Dây rút nhựa còn gọi là lạt nhựa là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của các gia đình. Chúng có rất nhiều ứng dụng từ đóng gói các thiết bị cho đến buộc những vật dụng hàng ngày trong cuộc sống. Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội giá rẻ nhất thị trường mua ngay tại VUA ĐÓNG GÓI

Những năm gần đây, dây rút nhựa đã trở thành vật dụng khá quen thuộc với người tiêu dùng. Với những công dụng khá tiện lợi, cũng như độ bền, đảm bảo được sự chắc chắn, cố định vật dụng trong suốt thời gian sử dụng, dây rút nhựa đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện nay.

Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

Lạt nhự tại Vua Đóng Gói

Chất liệu cấu tạo của dây rút nhựa

Dây thít nhựa/ Dây rút nhựa được chế tạo từ nguyên liệu nhựa Panylon66. Đây là một trong những dòng nguyên liệu có độ bền cao, chắn chắn nên thường được sử dụng trong bao bì sản xuất, buộc chặt miệng bao hàng hóa.

Ưu điểm và nhược điểm của dây rút nhựa/Dây thít nhựa/ Dây lạt nhựa

Ưu điểm của các loại dây rút nhựa.

Dây rút nhựa (dây lạt nhựa) là loại dây có tính bền dẻo, buộc chặt các loại vật dụng một cách chắc chắn và an toàn. Bên cạnh đó, dây rút nhựa còn có tính tiện dụng, nhỏ gọn và tính thẫm mỹ khá cao. Ngoài ra, điểm ưu của dòng sản phẩm dây thít nhựa chính là độ đàn hồi cao, ít hút ẩm, chống ăn mòn.

Đặc biệt nhất là dòng sản phẩm dây rút nhựa đen giúp giảm tối thiểu sự phá hoại của côn trùng.

Hiện nay, dây dây thít nhựa được ứng dụng khá phổ biến trong nông nghiệp, công nghiệp cũng như các ngành dịch vụ.

Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

Vua đóng gói chuyên cung cấp đa dạng các loại

Nhược điểm của các loại dây rút nhựa.

Ngoài những ưu điểm trên, dây rút nhựa (dây thít nhựa) còn mang một số hạn chế nhất định. Dây không có khả năng cách nhiệt và ánh sáng không cao. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất là dây rút nhựa trắng rất hay bị xỉn màu. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sau một thời gian sử dụng.

Mặt khác, khi được sử dụng một thời gian dài ngoài trời, dây rút nhựa sẽ rất hay chuyển sang màu vàng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, dù màu dây có thay đổi chất lượng và độ bền của dây vẫn được đảm bảo, không hề bị ảnh hưởng đâu nhé.

Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

Màu sắc chủ yếu được dùng nhiều nhất

Cách sử dụng dây rút nhựa/ Dây thít nhựa hiệu quả

Dây thít nhựa được chế tạo từ nguyên liệu nhựa dẻo nên có độ bền vô cùng cao, do đó sau một thời gian sử dụng, dây chỉ bị xỉn màu nên không còn mang tính thẩm mỹ cao như lúc đầu. Tuy vậy, chất liệu và độ bền của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, do đó bạn có thể sử dụng dây và tái sử dụng để tiết kiệm nhé.

Hiện nay, các mẫu dây thít nhựa ngày càng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và kích thước. Hầu hết các loại dây đều được thiết kế như nhau, có thể tháo khóa và tái sử dụng. Thao táo khóa dây vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc dùng móng tay ép phần lưỡi gà xuống. Còn khi muốn tái sử dụng, chỉ việc tút dây ở đầu còn lại. Thế là bạn có thể dùng , dây thít nhựa buộc vật dụng và tái sử dụng dây một cách thật đơn giản đúng không nào?

Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

Bảng giá dây rút nhựa

Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

Bảng giá dây rút nhựa mới nhất năm 2021 Tại Hà Nội

Nên mua dây rút nhựa – dây thít nhựa ở đâu – Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM chuyên sản xuất và phân phối các loại lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa  giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất thị trường. Bảng giá dây rút nhựa tại Hà Nội sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp các quận huyện trong Hà Nội và các khu vực tỉnh khác. CÔNG TY CỔ PHẦN VUA ĐÓNG GÓI VIỆT NAM được lựa chọn kỹ càng từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất luôn được quản lý và giám sát chặt chẽ. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam
  • Nhà máy: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên, Việt Nam
  • Hotline: 1900.638.092
  • Email: info@vuadonggoi.com
  • Facebook: vuadonggoi
Phone