Găng tay nilon đục lỗ có tính lợi cao nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi. Bởi sản phẩm có thiết kế phần lỗ ở phần cổ tay giúp thoát hơn tốt. Đặc biệt là dùng bao tay vào thời tiết nắng nóng như mùa hè dễ bí hơi nước lên. Nhờ vào lỗ này giúp thoát hơn đảm bảo cho đôi tay thông thoáng. Từ đó mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng găng tay để làm việc.

Đặc điểm của găng tay đục lỗ

Găng tay nilon có đục lỗ nói cách khác đây là sản phẩm găng tay nilon xỏ ngón. Loại găng tay này cũng như các dòng màng nilon, túi nilon khác sản xuất từ hạt PE. Là sản phẩm thuộc các dòng màng nilon nên thân thiện môi trường. Kiểu dáng của sản phẩm hợp với đôi bàn tay, giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn. Thiết kế găng tay dành cho người trưởng thành với kích cỡ và kiểu dáng dễ dàng tháo ra.

Găng tay nilon đục lỗ - Sản phẩm tính tiện lợi cao

Phần cổ găng tay khá dài nên che lắp được cả phần cổ tay người dùng. Những ngón xỏ khác nén ép một cách tinh tế với viền mép không quá lớn. Vì thế mà sản phẩm có được độ chắc chắn cao và không lo nước chảy vào trong khi làm việc. Găng tay loại này dễ dàng bảo vệ da tay của con người tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật của găng tay nilon đục lỗ

Sản phẩm có đặc điểm là độ chắc chắn cao, độ dẻo dai và độ bền tốt. Thế nên, sử dụng găng tay mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng như sau:

Găng tay nilon đục lỗ - Sản phẩm tính tiện lợi cao
Găng tay đục lỗ dùng trong nấu ăn
  • Găng tay nilon có đục lỗ thiết kế tiện lợi và an toàn cho đôi tay người dùng.
  • Sử dụng găng tay nilon trong nhiều trường hợp khác nhau của đời sống.
  • Găng tay nilon có giá thành rẻ và tiết kiệm được chi phí sử dụng.
  • Găng tay trọng lượng nhẹ nên dễ dàng mang đi nhiều nơi và tiện sử dụng.
  • Sử dụng găng tay đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ con người không nhiễm độc hại từ hoá chất.

Có thể thấy găng tay nilon có nhiều ưu điểm và tính năng hấp dẫn. Nên sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong đời sống là điều dễ hiểu.

Quy trình sản xuất găng tay nilon đục lỗ

Nói tới quy trình sản xuất găng tay có đục lỗ hay găng tay thường đều trải qua các bước giống nhau. Chỉ khác ở phần thiết kế găng tay có kiểu dáng khác hơn một chút. Tuy nhiên, về cơ bản thì các quá trình đều tương tự nhau. Sản phẩm găng tay tại Long Phượng VN trải qua các công đoạn như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Chọn nguyên liệu đầu vào để sản xuất găng tay nilon đục lỗ là bước quan trọng. Ở bước này người ta dùng các hạt nhựa nguyên sinh PE độ thuần khiết cao và không chứa tạp chất để sản xuất. Điều này giúp quá trình tạo nên sản phẩm không bị đứt đoạn liên kết. Đồng thời, người ta thêm một số chất phụ gia vào để tăng độ liên kết cho sản phẩm đẹp và chắc chắn hơn.

Găng tay nilon đục lỗ - Sản phẩm tính tiện lợi cao
Lựa chọn các hạt PE để tạo găng tay

Trộn nguyên liệu đúng tỷ lệ

Khi nguyên liệu được chuẩn bị và chọn lọc kỹ sẽ được trộn đều bằng máy. Sau đó người ta tiến hành đưa hỗn hợp đã trộn vào trong sản xuất. Lúc này nguyên liệu được làm tan chảy ở nhiệt độ nhất định. Các hạt nhựa biến thành dạng lỏng đồng nhất với nhau. Sau khi có được hỗn hợp nóng chảy được đưa vào công đoạn quan trọng là thổi màng nilon.

Găng tay nilon đục lỗ - Sản phẩm tính tiện lợi cao
Trộn nguyên liệu sản xuất găng tay đúng tỷ lệ

Thổi màng nilon

Quá trình này nguyên liệu được đưa vào trong máy tạo màng nilon. Ở bước này các màng nilon mỏng và đồng đều nhau được tạo ra. Đây cũng là lúc định hình cho sản phẩm có kiểu dáng như thế nào. Kích thước và tiêu chuẩn sản phẩm được định sẵn trong công đoạn này.

Dập khuôn và tạo sản phẩm

Công đoạn này màng nilon đã làm xong dập khuôn bàn tay. Hai lớp màng nilon gắn kết qua chế độ dập khuôn rồi tạo ra chiếc găng tay nilon có đục lỗ hoàn chỉnh. Sản phẩm trải qua khâu kiểm tra một lần nữa để đảm bảo không có gì sai sót. Sau đó găng tay nilon được mang tới tay người tiêu dùng.

Qua những thông tin trên về găng tay nilon đục lỗ bạn hiểu hơn về sản phẩm. Truy cập trang Vua Đóng Gói để biết thêm nhiều thông tin mới hấp dẫn hơn.

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số0107971043 / MST0107971043
Nhà máy miền bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, tt. Như Quỳnh, H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
Nhà máy miền nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
Văn phòng đại diện HN: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN
Văn phòng đại diện HCM35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM
Tổng đài:  1900.638.092
Website: vuadonggoi.com
Email: info@vuadonggoi.com
Phone