Xu hướng lựa chọn xưởng sản xuất hộp đựng bánh trung thu năm 2023

Sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu là một trong những ngành công nghiệp phát triển trong thời gian gần đây. Hộp giấy giúp bảo quản bánh trung thu và làm tăng tính thẩm mĩ của sản phẩm. Với sự phát triển của ngành công nghiệp này, xu hướng lựa chọn hộp giấy đựng bánh trung thu cũng sẽ thay đổi theo thời gian. Hãy cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu thêm về sản phẩm qua bài viết này nhé!

Năm 2023, có một số xu hướng lựa chọn hộp giấy đựng bánh trung thu được dự đoán sẽ trở nên phổ biến.

1. Thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt và tiện lợi

Đầu tiên, hộp giấy cần có thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt và tiện lợi sẽ được ưa chuộng hơn cả. Thay vì những chiếc hộp giấy cầu kỳ, nhiều họa tiết, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn những chiếc hộp đơn giản – hiện đại.

Hộp giấy đựng bánh đơn giản
Hộp giấy đựng bánh đơn giản

 

 

2. Hộp được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường

Thứ hai, hộp giấy nướng bánh trung thu được các xưởng sản xuất hộp đựng bánh trung thu làm từ chất liệu thân thiện với môi trường sẽ được ưu tiên hơn cả. Các khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, do đó, các sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn về môi trường sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Hộp giấy đựng bánh đơn giản
Thân thiện với môi trường

 

3. Hộp đựng bánh trung thu có khả năng tái sử dụng

Thứ ba, hộp giấy chế biến bánh trung thu có khả năng tái sử dụng sẽ trở nên phổ biến hơn. Bằng cách sử dụng lại hộp giấy chế biến bánh trung thu, khách hàng không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải và còn tiết kiệm chi phí tiết kiệm cho công việc mua hộp mới.

Dễ dàng tái sử dụng

4. Hộp đựng bánh trung thu có tính năng đa dạng

Cuối cùng, hộp giấy đựng bánh trung thu có tính năng đa dạng hơn sẽ được khách hàng ưa chuộng. Những hộp giấy này có thể được sử dụng để quản lý các loại bánh khác nhau, không chỉ riêng bánh trung thu.

Với những xu hướng lựa chọn hộp cho năm 2023, các xưởng sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu cần tìm cách cập nhật và cải tiến sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm còn có thể thiết kế, in logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng để tăng giá trị cho sản phẩm.

Với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, công việc sản xuất hộp giấy đựng bánh trung thu đang trở thành một ngành công nghiệp phát triển và tiềm ẩn.

Xưởng sản xuất đựng bánh trung thu

Các sản phẩm xem thêm :

Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với VUA ĐÓNG GÓI

Hotline: 1900638092

Nhà máy miền bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, tt. Như Quỳnh, H.Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Nhà máy miền nam:9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM.

Văn phòng HN: Toà nhà ICC building 1277 Giải Phóng, Q.Hoàng Mai, TP.HN.

Văn phòng HCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

Email: info@vuadonggoi.com

Fanpage: Vua Đóng Gói

 

Phone