Xốp bọc hàng 40cm*100m là sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng kinh doanh mặt hàng dễ trầy xước, rạn nứt hoặc dễ vỡ. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm công dụng cũng như ứng dụng thực tiễn của loại sản phẩm này. Mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây mà Vua Đóng Gói chia sẻ!

1. Xốp bọc hàng 40cm*100m là gì?

 

Công dụng tuyệt vời của xốp bọc hàng 40cm*100m
Sản phẩm được cấu tạo bởi 2 lớp màng xốp được làm từ nhựa PE dẻo

Xốp bọc hàng 40cm x 100m được cấu tạo bởi 2 lớp màng xốp được làm từ nhựa PE dẻo, có độ bền cao và tính đàn hồi tốt.

Lớp đầu tiên của xốp bọc hàng 40cm*100m là màng PE phẳng, đóng vai trò làm nền cho xốp bọc hàng. Lớp thứ 2 là lớp bóng khí được bơm khí vào bên trong với đường kính mỗi quả bóng khí là 10mm. Lớp bóng khí này có vai trò giảm chấn, hạn chế sự tác động của ngoại lực lên món đồ được bao bọc bên trong xốp bọc hàng.

Ngoài tên gọi là xốp bọc hàng, sản phẩm này còn được gọi với nhiều tên khác như: Màng xốp bóp nổ, xốp bọt khí bọc hàng, xốp khí bong bóng. Tuy nhiên, dù với tên gọi nào đi nữa thì nó cũng mang lại rất nhiều giá trị sử dụng cho chủ cửa hàng và cho khách hàng khi mua sắm những món đồ dễ vỡ, dễ bị trầy xước.

2. Đặc điểm xốp bọc hàng 40cm*100m

Xốp bọc hàng 40cm x 100m có đặc điểm ưu việt là rất dai, độ bền cao, thực hiện tốt vai trò bảo quản sản phẩm, bảo vệ hàng hóa trước sự tác động của ngoại lực.

Công dụng tuyệt vời của xốp bọc hàng 40cm*100m
Sản phẩm bảo vệ hàng hóa chống khỏi va đập

Đặc biệt là sản phẩm này rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng, không làm hư hại, biến dạng sản phẩm. Thêm vào đó, màng xốp khổ 40cm x 100m cũng rất dễ sử dụng. Với khổ rộng và độ dài lên đến 100m. Bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu công năng của nó để phù hợp với món đồ cũng như mục đích sử dụng của mình.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

  • Cuộn xốp nhỏ gọn, vừa tay, dễ dàng sử dụng, đóng gói hàng hóa
  • Vận chuyển dễ dàng
  • Có khả năng chống xước, chống sốc, giảm chấn rất tốt
  • Ngăn ngừa tình trạng tích diện, dẫn điện vào trong sản phẩm.

3. Công dụng của xốp bọc hàng

Xốp bọc hàng 40cm x 100m mang lại rất nhiều công dụng cho người bán hàng cũng như với người tiêu dùng. Chỉ một sản phẩm nhỏ gọn, chi phí thấp như xốp bọc hàng, bạn sẽ nhận lại được những lợi ích như:

Công dụng tuyệt vời của xốp bọc hàng 40cm*100m
Sản phẩm dùng để bọc hàng hóa
  • Bảo quản sản phẩm trước sự va chạm, rung lắc của quá trình vận chuyển. Giờ đây bạn có thể cung cấp dịch vụ ship hàng đến mọi miền tổ quốc mà không lo lắng rằng sản phẩm sẽ bị hư hại, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Giúp bạn gia tăng được doanh số bán hàng rất tốt
  • Hạn chế tối đa nguy cơ trầy xước, nứt vỡ các món hàng. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với những món hàng có giá trị cao. Bởi chỉ cần một vết xước nhỏ cũng khiến cho sản phẩm mất hẳn giá trị kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ.
  • Hạn chế tình trạng nứt vỡ, giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, móp méo khi vận chuyển đi các khu vực khác. Tăng sự uy tín về chất lượng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa vì không để xảy ra tình trạng hư hỏng tài sản.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã cung cấp đến bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích về xốp bọc hàng 40cm*100m. Nếu có điều gì thắc mắc hoặc có nhu sử dụng sản phẩm này bạn đọc hãy để lại thông tin bên dưới để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Phone