Bạn đang tìm kiếm phương pháp in ấn chất lượng và chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu  cho doanh nghiệp của mình? Vậy đừng bỏ qua phương pháp in không trục. 

Vua Đóng Gói giới thiệu đến bạn ??̣?? ??̣ ?n ???̂?? ???̣?, đây là phương pháp in ấn hiện đại nhất trong ngành công nghệ in ấn hiện nay. 

1.Định nghĩa In không trục là gì? 

In không trục là phương pháp in ấn chuyên nghiệp và hiện đại nhất trong ngành công nghệ in ấn. Với phương pháp này bạn sẽ in được nhiều màu sắc, chi tiết hình ảnh sắc nét, độ bền cao và đặc biệt là khả năng in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Thiết Kế Chưa Có Tên

 

2.Ưu điểm của dịch vụ in không trục 

2.1 Tốc độ in nhanh và độ chính xác cao

Phương pháp in không trục có khả năng di chuyển nhanh hơn và ít quá trình dừng lại so với một số phương pháp in khác Vì vậy nó có thể in ấn sản phẩm nhanh và có độ chính xác cao

2.2 Đa dạng kích thước và kiểu dáng

Phương pháp in không trục giúp bạn có thể ttùy chỉnh in ấn sản phẩm với nhiều kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau phù hợp với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

2.3 Bảo vệ môi trường

Đối với dịch vụ in không trục, bạn có thể sử các nguyên liệu tái chế, chất liệu an toàn, thân thiện môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.Việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường cũng góp phần giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu riêng, góp phần tích cực trong quá trình bảo vệ môi trường sống, bảo vệ hành tinh xanh. 

2.4 Quảng cáo thương hiệu

Sử dụng dịch vụ in không trục giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp,tăng sự nhận diện thương hiệu, giúp bạn tạo ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng. 

2.5 Tiết kiệm chi phí

Với phương pháp này,bạn có thể đặt số lượng sản phẩm nhỏ hoặc lớn tùy vào nhu cầu của bạn. Đặc biệt, chi phí sản xuất của phương pháp in không trục thường thấp hơn các phương pháp in ấn khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được ngân sách quảng cáo và tiếp thị đến tay khách hàng.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)

3.Tại sao nên chọn dịch vụ in không trục của Vua Đóng Gói

 Đa dạng về chất liệu

Tại Vua Đóng Gói, dịch vụ in không trục có thể áp dụng trên nhiều chất liệu túi khác nhau như túi giấy, túi nhựa PE,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế theo yêu cầu

Vua Đóng Gói cung cấp dịch vụ in thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dựa trên màu sắc, hình ảnh, logo, thông điệp…. bạn đã lựa chọn, chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm in ấn độc đáo và phù hợp với nhu cầu bạn mong muốn. 

Chất lượng sản phẩm

Vua Đóng Gói sử dụng công nghệ in không trục hiện đại nhất, máy móc và trang thiết bị tân tiến đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất đến tay khách hàng. 

Giao hàng nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Thiết Kế Chưa Có Tên (2)

Tham khảo dịch vụ in không trục tại https://vuadonggoi.com/ 

4.Thông tin liên hệ

Công Ty Vua Đóng Gói Việt Nam 

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4_Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Nhà máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com , Email: kd3.vuadonggoi@gmail.com

Phone