chúng tôi đã có hơn 5000 đối tác trải dài khắp việt nam

Tự hào là một doanh nghiệp sáng tạo, năng động. Chúng tôi đã có những bước tiến mạnh mẽ nhờ áp dụng công nghệ và quy trình chặt chẽ kết hợp với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành của đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì, tất cả CBNV của VUA ĐÓNG GÓI nguyện hết lòng phục vụ cho quý khách hàng những sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo nhất và sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá

  CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH

  Đối tác của chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỲ QUANG HUY BAKERY

  Trước khi đặt hàng bao bì cho sản phẩm bánh mì của mình, chúng tôi cũng tìm đến nhiều đơn vị sản xuất bao bì để tìm loại túi đóng gói phù hợp. Trong đó Vua Đóng Gói là cái tên tôi chọn để tin tưởng và gửi gắm. Ở đây các bạn kinh doanh “tư vấn cụ thể và hỗ trợ mẫu mã để tôi đóng thử sản phẩm với đầy đủ chủng loại nên tôi rất ưng ý”. 

  CÔNG TY TNHH MTV BÁCH HÓA SÀI GÒN CO.OP

  Ngay khi vừa nhận sản phẩm tôi đã rất ưng ý, công ty đã thật sự đảm bảo trong việc đóng gói đúng theo quy cách yêu cầu của tôi. Chất liệu canvas khi cầm lên tay thật sự dày dặn, chắc tay nhưng lại không có cảm giác bị thô cứng. Mặc dù mình có khắt khe trong thời gian đặt và yêu cầu giao hàng gấp nhưng đường may sản phẩm vẫn tỉ mỉ, chỉn chu và khéo léo. 

  CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THUẬN

  Chúng tôi là chuỗi thương hiệu Gammer Beer. Chúng tôi đã đồng hành cùng Vua Đóng Gói cũng đã được 3 năm. Khoảng thời gian đó cũng nói lên phần nào sự tin tưởng của tôi dành cho công ty. Trong suốt thời gian qua các bạn luôn làm tôi thật sự hài lòng. 

  CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO VIỆT FUJI

  Đã hợp tác với Vua Đóng Gói gần 3 năm, điều làm tôi luôn đánh giá cao ở Công ty là tinh thần trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng lúc cần thiết. Bên cạnh đó chất lượng túi vải cũng làm tôi rất hài lòng, đặc biệt là phần in ấn rất nét và đẹp, sản phẩm sử dụng lại nhiều lần nhưng không bị phai màu, góp phần quảng bá thương hiệu Công ty chúng tôi rộng rãi đến khách hàng. 

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỲ QUANG HUY BAKERY

  Trước khi đặt hàng bao bì cho sản phẩm bánh mì của mình, chúng tôi cũng tìm đến nhiều đơn vị sản xuất bao bì để tìm loại túi đóng gói phù hợp. Trong đó Vinpack là cái tên tôi chọn để tin tưởng và gửi gắm. Ở đây các bạn kinh doanh “tư vấn cụ thể và hỗ trợ mẫu mã để tôi đóng thử sản phẩm với đầy đủ chủng loại nên tôi rất ưng ý”. Các bạn cho tôi biết thế nào là một bao bì chất lượng và bao bì ảnh hưởng như thế nào đến công việc kinh doanh của tôi. Tôi rất vui khi được hợp tác với một đơn vị bao bì uy tín và chất lượng như Vinpack. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng Vinpack và chúc Vinpack ngày càng thành công hơn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN SINH THUẬN

  Chúng tôi là chuỗi thương hiệu Gammer Beer. Chúng tôi đã đồng hành cùng Vinpack cũng đã được 3 năm. Khoảng thời gian đó cũng nói lên phần nào sự tin tưởng của tôi dành cho công ty. Trong suốt thời gian qua các bạn luôn làm tôi thật sự hài lòng. Điều khiến tôi yên tâm nhất là luôn “đảm bảo ổn định về chất lượng bao bì cũng như thời gian giao hàng chính xác”, luôn đúng ngày giờ như đã hẹn. Nhân viên giao hàng luôn vui vẻ chờ đợi cho dù thỉnh thoảng tôi có việc không thể nhận hàng liền. Chúc VinPack luôn phát triển trong tương lai.

  CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO VIỆT FUJI

  Đã hợp tác với Thế Giới Túi Vải gần 3 năm, điều làm tôi luôn đánh giá cao ở Công ty là tinh thần trách nhiệm, luôn hỗ trợ khách hàng lúc cần thiết. Bên cạnh đó chất lượng túi vải cũng làm tôi rất hài lòng, đặc biệt là phần in ấn rất nét và đẹp, sản phẩm sử dụng lại nhiều lần nhưng không bị phai màu, góp phần quảng bá thương hiệu Công ty chúng tôi rộng rãi đến khách hàng. Thay mặt Công Ty Tnhh Dược Thảo Việt Fuji gửi một lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Thế Giới Túi Vải đã hợp tác, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua

  CÔNG TY TNHH MTV BÁCH HÓA SÀI GÒN CO.OP

  Ngay khi vừa nhận sản phẩm tôi đã rất ưng ý, công ty đã thật sự đảm bảo trong việc đóng gói đúng theo quy cách yêu cầu của tôi. Chất liệu canvas khi cầm lên tay thật sự dày dặn, chắc tay nhưng lại không có cảm giác bị thô cứng. Mặc dù mình có khắt khe trong thời gian đặt và yêu cầu giao hàng gấp nhưng đường may sản phẩm vẫn tỉ mỉ, chỉn chu và khéo léo. Nhờ sự “hỗ trợ tận tình về việc tư vấn chất liệu vải cũng như các ý tưởng và điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc thương hiệu riêng của bên mình”, tôi đã nhận được lời khen từ chính công nhân viên công ty cũng như quý khách hàng khi nhận được quà tặng túi vải.

  Báo giá sản phẩm/dịch vụ

  Luôn cập nhập mới

  xem báo giá

  THÔNG TIN SẢN PHẨM DỊCH VỤ

  Thông tin chi tiết về những sản phẩm dịch vụ của Vua Đóng Gói

  Tìm hiểu thêm

  liên hệ ngay để nhận báo giá chi tiết

  Ưu đãi chiết khấu cao cho những khách hàng liên hệ sớm