Sản xuất túi tiệt trùng là một quy trình sản xuất khá quan trọng trong một số lĩnh vực. Quy trình này đòi hỏi sự chính xác và thực sự nghiêm ngặt, Để mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời nhất. Từ đó đáp ứng nhu cầu của thị trường và an toàn về mọi mặt cho người dùng. Để hiểu hơn về loại túi này cũng như nơi cung cấp túi uy tín thì hãy tìm hiểu sau đây.

Thông tin cơ bản về sản xuất túi tiệt trùng

Sản xuất túi tiệt trùng là một loại túi khá đặc biệt chúng được thiết kế chủ yếu dùng để bảo quản thực phẩm. Đặc biệt các loại sữa, đồ uống trong nhiệt độ bình thường trong một khoảng thời gian dài. Mà không cần sử dụng đến các loại chất bảo quản khác. Các loại túi tiệt trùng thường được cấu tạo nhiều lớp khác nhau chẳng hạn như: Polyethylene, giấy, carton, nhôm,… 

Bên cạnh đó tất cả chất liệu để làm nên một chiếc túi tiệt trùng. Phải đảm bảo tuân thủ nguyên tắc về hàm lượng kim loại nặng có trong thành phần của chất liệu.Đồng thời các thiết bị máy móc trong dây chuyền sản xuất ra một chiếc túi tiệt trùng cũng phải cần tuân thủ tốt các yêu cầu đặt ra.

Sản Xuất Túi Tiệt Trùng 1

 

Một số chức năng của túi tiệt trùng

Khi sản xuất túi tiệt trùng mục đích chính là bảo quản những thực phẩm vô trùng khỏi ánh sáng, nhiệt độ, không khí và các tác nhân gây hại từ môi trường nhằm duy trì tính chất của thực phẩm bên trong và kéo dài thời gian sử dụng. Dưới đây là một số chức năng:

Tránh khỏi ánh sáng

Vì ánh sáng có thể tác động trực tiếp đến chất lượng của các thành phần bên trong của thực phẩm mình bảo quản. Túi có tác dụng ngăn chặn ánh sáng trực tiếp giúp thực phẩm giữ trọn hương vị.

Hạn chế ô nhiễm

Túi tiệt trùng giúp thực phẩm bên trong không bị nhiễm khuẩn cũng như tránh ô nhiễm. Nhờ đó mà tính tiệt trùng và độ an toàn được nâng cao.

Ngăn không khí

Túi tiệt trùng tiêu chuẩn thì khả năng cách nhiệt cũng cách khí khá tốt, ngăn chặn không khí từ môi trường ngoài điều này giúp ngăn oxy hóa ảnh hưởng đến thành phần của thực phẩm.

Thời gian bảo quản lâu

Túi tiệt trùng giúp việc bảo quản thực phẩm tiệt trùng trong thời gian dài mà chất lượng và thành phần dinh dưỡng như ban đầu.

Thuận tiện

Túi tiệt trùng có lối thiết kế giúp người dùng mở để sử dụng dễ dàng, tiện lợi.

Thông tin về sản phẩm

Điều quan trọng là túi tiệt trùng dùng để bảo quản thực phẩm đòi hỏi phải in đầy đủ các thông tin như: Thành phần dinh dưỡng của thực phẩm đó, cách sử dụng, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng,… Những điều này giúp người dùng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chính vì vậy hình ảnh màu sắc của túi cần được chú trọng và phải thu hút người nhìn.

Sản Xuất Túi Tiệt Trùng 4

 

Yếu tố tạo nên mẫu túi tiệt trùng ấn tượng

Sản xuất túi thanh trùng cần quan tâm đến những yếu tố sau để đem lại những mẫu túi ấn tượng nhất.

Màu sắc

Màu sắc của túi phải liên quan đến đặc tính cũng như hương vị của sản phẩm bên trong. Đồng thời còn phải thể hiện được giá trị của thương hiệu. Màu sắc của túi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Mỗi màu sắc sẽ tượng trưng cho một loại thực phẩm. Chúng cũng trở thành thông điệp của sản phẩm đó.

Hình ảnh

Hình ảnh của túi lưu ý cần phải mô tả được lợi ích của sản phẩm. Cũng như trở thành cầu nối giữa sản phẩm đó với khách hàng. Hình ảnh không chỉ dùng để thu hút ấn tượng. Mà còn là yếu tố tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này với sản phẩm cùng loại trên thị trường. 

Sản Xuất Túi Tiệt Trùng 3

Vì sao chọn Vua Đóng Gói là đơn vị sản xuất túi tiệt trùng

Túi tiệt trùng là một loại bao bì tương đối đặc biệt, loại túi này có yêu cầu cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn. Vì vậy mà để sản xuất túi tiệt trùng đạt chuẩn. Bạn cần có một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất uy tín, chuyên nghiệp. Thế vì sao nên chọn Vua Đóng Gói để sản xuất loại túi này?

Bởi vì Vua Đóng Gói là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất các loại bao bì nói chung, túi tiệt trùng nói riêng. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như đã và đang hợp tác cung cấp sản xuất các loại túi tiệt trùng cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất các loại túi tiệt trùng. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. An toàn với người dùng và thân thiện với môi trường

Kết luận

Nếu còn có thắc mắc gì khác hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Vua Đóng Gói Việt Nam

GPKD số: 0107971043 / MST: 0107971043

Địa điểm giao dịch

Hà Nội: TT4 Khu tái định cư Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội.

TPHCM: 35 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhà Máy: 

Miền Bắc: Lô D2 – KCN Làng nghề Minh Khai, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Miền Nam: 9/9 XTT 18, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM

Tổng đài: 1900.638.092

Website: vuadonggoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *