Túi PVC lớn đã khẳng định được vị trí của mình khi vừa ra mắt thị trường đã trở thành sản phẩm “quốc dân” trong ngành nghề đóng gói. Vậy túi PVC lớn là gì, sản xuất túi PVC lớn như thế nào? Cùng Vua Đóng gói tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Túi PVC lớn là gì? 

Túi nhựa PVC hay còn gọi là bao bì PVC được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp (Vinylclorua). Đây là chất liệu không mùi, không vị, độ cứng cao, độ bền chắc và không thấm nước. Chính vì sở hữu những đặc tính như vậy nên túi PVC được lựa chọn để ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

túi PVC lớn

Ngoài ra, túi PVC còn có đặc tính nhẹ, độ in mực tốt nên được ưu tiên lựa chọn để quảng cáo sản phẩm hay thay thế một số sản phẩm có chất liệu bằng nhựa khác trong đẹp mắt hơn. 

Công đoạn sản xuất túi PVC lớn

Công đoạn sản xuất túi PVC lớn phải tuân thủ các bước, đúng thứ tự để tạo nên sản phẩm đúng quy cách và chất lượng. 

Đầu tiên, lựa chọn nguyên liệu – đây là bước quyết định tạo nên sản phẩm

Dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn loại nguyên liệu nhựa phù hợp để tạo nên những mảng túi PVC khác nhau. 

Túi Pvc Lớn (4)

Tiếp theo, trộn nguyên liệu – bổ sung một số chất cần thiết cho màng nhựa PVC

Nguyên liệu nhựa Vinyl Clorua là thành phần chính của túi PVC nhưng để tạo nên màng túi đáp ứng một số yêu cầu khác thì đội ngũ nhân công phải bổ sung thêm một số chất như: chất chống oxy hóa, chất ổn định nhiệt, phụ gia màu sắc vào hạt nhựa PVC để tạo ra hỗn hợp nhựa đồng nhất, độ ổn định cao.

Sau đó, ép nhiệt và kéo màng – bước quan trọng tạo nên mảng túi PVC

Hỗn hợp sau khi trộn sẽ được ép nhiệt và đun nóng chảy thành sản phẩm lỏng để quá trình kéo màng được thực hiện dễ dàng hơn. Công đoạn kéo màng sẽ vô cùng quan trọng quyết định độ dày và kích thước của túi PCV. 

Đối với những đơn hàng sản xuất túi PVC lớn, đòi hỏi người thợ kéo màng rộng, độ dày mỏng thì đơn hàng. Do đó, sản xuất túi PVC lớn thường đòi hỏi kỹ năng và thời gian lâu hơn túi PVC khác.

Tiếp tục đến công đoạn ghép mảng túi ra hình dáng sản phẩm túi PVC lớn

Những mảng túi nhựa PVC từ bước ép nhiệt và kéo màng sẽ được ghép lại với nhau theo hai phương pháp: Phương pháp ép nóng nhiệt ở tần số cao và phương pháp kỹ thuật may. 

Đối với phương pháp ép nóng nhiệt ở tần số cao, người thợ cắt màng theo kích thước đặt hàng và sử dụng  máy ép nóng ở tần số cao để ghép các mảng nhựa của túi. 

Đối với phương pháp kỹ thuật may, đội ngũ nhân công của Vua Đóng Gói sẽ may các chi tiết của túi PVC dẻo lại với nhau để tạo thành sản phẩm túi PVC lớn. 

Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm khác nhau, Vua Đóng gói luôn tối ưu hóa những bước sản xuất túi PVC lớn để không ngừng đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Túi Pvc Lớn (2)

Thiết kế và in ấn logo – giai đoạn hoàn thiện sản phẩm túi PVC lớn

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, sản phẩm túi PVC lớn có thể in logo của khách hàng với nhiều mục đích. 

Cuối cùng, hoàn thiện sản phẩm – xuất kho 

Các mẫu túi PVC lớn sau khi hoàn thành đều được chuyển qua bộ phận kiểm tra chất lượng. Cần chú ý đến đường may ghép các mang túi phải dính chắc với nhau và toàn bộ túi PVC nhựa không bị rách hay thủng. Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng. 

Để hoàn thiện sản phẩm túi PVC lớn, đội ngũ công nhân hết sức chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Khi xuất sản phẩm ra thị trường, túi nhựa PVC phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn về hình thước và chất lượng. Chính vì thế, uy tín và hình ảnh của Vua Đóng Gói được khẳng định, lan rộng khắp thị trường ngành bao bì. 

Túi Pvc Lớn

Ứng dụng của túi PVC lớn

Túi PVC lớn có một số ứng dụng sau:

Túi PVC lớn đựng cà phê

Để đáp ứng nhu cầu bảo quản cà phê với số lượng lớn, xuất khẩu ra thị trường thì phương pháp bảo quản được ưu tiên là sử dụng túi PVC lớn. Với những đặc tính nổi bật của nhựa PVC, cà phê được giữ trọn hương vị đồng thời bảo quản tốt những hạt cà phê trong quá trình vận chuyển. Hiện nay, túi PVC được đông đảo bà con nông dân trồng cà phê sử dụng. 

Túi PVC lớn đựng yến mạch

Như đã nói, túi PVC có nhiều đặc tính phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm. Đặc tính không mùi, trong suốt, dẻo, độ cứng cao, bền và chống thấm nước… đây là những đặc tính mà yến mạch hay bất cứ thực phẩm khô nào luôn tìm kiếm khi vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, với đặc tính trong suốt, bạn có thể sử dụng túi PVC lớn để quảng bá thương hiệu. Khi in ấn logo, thông tin thương hiệu đã được in trên túi PVC, khách hàng hay bất kỳ ai đều có thể nhìn thấy, tạo được hiệu ứng quảng cáo. 

Xem thêm: Sản xuất túi PVC giá rẻ

Túi PVC lớn đựng trái cây

Túi PVC xuất hiện nhiều trong bảo quản và đựng trái cây trong quá trình vận chuyển và bảo vệ sản phẩm. Túi PVC lớn có kích thước rộng, độ cứng và dẻo dai dai tốt nên bảo quản tốt cho trái cây khi vận chuyển tránh xây xước và va đập mạnh. 

Qua bài viết trên, bạn có thể tìm hiểu được công đoạn sản xuất túi PVC lớn như thế nào rồi đúng không? Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể tìm ra cho mình sản phẩm bao bì ưng ý nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về túi PVC lớn hãy liên hệ với Vua Đóng Gói để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *