Giá thành dịch vụ in túi vải không dệt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tối ưu mức giá này. Tuy nhiên, rất ít người biết cách làm thế nào để đặt hàng với giá rẻ nhất. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bí kíp in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An. Bài viết có thể làm bạn bất ngờ đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

In túi vải không dệt theo định lượng tiêu chuẩn

Khách hàng có thể quyết định đến định lượng của sản phẩm. Định lượng sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Thông thường, bạn nên sử dụng định lượng tiêu chuẩn. Định lượng này vừa giúp sản phẩm có chất lượng cao, lại giúp tiết kiệm chi phí. Thông thường, định lượng này là 85% nhựa PP và 15% bột đá.

Bật mí bí kíp in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An
Túi vải không dệt được sản xuất theo định lượng chuẩn

Mức bột đá càng cao thì giá thành càng được tiết kiệm hơn. Bạn có thể thay đổi mức độ định lượng này, tuy nhiên, hãy cân nhắc đến chất lượng nữa nhé.

In túi vải không dệt với màu sẵn có

Hiện nay, công nghệ in màu đã có sẵn hơn 30 màu trên thị trường. Nếu bạn lựa chọn các loại màu có sẵn này, giá thành sẽ phải chăng hơn.

Tất nhiên, với một số thương hiệu nổi tiếng, họ có những yêu cầu thiết kế riêng. Rất nhiều thiết kế, để tạo độ độc đáo, bắt mắt, cần phải phối nhiều màu sắc khác nhau. Với yêu cầu như vậy, cơ sở in cần thực hiện các quá trình: thử mẫu, phối màu. Do đó, tốn nhiều thời gian và chi phí hơn, giá thành cuối cùng cũng cao hơn.

Lựa chọn mẫu có sẵn khi in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An

Các mẫu túi có sẵn và phổ biến nhất thường sẽ có chi phí thấp hơn nhiều. Nếu không có nhu cầu sử dụng đặc biệt, bạn chỉ nên chọn những loại túi có kiểu dáng đơn giản. Chẳng hạn như túi chữ nhật, túi hình hộp,… Các loại túi với kiểu dáng, phong cách độc đáo chắc chắn sẽ có giá mắc hơn nhiều.

Bật mí bí kíp in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An
Mẫu túi vải không dệt thông thường

Lựa chọn kích thước túi hợp lí

Nghiên cứu kích thước túi phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hãy sử dụng loại túi có kích thước phù hợp, vừa vặn với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi túi lớn sẽ yêu cầu nhiều nguyên liệu, thời gian sản xuất hơn. Do đó mức giá cũng cao hơn.

Chọn cơ sở in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An uy tín nhất

Giá thành sản phẩm được quyết định bởi cơ sở in ấn. Vì vậy bạn có thể so sánh giá giữa các cơ sở để chọn lựa được đơn vị rẻ nhất nhé. Trên địa bàn tỉnh Hải Dương, bạn nên tìm đến với Vua Đóng Gói. Cái tên này từ lâu đã được coi là đơn vị in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An uy tín nhất.

Bật mí bí kíp in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An
Vua Đóng Gói là địa chỉ in túi vải không dệt giá rẻ tại Nghệ An

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cùng với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. Vua Đóng Gói sẽ đem đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để liên hệ đặt hàng tại Vua Đóng Gói, mời quý khách gọi đến số 1900 638 092.

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây<<<

Công ty cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại, in offset, in lưới, in trục ống đồng, ở các tỉnh trên cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc giang, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Cạn, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,….

>>> Xem thêm: Vua Đóng Gói in túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Tĩnh

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi

Phone