Xốp hơi bọc hàng 1m2-100m là gì và có tác dụng gì? Đây là hai câu hỏi mà ít người có thể trả lời đúng và đủ về tất cả công dụng của nó. Hãy để Vua đóng gói cùng bài viết này giải đáp hết những thắc mắc của bạn nhé.

1. Cuộn xốp hơi bọc hàng là gì?

Xốp hơi bọc hàng hay còn gọi là  xốp bóng nổ, xốp khí. Là các túi màng nhựa có chứa không khí, có 2 lớp bao gồm là một lớp màng và phần bóng khí. Chất liệu tạo thành được sản phẩm như vậy là từ nhựa Low-density polyethylene. Nó được đóng dưới dạng cuộn theo nhiều kích thước khác nhau và đến tay người tiêu dùng.

2. Cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2 – 100m là gì?

Là thành phẩm sau quá trình sản xuất xốp hơi bọc hàng.

Có chiều rộng 1m2 = 1,2m = 120cm .

Dài 100m. Đường kính bóng xốp hạt là 10mm.

Trọng lượng khoảng 6,5kg.

Cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2 thường có màu trắng, loại đặc biệt có màu hồng, xanh… có thể làm theo màu sắc yêu cầu của khách hàng.

CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG 1M2 - 100M.
Cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2 – 100m

3. Đặc trưng của cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2.

Cuộn xốp hơi bọc hàng có trọng lượng nhẹ. Dễ dàng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Có khả năng giảm chấn, chống rung, chống va đập tốt.

Do chứa những hạt khí căng tròn trên bề mặt nên cuộn xốp hơi bọc hàng có độ dẻo và độ đàn hồi cao. Khi bóp mạnh vào những hạt khí đó sẽ gây vỡ, phát ra những tiếng nổ lách tách.

CUỘN XỐP HƠI BỌC HÀNG 1M2 - 100M.
Cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2-100m

4. Bật mí những công dụng vượt trội của cuộn xốp hơi bọc hàng 1m2 – 100m.

Cuộn xốp hơi bọc hàng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong thời gian gần đây. Khi mà nhu cầu mua bán của thị trường tăng cao, ngoài mua trực tiếp thì hình thức mua hàng online qua mạng đang là xu thế. Vấn đề vận chuyển hàng hóa là một nỗi lo lớn của cả người bán và người mua. Hãy để những cuộn xốp hơi bọc hàng của Vua đóng gói san sẻ những nỗi lo cho người sử dụng.

Xốp hơi bọc hàng có khả năng giảm chấn khi va chạm, chống rung, chống sốc, chống va đập tốt. Nên thường sử dụng nhiều trong việc bọc lót các sản phẩm dễ vỡ, như các linh kiện điện thoại, hàng hóa bát đĩa, ấm chén…đảm bảo yêu cầu cao về bảo vệ chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ, an toàn trong quá trình vận chuyển.

Ít ai biết được cuộn xốp hơi bọc hàng có thể tái sử dụng được. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người cung cấp sản phẩm hay những người vận chuyển hàng hóa.

Với những ưu điểm vượt trội, sự tiện dụng và giá cả phải chăng, cuộn xốp hơi bọc hàng chiếm được nhiều ưu thế sử dụng trong cuộc sống.

 

5. Công ty Cổ phần Vua đóng gói Việt Nam – đơn vị cung cấp Xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài kích thước 1m2-100m, Vua đóng gói còn cung cấp cuộn xốp hơi bọc hàng với đầy đủ kích thước cho quý khách hàng lựa chọn. Ví dụ như cuộn xốp hơi bọc hàng 40cm-100m, 50cm-100m, 60cm-100m, 1m2-100m, 1m5-100m.

Ngoài xốp hơi bọc hàng  , Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các mặt hàng như túi nilon, túi nilon opp, túi zippertúi nilon siêu thị, băng dính 3Mbăng dính cách điệnbăng dính chống trượtmàng pe – màng chítmàng pvc, dây đại nhựa pp lạt nhựagang tay nilon , xốp nổ, xốp khí

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi
Phone