Vuadonggoi hiện nay đang là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm như màng PE foam, xốp định hình, băng dính,… Đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam đã có cho mình một chỗ đứng vững chãi trên thị trường, trở thành nhà cung cấp uy tín những sản phẩm đóng gói, trong đó nổi bật nhất phải nói đến băng dính 6kg/lox lõi 9 li.

1. Băng dính là gì?

Có lẽ khi nhắc tới câu hỏi này bạn lại nghĩ nó là thừa thãi, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về sản phẩm này. Băng dính còn có cái tên gọi khác là băng keo, đây là một loại sản phẩm với tính năng liên kết các vật lại với nhau không chỉ với mục đích đóng gói mà còn được sử dụng với các mục đích khác như trong ngành điện tử công nghiệp hay như văn phòng phẩm.

Băng dính 6kg/lox 9 li được cấu tạo nên bởi sự kết hợp giữa một lớp màng nhựa kèm theo một lớp keo, sự kết hợp này được dân chuyên ngành gọi với cái tên tráng keo, qua quá trình này thì sản phẩm sẽ có một độ kết dính cao.

2. Công dụng của băng dính là gì?

2.1 Dán dính

Băng dính chắc không còn xa lạ với mọi người với công dụng dán dính thông qua những tác dụng hiện hữu hằng ngày và có thể dễ dàng thấy được ở bất cứ đâu.

Băng dính 6kg/lox lõi 9 li tại địa chỉ uy tín Vua Đóng Gói

Với sự hỗ trợ của băng keo thì việc đóng gói thùng hàng sẽ đơn giản hơn nhiều

2.2 Khả năng nghệ thuật

Chắc hẳn bạn rất lạ lẫm khi nghe đến công dụng này của băng keo khi dùng nó để trang trí lại vật dụng trong chính ngôi nhà của mình. Như bạn đã được biết thì với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật như hiện nay thì người ta đã phát minh ra nhiều loại băng keo khác nhau không chỉ phát huy tác dụng trong ngành công nghiệp mà còn lấn sân sang cả lĩnh vực trang trí: tường nhà, ban công, bàn học, lọ hoa,…

3. Cách lựa chọn băng dính phù hợp nhất

3.1 Chú ý đến phần lõi 

Khi mua theo kilogam thì luôn có một điều mà không phải ai cũng có thể để ý tới chính là băng keo bán theo yard thường sử dụng những lõi giấy khá mỏng để nhằm giảm giá thành sản xuất xuống mức chi phí thấp nhất còn băng dính bán theo cân thường được dùng lõi giấy dày để tăng trọng lượng của băng dính.

3.2 Chú ý đến các thành phần khác 

Để tránh thiệt thòi khi mua băng dính bạn nên hỏi cụ thể thành phần của cuộn băng dính, yêu cầu được xem trọng lượng keo có trong băng dính cũng như là lõi giấy.  Băng dính OPP ttrong hiện trên thị trường hiện nay có rất nhiều với độ đàn hồi cao, chịu được những lực kéo khá mạnh, khó đứt và lực nén cao, khó có thể rách hơn những loại màng mỏng. Màng sẽ khó có thể bong tróc bởi lớp keo phun ngày càng dày. Tuy nhiên thì giá thành của màng BOPP lại có phần rẻ hơn so với keo nên có nhiều công ty đã sử dụng màng BOPP để sản xuất băng keo.

Băng dính 6kg/lox lõi 9 li tại địa chỉ uy tín Vua Đóng Gói

Lựa mua sản phẩm tại đại chỉ uy tín

4. Địa chỉ sản xuất uy tín- Vuadonggoi

Vuadonggoi tự tin là nhà sản xuất tốt cho những lựa chọn của bạn với phương châm là bán hàng giá cả hợp lý, chất lượng tốt, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm băng dính 6kg/lox lõi 9 li cho khách hàng với giá thành tốt.

Băng dính 6kg/lox lõi 9 li tại địa chỉ uy tín Vua Đóng Gói

Vuadonggoi  cung cấp số lượng lớn băng dính các loại

Tại đại chỉ công ty luôn sẵn hàng băng dính các loại để phục vụ quý khách hàng. Chi tiết liên hệ với công ty qua đường dây nóng hoặc website longphuongvn.com để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm. Mong rằng bạn có thể chọn được băng dính 6kg/lox lõi 9 li phù hợp với mục đích sử dụng.

Phone