon

Găng tay nilon có nhiều ưu điểm và công dụng tuyệt vời trong đời sống. Thế nên, sử dụng găng tay nilon mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một số lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng găng tay như sau:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng và làm việc hiệu quả hơn.
  • Đảm bảo đôi bàn tay được sạch sẽ, không nhiễm hoá chất.
  • Giúp vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây hại tới sức khoẻ con người.

Ngoài ra, găng tay nilon trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và mang đi nhiều nơi. Qua những thông tin về găng tay nilon không đục lỗ trên mong rằng bạn hiểu hơn về sản phẩm. Hãy truy cập trang website của chúng tôi để được tư vấn mua giá tốt.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số0107971043 / MST0107971043
Nhà máy miền bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, tt. Như Quỳnh, H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Nhà máy miền nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
Văn phòng đại diện HN: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN
Văn phòng đại diện HCM35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Tổng đài:  1900.638.092
Website: vuadonggoi.com
Email: info@vuadonggoi.com
Phone