Ngày nay, một vật dụng không thể thiếu trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa tại các công ty, doanh nghiệp buôn bán đó chính là băng dính 6kg/lox lõi 3 li. Bởi những công dụng mà sản phẩm mang lại mà được mọi người ưa chuộng không chỉ đối với các nơi kinh doanh mà còn với các hộ gia đình. Bạn đang cần tìm địa chỉ mua sản phầm này uy tín và đảm bảo chất lượng và giá cả? Hãy cùng vuadonggoi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Tổng quan về băng dính 6kg/lox lõi 3 li

1.1 Băng dính loại  1 lox 6kg lõi 3 li là gì?

Nhắc đến loại sản phẩm này có lẽ không ai là không biết chúng được sản xuất ra làm gì và công dụng hiệu quả ra sao. Tuy nhiên nhắc tới băng dính, tại vuadonggoi có phân phối nhiều loại kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Băng dính 6kg/lox lõi 3 li hay còn được gọi với cái tên là băng dính trong dạng cuộn với trọng lượng là 6kg, độ dài 3mm. Băng dính được ứng dụng trong nhiều ngành lĩnh vực nhằm hỗ trợ trong khâu đóng gói hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Với màu trắng trong suốt nên khi sử dụng sản phẩm sẽ không bị che đi phần nội dung bên trong và không ảnh hưởng đến trọng lượng hàng hóa. Do vậy mà màu trắng trong suốt luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Băng dính 6kg/lox lõi 3 li tại địa chỉ uy tín vuadonggoi

 

Hình ảnh băng dính tiện lợi tại vuadonggoi

1.2 Cấu tạo của băng dính 6kg/lox lõi 3 li

Cấu tạo của sản phẩm không quá phức tạp, nhìn vào mọi người có thể hình dung ra được gồm 2 thành phần: Phần lõi và phần băng dính keo.

  • Phần lõi là phần bên trong, dạng ống tròn có thể được làm bằng những vật liệu như giấy, nhựa để cuộn băng dính bên ngoài. Tùy vào chất lượng lõi được sử dụng mà người ta biết được giá thành. Với băng dính loại 1 lox 6kg lõi 3 li được làm từ nhựa nguyên sinh vô cùng đảm bảo và được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe.
  • Phần băng keo – phần quan trong mà mọi người thường sử dụng vào công việc của mình. Phần băng keo rất mỏng với hàng nghìn lớp được quấn quanh phần lõi để tạo thành băng dính với trọng lượng 6kg.

Phần băng keo bao gồm 2 mặt gọi là mặt keo và mặt nền. Mặt nền không có keo dính và mặt keo chứa keo dính. Phần nền thường rất mịn màng bởi được làm từ nguyên liệu nilon rất dai, xé không thể đứt được. Phần keo có chứa keo để sử dụng theo nhu cầu mọi người, trong keo có chứa các chất là nhựa thông hidro hóa, DO, BOP, …Người sử dụng phải biết dùng băng keo vào vị trí sản phẩm phù hợp để có sự chắc chắn nhất.

Băng dính 6kg/lox lõi 3 li tại địa chỉ uy tín vuadonggoi

Sản phẩm có cấu tạo gồm phần lõi và phần băng keo

2. Ưu điểm của băng dính 6kg/lox lõi 3 li

Các sản phẩm khác nhau thì có những thế mạnh riêng nhằm hỗ trợ cho con người. Đối với băng dính lõi 3 li, đóng 6kg/lox cũng vậy, đây là sự lựa chọn hàng đầu trong quy trình đóng gói kiện hàng chắc chắn nhất. Sản phẩm có độ bám dính được đánh giá với loại cao nên được mọi người sử dụng phổ biến. Mọi người sau khi sử dụng có thể bóc ra rất dễ dàng. Đặc biệt, sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất độc hại, có thể tái chế được.

3. Tại sao nên lựa chọn băng dính 6kg/lox lõi 3 li tại vuadonggoi?

Vuadonggoi chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm hiểu để mua sản phẩm này. Đáp ứng những tiêu chí khách hàng uy tín – chất lượng – giá rẻ:

  • Vuadonggoi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các nhân viên được đào tạo bài bản nên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
  • Vuadonggoi được nhiều thực khách quan tâm sử dụng sản phẩm, luôn hài lòng với chất lượng
  • Trang thiết bị được cập nhật mới nhất để phục vụ quá trình sản xuất.

Băng dính 6kg/lox lõi 3 li tại địa chỉ uy tín vuadonggoi

Mua sản phẩm chất lượng tại vuadonggoi

Trên đây là những thông tin hữu ích về băng dính 6kg/lox lõi 3 li được cung cấp bởi vuadonggoi Vua Đóng Gói. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm bạn nhé!

Phone