Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, túi sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản một cách an toàn và tránh được những tác nhân gây hại cho sức khỏe như bụi bẩn, côn trùng,… Vậy thì chúng ta dùng túi cuộn khi nào và đâu là nơi cung cấp túi cuộn giá sỉ? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ

Tại sao nên dùng cuộn để đựng thực phẩm?

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ hay còn gọi là túi ni lông cuộn thường được dùng đựng các sản phẩm tươi sống như thịt, cá, rau, củ, quả… Chúng ta thường bắt gặp những loại túi cuộn đựng thực phẩm trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Túi cuộn đựng thực phẩm thường là màu trắng và có độ bền hơn túi ni lông xốp thông thường nhưng điều hạn chế của dạng túi này là chỉ đựng những sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ

Phân loại cuộn đựng thực phẩm

Túi cuộn có 2 loại: túi cuộn đựng thực phẩm có lõi và không lõi. Thành phần làm nên túi thường là nhựa HDPE, đây là loại nhựa tự phân hủy và giúp ích cho việc bảo vệ môi trường. Ngoài ra túi cuộn đựng thực phẩm còn có một số ưu điểm nổi bật khác như:

– Chất lượng cao: Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ thường có độ bền bỉ cao, gia nhiệt tốt, an toàn và không độc hại cho người tiêu dùng.

– Thuận tiện, không chất độc hại: Không chứa BPA và bất kỳ thành phần gây hại nào, chúng ta có thể giặt sạch và tái sử dụng nếu cần và có thể đựng thực phẩm cất vào tủ lạnh sử dụng dần. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe thì việc tái sử dụng nên hạn chế, vì có khi chúng ta vệ sinh nhưng chưa chắc vi khuẩn trong túi hết, chính vì thế an toàn hơn hết vẫn là sử dụng túi mới.

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ

– Dễ dàng sử dụng: Vì túi cuộn đựng thực phẩm đã có nếp gấp và cắt sẵn nên khi sử dụng rất dễ dàng.

– Tiết kiệm chi phí: Đối với túi ni lông thông thường thì chúng ta sẽ mua theo kg và những loại túi này có chứa chất tạo màu nên gây hại cho sức khỏe. Khi dùng túi cuộn đựng thực phẩm thì chúng ta vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn mỗi khi sử dụng. Chính vì lý do này nên các siêu thị và cửa hàng tiện lợi thường sử dụng túi cuộn đựng thực phẩm để bảo vệ khách hàng của họ và đảm bảo được chất lượng thực phẩm của họ.

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ

Đâu là địa điểm cung cấp túi cuộn giá sỉ?

Vuadonggoi tự hào khi là đơn vị cung ứng sản phẩm túi cuộn đựng thực phẩm giá sỉ mà chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm tiêu dùng sẽ mang lại cho đơn vị của bạn những sản phẩm bao bì nhựa tiện ích và an toàn nhất.

Cuộn đựng thực phẩm chất lượng giá rẻ

Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi tự hào khi là địa điểm phân phối sản phẩm bao bì nhựa cho các cơ sở kinh doanh, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không chỉ là túi cuộn thực phẩm, Vuadonggoi còn cung cấp các sản phẩm khác như túi ni lông giá sỉ, túi rác, bao tay,… phục vụ cho nhu cầu của hộ kinh doanh và hộ gia đình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi người những vật dụng tiện ích nhất vừa bảo vệ môi trường, vừa không gây hại cho sức khỏe.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone
0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop