Bạn đang tìm cơ sở sản xuất túi hút chân không chất lượng tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh? Bạn vẫn chưa biết lựa chọn cơ sở nào có giá cả cho phù hợp và đáp ứng được số lượng mà bạn mong muốn? 

Công ty bao bì Vua Đóng Gói chuyên nhận sản xuất túi hút chân không theo yêu cầu. Ngoài ra còn là cơ sở chuyên cung cấp túi hút chân không cho các đại lý, các khách hàng nhập sỉ với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. 

Thông tin cơ bản về túi hút chân không 

 Chất liệu: Được sản xuất từ chất liệu nylon PA/PE, có tính chất dẻo dai, trong suốt. Kháng khuẩn tốt với hoá chất, kháng mài mòn tốt , bảo quản sản phẩm tốt ở nhiệt độ lạnh.

 Ứng dụng: Túi hút chân không được sử dụng rộng rãi, đa dạng trong ngành thực phẩm như: lạp xưởng, xúc xích, khô bò, các loại hạt khô, … 

 Kích thước: Do tính ứng dụng cao nên túi hút chân không được sản xuất với đa dạng kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Kích thước thông dụng túi hút chân không
Kích thước thông dụng túi hút chân không

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua túi hút chân không

Khi chọn túi hút chân không, bạn cần xem xét các yếu tố sau để đảm bảo lựa chọn phù hợp:

 1. Lựa chọn theo chất liệu, kích thước và độ dày của túi hút chân không

  – Xác định kích thước túi hút chân không cần thiết dựa trên số lượng và kích thước của các mặt hàng bạn muốn đóng gói. Túi bảo đảm có đủ không gian để xoay và hút chân không hiệu quả.

 – Túi hút chân không thể làm từ nhiều loại chất liệu như nylon, polyethylene. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn chất liệu phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm, cho đồ dùng cá nhân.

 – Độ dày của túi hút chân không quyết định độ bền và khả năng chống lại nó. Nếu bạn cần đóng gói các mặt hàng nặng hoặc mảnh. Hãy chọn túi có độ dày lớn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 – Kiểm tra xem túi hút chân không có đi kèm với các phụ kiện như van hút chân không, bơm hút chân không hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và sự tiện lợi của túi.

Một số kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không
Một số kinh nghiệm lựa chọn túi hút chân không

2. Chọn theo chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng

  – Nếu bạn muốn sử dụng lại túi hút chân không, hãy chọn túi có thể tái sử dụng được và dễ dàng làm sạch.

  – Chọn túi hút chân không từ các nhà sản xuất có uy tín và chắc chắn chất lượng, để đảm bảo túi hoạt động hiệu quả và an toàn.

  – Đọc đánh giá và đánh giá từ người dùng trước đó để hiểu thêm về hiệu quả và chất lượng của chiếc túi hút chân không mà bạn đang quan tâm.

  – So sánh giá cả từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau để tìm túi hút chân không phù hợp với giá phù hợp với tài chính của bạn.

Các loại túi hút chân không phổ biến được sử dụng trên thị trường 

 • Túi mặt trơn: là loại túi cấu tạo trơn trong suốt, dẻo mịn, dày dặn. Có khả năng chịu nhiệt từ 20 – 100 độ C. Do đó, loại túi này thích hợp để bảo quản thực phẩm sử dụng hằng ngày như rau, củ, quả.

• Túi mặt nhám: khác với loại trơn 1 chút là túi cấu tạo 1 mặt nhám để tăng thời gian bảo quản lâu hơn. Chịu được nhiệt độ từ -20 – 100 độ C. Vì vậy, loại túi này thường được sử dụng để bảo quản trái cây, thịt, cá tươi sống trong khoảng thời gian dài.

Túi hút chân không mặt nhám
Túi hút chân không mặt nhám

• Túi dạng cuộn: vẫn như 2 loại trên túi dạng cuộn cũng có khả năng chịu nhiệt từ -20 – 100 độ C. Cấu tạo 1 mặt trơn và 1 mặt nhám thường được các hộ kinh doanh, gia đình dùng để bảo quản trái cây, rau củ, thịt và cá tươi sống

Cơ sở sản xuất túi hút chân không uy tín, chất lượng 

Vua Đóng Gói với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp bao bì nilon nói chung. Và chuyên về túi hút chân không các loại nói riêng, chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm mình mang đến mọi người. 

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất và cung cấp túi hút chân không chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp để hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay theo cổng thông tin bên dưới. 

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty CP VUA ĐÓNG GÓI VN.

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043.

Địa điểm giao dịch:

Hà Nội: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Máy:

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, TT. Như Quỳnh, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, X. Xuân Thới Thượng,H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Email: info@vuadonggoi.com

Phone